messenger whatsapp viber zalo phone mail

Antex là gì? tìm hiểu về ANTEX token

Antex là gì? Các sản phẩm trong hệ sinh thái Antex là những sản phẩm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết mà ACC chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về vấn đề này.

Antex

token antex

1. Token AntEx (ANTEX) là gì?

AntEx token (ANTEX) là token thuộc hệ sinh thái AntEx được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). ANTEX token đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx, giúp liên kết các sản phẩm của hệ sinh thái với nhau. Vì thế, ANTEX token có mặt trong mọi sản phẩm để đảm bảo tính kết nối này.

Việc phát hành ANTEX token nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của dự án. Mục tiêu của việc làm này là nhằm tạo ra một hệ sinh thái toàn diện, đảm bảo làm hài lòng tất cả người dùng. Giá trị của token ANTEX sẽ tăng khi dự án ngày càng phát triển.

2. Các sản phẩm trong hệ sinh thái ANTEX

VNDT stablecoin

VNDT là một stable coin, giá trị 1000 VNDT = 1000 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND). Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất.

VNDT stable coin

VNDT stable coin được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Fiat Gateway – Ví VNDT

VNDT là cổng trao đổi giữa tiền fiat và crypto. Ví VNDT cung cấp cho người dùng một VNDT stable coin có giá trị ổn định và được sử dụng trong các giao dịch thương mại điện tử, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư.

Ví VNDT ở thời điểm hiện tại đã có 42,000 người dùng, ở trên 20 quốc gia. Tại Việt Nam, VNDT đã kí kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Ngân Lượng, Vimo, Fastgo, Tienngay, Moonka, Kardiachain…

 • Crypto Earning: người dùng có thể sử dụng crypto để Saving hoặc gửi tiết kiệm đồng VNDT với lợi nhuận rất hấp dẫn, lên đến 15%/năm (lợi nhuận Saving có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm). Bạn có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Crypto Loan: người dùng có thể tận dụng crypto để vay VNDT trong lúc vẫn muốn giữ crypto. Người dùng có thể vay lên đến 88% giá trị tài sản thế chấp. Với Crypto Loan, người dùng có thể thế chấp crypto của mình để mua các tài sản vật chất (như: xe cộ, căn hộ, v.v.) với một khoản lãi suất nhất định dưới sự quản lý an toàn của cổng thanh toán VNDT.
 • V-Pay: chức năng cho phép người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto trong việc giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu sự nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực hàng ngày.

Ant Lock

Lock token và Lock liquidity đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi tìm hiểu một dự án, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc thẩm định tính an toàn của dự án, xem dự án có tiến hành cài đặt các thông số của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông báo hay không?

Trong không gian DeFi, chúng ta luôn đề cao sự phi tập trung hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

– Lock liquidity: Đây là chức năng sẽ cho phép một chủ sở hữu token có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh khoản (LP) của token đó trong một khoảng thời gian cố định, bằng cách gửi các token và số tiền thanh khoản đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng thời gian.

 Lock token: cho phép bất kỳ ai khóa token mà họ sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token có thể được thực hiện theo thời gian đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Blockchain Wallet 

Đây là một Defi Wallet, NFT & Dapp – Safe crypto wallet. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong việc lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

Đặc trưng:

 • Sở hữu dữ liệu của bạn: mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví bạn đều là người sở hữu, không có bên thứ 3 nào có thể sao chép các thông tin này.
 • Hỗ trợ multi chain: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom … sẽ được tự động add thêm
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: người dùng có thể xem / hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Swap AI: Tính năng giúp người dùng nhận được mức giá swap token thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 Inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu smart contract
 • Khám phá Dapps: Kết nối các Dapps một cách đơn giản với chức năng quét QR hoặc tìm trình duyệt.

AntLaunch 

Đây là sản phẩm đóng vai trò là bệ phóng cho các dự án startup. AntLaunch là công cụ giúp cho các startup trong việc hoàn thiện dự án, kêu gọi vốn, phát triển cộng đồng, kết nối đối tác.

AntLaunch giúp cho các startup có thể tiến hành nhiều vòng gọi vốn và vesting để thuận tiện cho kế hoạch tài chính của dự án.

DEX (Decentralized exchange)

Tại sàn ANTEX DEX này, người dùng có thể:

 • Phát hành những mã token mới.
 • Gửi và nhận AntEx của bất kỳ người dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã token trên DEX cho người khác và nhận lại tương ứng.
 • Đóng băng và giải phóng một số token nếu cần thiết.
 • Đốt và hủy mã token nếu cần thiết.
 • Gửi lệnh bán hoặc mua thông qua những cặp giao dịch được cộng đồng tạo ra.
 • Đề xuất những cặp giao dịch mới.
 • Farm

3. Token ANTEX được dùng để làm gì?

Token ANTEX sẽ được tham gia vào mọi hoạt động của hệ sinh thái.

– Đối tác đặc quyền: Cấp độ của đối tác cao hơn sẽ nhận được lợi ích đặc quyền cao hơn. Cấp độ VIP trong ví VNDT được xác định bằng số lượng token ANTEX mà người dùng đang nắm giữ.

– Crypto Earn: ANTEX được sử dụng như một token phần thưởng khi tham gia Saving, Farming, Staking trong ví VNDT.

– Đặc quyền tham gia AntLaunch: ANTEX token sẽ giúp nhà đầu tư được tham gia IDOV Launchpad và ưu tiên trong danh sách đầu tiên mua token trên ILO Launchpad.

– Giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch: Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập cần thanh toán phí dịch vụ bằng ANTEX khi họ sử dụng dịch vụ trên nền tảng AntLock, AntLaunch. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng token khác, hoặc stable coin thì có thể sử dụng hình thức giữ ANTEX để được chiết khấu phí dịch vụ.

ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập trên ví Antex – Blockchain.

– DEX:

 •  Sử dụng ANTEX để thanh toán các dịch vụ giao dịch.
 •  Sử dụng ANTEX để Farm.
 •  Sử dụng ANTEX cho Pool.
 •  Sử dụng ANTEX để Staking

– Quản trị: Chủ sở hữu ANTEX có thể tham gia đề xuất, bỏ phiếu, quản lý các dự án trong hệ sinh thái AntEx.

4. Thông tin cơ bản về ANTEX token

Mã token: ANTEX

Tổng cung: 100.000.000.000

Blockchain: Binance Smart Chain

Kiểm toán: CertiK

Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C

Loại token: Tiện ích, Quản trị

Bài viết trên là những thông tin chi tiết và cụ thể về token antex. Nếu có những câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp xoay quanh các vấn đề pháp lý, hãy liên hệ Công ty Luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành pháp lý cùng bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.762

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 1.646

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 3.065

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 3.184

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.854

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *