Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo uy tín và chất lượng là một việc rất khó. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xin giấy phép quảng cáo thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của công ty Luật ACC. Công ty luật ACC cung cấp các dịch vụ pháp lý đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo. Mời các bạn tham khảo!

cach-quang-cao-su-kien-qua-mang-xa-hoi

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện (Cập nhật 2022)

1. Giấy phép quảng cáo sự kiện là gì?

Hiện nay, không có khái niệm cụ thể để giải thích thế nào là giấy phép quảng cáo sự kiện. tuy nhiên, có thể hiểu giấy phép quảng cáo như sau:

Giấy phép quảng cáo là chứng từ pháp lý được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện và là văn bản thể hiện sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với hoạt động quảng cáo và nội dung quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhà sản xuất, cung ứng, phân phối.

2. Điều kiện cấp phép quảng cáo sự kiện

–  Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề quảng cáo;

– Đối với sản phẩm quảng cáo yêu cầu đáp ứng điều kiện về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm, công bố sản phẩm…..vv phải có các tài liệu chứng minh về sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

– Đối với sản phẩm có ghi nhận quyền sở hữu thông qua giấy chứng nhận, khi tiến hành quảng cáo đơn vị quảng cáo phải cung cấp được giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài sản

– Quảng cáo cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt phải đảm bảo các điều kiện đối với từng loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cụ thể.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký giấy phép quảng cáo sự kiện

Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo.

Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức.

Giấy tờ xác nhận cho nội dung quảng cáo (đối với quảng cáo có điều kiện).

4. Dịch vụ tư vấn Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo sự kiện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đặc biệt là các dịch vụ tư vấn liên quan đến Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện vì lĩnh vực giấy phép đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, công ty luật ACC vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện. Chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của công ty luật ACC để nhằm trục lợi. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn muốn sử dụng dịch vụ khác của công ty sẽ được nhận những ưu đãi khác của công ty.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện, công ty luật ACC chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện trường hợp này bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tiết kiệm thời gian xin Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo sự kiện. 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (797 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo