messenger whatsapp viber zalo phone mail

Thiết kế landing page website chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO

Landing page hay còn gọi là trang đích gần giống như một trang web thông thường (có giao diện, nội dung và tên miền) và được thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị số.

Các doanh nghiệp chạy chiến dịch tiếp thị qua email hoặc quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các liên kết chuyển hướng người dùng trực tuyến đến các trang đích để truyền tải thông tin cụ thể, chẳng hạn như: giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện ra mắt, khuyến mãi/giảm giá hoặc đưa ra thông báo quan trọng.

Digital marketing agency chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế landing page đẹp, hấp dẫn người dùng. Đồng thời, chuyên gia tư vấn sẽ hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển chiến lược tối ưu hóa trang đích phù hợp nhằm thúc đẩy chuyển đổi bán hàng hiệu quả.

Có tới 77% Landing Page được sử dụng làm trang chính của doanh nghiệp, vì vậy cần thiết kế tốt hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của trang.

1. Thiết kế Landing Page là gì?

 • Theo Techjury: Một trang đích được thiết kế tốt có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập không phải trả tiền lên 5,3%.Thiết kế trang đích bao gồm nội dung hấp dẫn, cấu trúc thân thiện với SEO và được đặt một cách chiến lược để tối ưu hóa chuyển đổi. Một thiết kế landing page cho doanh nghiệp sẽ bao gồm 5 yếu tố chính:
 • Điểm bán hàng độc nhất (USP) truyền đạt rõ ràng chiến dịch, bao gồm tiêu đề, nội dung đáng tin cậy và thông điệp kết thúc.
 • Hình ảnh chính của video nền phải hấp dẫn, truyền tải được cảm xúc, thu hút người dùng ngay lập tức.
 • Bao gồm một thông điệp về lợi ích và tính năng của sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ví dụ: Giữ cho con bạn luôn khô ráo với các thiết kế tã thoáng khí mới nhất của chúng tôi.
 • Bằng chứng xã hội sẽ ảnh hưởng đến khán giả như: video chứng thực, nghiên cứu điển hình và trích dẫn trực tiếp từ những khách hàng hài lòng.
 • Kêu gọi hành động – CTA (Gọi hành động) được phát hành cho khách truy cập của bạn, cho dù đó là nhấp vào trang để tăng mức độ tương tác với nội dung của bạn hay nút độc lập để tạo thêm khách hàng tiềm năng.

2. Dịch vụ thiết kế landing page giá bao nhiêu?

Tùy vào việc xem landing page của doanh nghiệp để nắm được hiện trạng, cách điều chỉnh/thay đổi, cách tối ưu, chi phí thiết kế landing page sẽ do chuyên gia digital marketing chỉ định.

Một trang đích hiệu quả phải xem xét nội dung và tốc độ trang có thân thiện với tất cả các thiết bị hay không. Các trang đích mất 1 đến 3 giây để tải có tỷ lệ thoát tăng 32% và các trang mất 10 giây để tải có tỷ lệ thoát 123%!

Hầu hết các công ty tiếp thị kỹ thuật số sẽ trích dẫn các chi phí thiết kế trang đích khác nhau. Đảm bảo đặt càng nhiều câu hỏi chi tiết về dịch vụ càng tốt khi thực hiện yêu cầu và liệt kê chi phí trọn gói một cách rõ ràng.

Chọn một đại lý có uy tín sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và hoạch định chiến lược thiết kế trang đích hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được ROI cao nhất.

3. Trang đích có giống với website không?

Các trang web thường chứa rất nhiều thông tin và người dùng được khuyến khích khám phá để xem thêm thông tin. Mặt khác, các trang đích được thiết kế với một mục tiêu duy nhất. chi tiết hơn:

 • Website giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm của công ty tới người dùng. Trang web chứa một số trang con, chẳng hạn như cửa hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử.
 • Các trang đích chỉ tập trung vào nội dung cụ thể để dẫn dắt và thúc đẩy người dùng thực hiện một hành động chuyển đổi cụ thể (CTA), chẳng hạn như xem quảng cáo, chơi trò chơi hoặc đăng ký một dịch vụ cụ thể.

4. Các trang đích không tốt cho SEO?

Tuyệt đối không!

Ngược lại, các trang đích cũng mang lại rất nhiều lợi ích SEO về mặt tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng khi họ lần đầu tiên truy cập trang web của bạn. Ngoài ra, Landing Page còn có thể giúp nhà bán hàng theo dõi/phân tích hành vi của khách hàng tiềm năng và có những điều chỉnh phù hợp.

Tối ưu hóa trang đích tốt sẽ cải thiện các yếu tố của trang web và tăng chuyển đổi. Trong khi đó, tối ưu hóa đích liên quan đến việc sử dụng các phương pháp thử nghiệm A/B để tăng mục tiêu chuyển đổi trên một trang đích nhất định.

Thử nghiệm A/B (thử nghiệm phân tách) là quá trình trình bày hai phiên bản của cùng một trang đích: thiết kế, nội dung tổng thể và trải nghiệm người dùng, để đánh giá phiên bản nào tốt cho SEO và thúc đẩy lưu lượng truy cập, thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

5. Dịch vụ thiết kế Landing Page của ACC

Chỉ 52% công ty kiểm tra trang đích của họ để thực hiện các điều chỉnh phù hợp nhằm tăng chuyển đổi. Công ty tiếp thị kỹ thuật số ACC cung cấp dịch vụ thiết kế trang đích để tạo, thực hiện và quản lý các trang đích cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ của ACC bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức chuyên sâu về các ngành khác nhau từ thiết kế trang đích sản phẩm đến thiết kế trang đích bất động sản.

Liên hệ ngay với các chuyên gia của ACC để được tư vấn chi tiết và thảo luận về thiết kế/tối ưu hóa trang đích tốt nhất:

 • Kiểm tra trang đích toàn diện.
 • Tạo các thiết kế đáp ứng trên tất cả các thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động).
 • Thiết lập mã theo dõi chuyển đổi.
 • Quản lý dự án và lập kế hoạch các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số phù hợp.
 • Chỉ định một người quản lý dự án.
 • Chuyển đổi chiến lược.
 • Khảo sát thị trường.
 • Thực hiện chiến lược và huấn luyện.
 • Thiết kế, lập trình và xây dựng landing page.
 • Viết quảng cáo.
 • Người dùng kiểm tra.
 • Thiết lập trả lời tự động.
 • Đánh giá các chiến dịch PPC.
 • kêu gọi hành động tương tác.
 • Báo cáo thử nghiệm hiệu suất.
 • Báo cáo cuộc trò chuyện.
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu.
 • Thiết kế đồ họa.
Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.382

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 1.585

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.310

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 1.551

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.501

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *