Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng chuyên nghiệp (2021)

logo accACC
Duyên Nguyễn
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trung tâm kinh tế của miền bắc cả nước, nơi đây là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc nước ta. Hải Phòng hội tụ nhiều trung tâm công nghiệp, cảng biển, là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ, thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển tại Hải Phòng cần có cho mình những dấu ấn riêng, bộ nhận diện thương hiệu là một yếu tố tạo nên dấu ấn đó. Hãy liên hệ với Công ty luật ACC để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Trước khi tìm hiểu về các bước Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng thì ta cần hiểu khái niệm bộ nhận diện thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu là hình thức bên ngoài được thể hiện thông qua các yếu tố như logo, màu sắc, chữ viết, hình ảnh, biểu tượng, ấn phẩm quảng cáo,… nhằm giúp khách hàng nhận biết, phân biệt và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng hơn.

2. Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng

Hải Phòng là trung tâm kinh tế hàng đầu đất nước do đó có hàng ngàn doanh nghiệp và thương hiệu khác nhau cạnh tranh, do đó một bộ nhận diện thương hiệu có khả năng tác động đến nhận thức, tạo cảm giác cho khách hàng về quy mô, tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, đối với công ty kinh doanh dịch vụ thì trong bộ nhận diện thương hiệu còn có cả thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học, bài bản, mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

3. Các bước Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng của Công ty luật ACC

3.1. Nghiên cứu thị trường

Đầu tiên khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi như:

  • Đối tượng khách hàng mà thương hiệu của bạn hướng đến là ai?
  • Phong tục tập quán của con người nơi đây?
  • Đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trên thị trường tại đây là ai?

3.2. Lên ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu

Sau khi đã có cái nhìn khái quát về thị trường cũng như mục tiêu thương hiệu muốn hướng tới, chúng tôi lên ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

Logo cần độc đáo, ấn tượng, bắt kịp xu hướng của thời đại, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Màu sắc góp công không nhỏ trong việc xây dựng bộ nhận diện ấn tượng, nổi bật. Việc chọn màu sắc đúng sẽ thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Slogan là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Chúng tôi sẽ sáng tạo một câu slogan ấn tượng để định vị thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng trên thị trường.

Các ấn phẩm khác như tờ rơi, đồng phục, biển hiệu,… cũng sẽ được lên ý tưởng kĩ càng đảm bảo thống nhất với các yếu tố khác trong bộ nhận diện thương hiệu để tăng sự chuyên nghiệp và độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

3.3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Khi đã nghiên cứu thị trường và phác thảo được ý tưởng, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Ở bước này ACC yêu cầu sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao, sau đó chúng tôi sẽ cùng với quý khách để chọn được thiết kế phù hợp nhất và đồng bộ logo, tờ rơi,.. nhằm mang tính đồng nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp.

3.4. Hoàn thiện

Khi đã hoàn thành một bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được cẩm nang in ấn và hướng dẫn sử dụng với đầy đủ các yếu tố như logo, slogan, màu sắc, ấn phẩm và một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu được sản xuất thành phẩm. Khi đó doanh nghiệp của bạn có thể ứng dụng ngay bộ nhận diện thương hiệu đó.

Nhưng để tránh vấn đề vi phạm bản quyền bạn nên đăng ký bảo hộ thương hiệu. Việc đăng ký sẽ giúp doanh nghiệp của bạn an toàn hơn khi tung bộ nhận diện ra thị trường đầy cạnh tranh như tại Hải Phòng. Qua đó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu.

Sau khi doanh nghiệp của bạn nhận được đăng ký bảo hộ thương hiệu của cơ quan chức năng, doanh nghiệp sẽ toàn quyền sử dụng hình ảnh thiết kế đó vào thực tế.

Để có thể Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, làm gia tăng giá trị và mức độ uy tín của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với Công ty luật ACC bằng những cách sau để được tư vấn một cách tận tình:

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận