Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai chuyên nghiệp (2021)

logo accACC
Duyên Nguyễn
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thành nằm ở vùng Đông Nam Bộ của nước ta, là một trong các tỉnh thành trọng điểm phát triển của cả nước bởi những điều kiện thuận lợi sẵn có. Sự phát triển của Đồng Nai được thể hiện rất rõ ràng, là tỉnh thành có số dân và số đô thị thuộc top 5 cả nước. 

Môi trường nơi đây vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư tuy nhiên cũng đầy cạnh tranh. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu để có thể tồn tại và phát triển vững vàng. Bạn có thể liên hệ với Công ty luật ACC để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai chuyên nghiệp.

1.Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố bao gồm màu sắc, logo, chữ viết, … được doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông điệp tới nhận thức của khách hàng, từ đó giúp khách hàng phân biệt được thương hiệu của họ đối với các thương hiệu khác.

2. Ý nghĩa của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Ngày nay, một doanh nghiệp không chỉ xây dựng danh tiếng của mình dựa trên trên các sản phẩm hoặc dịch vụ. Hình ảnh truyền tải cũng được xem là thước đo thành công của doanh nghiệp. Việc có một bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến:

  • Thể hiện bản sắc thương hiệu
  • Thu hút khách hàng tiềm
  • Tạo giá trị cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng phân biệt và nổi bật hơn trong ngành của bạn
  • Thuận lợi cho quá trình quảng cáo

3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai ở Công ty luật ACC

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm bao gồm:

  • Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp: thương hiệu của bạn sẽ có một bộ nhận diện thương hiệu nổi bật, ấn tượng trong mắt khách hàng. Sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện thương hiệu thể hiện ở sự đồng bộ và nhất quán với tinh thần mà thương hiệu của bạn muốn truyền tải.
  • File ảnh của bộ nhận diện, file gốc chất lượng cao nhất của bộ nhận diện thương hiệu để quý khách có thể sử dụng.
  • Giấy chứng nhận quyền bảo hộ kiểu dáng công nghiệp: thương hiệu của bạn sẽ bảo vệ trước những hành vi ăn cắp bản quyền hay gây nhầm lẫn từ người khác.
  • Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn còn được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu, cách bảo vệ thương hiệu của bạn trước những hành vi cạnh tranh không lành mạnh,… từ chuyên gia của Công ty luật ACC.

4. Quy trình Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai của Công ty luật ACC

4.1. Nghiên cứu và định hướng

Công ty luật ACC sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách, nghiên cứu thông tin doanh nghiệp của bạn cũng như các đối thủ trong ngành để lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và ấn tượng.

4.2. Tạo bản phác thảo ý tưởng

Sau khi đã nghiên cứu và có định hướng dịch vụ, lên ý tưởng thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện hóa những ý tưởng đó thành những bản phác thảo.

4.3. Hoàn thành thiết kế

Khi đã có những bản phác thảo, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để lựa chọn được mẫu ưng ý, bộ nhận diện thương hiệu sẽ được các nhà thiết kế của Công ty luật ACC hoàn thành.

4.4. Đăng ký bảo hộ thương hiệu

Nhằm tránh sự cố sao chép, bắt chước ý tưởng thiết kế từ các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình về đăng ký bản quyền thiết kế, đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn để tránh việc sao chép, bắt chước ý tưởng thiết kế từ các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

4.5. Bàn giao

Sau khi đã hoàn thiện những bước trên, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cũng như sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản và tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đồng Nai của Công ty luật ACC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách sau để được tư vấn tận tình:

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận