Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

logo accACC
Duyên Nguyễn
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Đà Nẵng là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế và loại nhanh nhất cả nước. Đến với Đà Nẵng ta không chỉ được nhận được một cảm giác bình yên của một thành phố trong lành mà còn được thấy sự nhộn nhịp của một thành phố năng động. Đây là nơi lý tưởng cho mọi nhà đầu tư. Để nổi bật trong thị trường nơi đây, bạn có thể liên hệ với Công ty luật ACC để được tư vấn Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp.

1. Thế nào là bộ nhận diện thương hiệu?

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp các yếu tố của thương hiệu để định dạng và phân biệt thương hiệu với những thương hiệu khác trong kinh doanh. Các yếu tố này bao gồm: logo, slogan, tên doanh nghiệp, đồng phục, cách trang trí, màu sắc chủ đạo, cách thiết kế toà nhà,……

2. Tầm quan trọng của Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng

 • Dễ truyền đạt và thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu
 • Thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề, giá trị mà thương hiệu theo đuổi.
 • Khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông bộ nhận diện thương hiệu
 • Việc sở hữu một thương hiệu mạnh và nắm trong tay bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có chỗ đứng và vị trí vững chắc trên thị trường.
 •  Tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Bộ nhận diện thương hiệu là niềm tự hào cho nhân viên của doanh nghiệp.
 • Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí marketing.

3. Dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng của Công ty luật ACC

3.1. Tư vấn dịch vụ

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, các chuyên viên tư vấn của ACC sẽ dựa trên các vấn đề mà quý khách gặp phải để tư vấn và đưa ra đề xuất phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

3.2. Tìm hiểu về thương hiệu và thị trường

Chúng tôi sẽ khảo sát thị trường mà doanh nghiệp của bạn đang muốn hướng tới, trao đổi với quý khách hàng để được cung cấp những thông tin cần thiết về thương hiệu để lên ý tưởng thiết kế. Các ý tưởng thiết kế sẽ được trình bày rõ ràng và đặt trong các ứng dụng thực tế để bạn có thể dễ dàng quan sát và quyết định.

3.3. Hoàn thiện mẫu thiết

Sau khi đã có được bản phác thảo về ý tưởng, các nhà thiết kế của ACC sẽ thực hiện và hoàn thiện các yếu tố của bộ nhận diện thương hiệu như logo, tờ rơi, màu sắc, chữ viết,…

3.4. Đăng ký bảo hộ thương hiệu

Không chỉ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Công ty luật ACC còn thực hiện tư vấn việc bảo hộ thương hiệu. Để tránh những rắc rối về tranh chấp thương hiệu, sao chép thương hiệu, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại tại Đà Nẵng chuyên nghiệp.

3.5. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã hoàn thiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ACC sẽ có trách nhiệm giám sát quá trình ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu khi đưa vào sử dụng nhằm tìm ra những ưu điểm và hạn chế của thiết kế và khắc phục những hạn chế (nếu có) nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng của chúng tôi?

Để có một nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng nổi bật, chuẩn mực. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Đà Nẵng trên nhiều lĩnh vực khác nhau cùng hàng ngàn dự án đã hoàn thành, Công ty luật ACC là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện sản phẩm ưng ý, đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
 • Rate this post
  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on linkedin
  Share on pinterest
  Share on email
  Liên Hệ Với Chúng Tôi

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

  Viết một bình luận