Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương (2021)

logo accACC
Duyên Nguyễn
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Giới đầu tư ưa thích Bình Dương bởi tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, cùng với kinh tế tăng trưởng ổn định, hạ tầng liên tục được đầu tư mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương sẽ thể hiện trực quan các giá trị và tính cách thương hiệu, góp phần làm nổi bật thương hiệu, bạn có thể liên hệ với Công ty luật ACC để được tư vấn về dịch vụ này.

1.Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Trước khi Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương, bạn cần hiểu rõ bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì.

1.1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là hình ảnh đặc trưng hiện lên trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến thương hiệu của bạn. Bộ nhận diện thương hiệu diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh, bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ như: tên gọi, logo, slogan, màu sắc,…

1.2. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Thiết kế nhận diện thương hiệu là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận diện một cách đồng bộ và nhất quán với tính cách và bản sắc của thương hiệu.

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương

2.1. Thể hiện bản sắc của thương hiệu

Tại Bình Dương hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp và các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương chuyên nghiệp giúp hình ảnh thương hiệu của bạn dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng, thể hiện bản sắc của thương hiệu. Điều đó tạo nên thành công của doanh nghiệp.

2.2. Thu hút khách hàng tiềm năng

Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự khác biệt và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

2.3. Tạo giá trị cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng.

3. Quy trình Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Công ty luật ACC

3.1. Nghiên cứu về thương hiệu của bạn

Từ việc nghiên cứu doanh nghiệp của bạn cũng như các đối thủ cạnh tranh, nắm được sản phẩm doanh nghiệp của bạn cung cấp là gì với những đặc trưng và thế mạnh của sản phẩm đó? Phương châm kinh doanh, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến trong tương lai, chúng tôi sẽ tạo ra bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp của bạn.

3.2. Lên ý tưởng, phác thảo thiết kế

Từ bức tranh toàn cảnh đã xây dựng được, các nhà thiết kế và chuyên gia của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu thông qua những bản phác thảo logo, slogan,…

3.3. Thiết kế các ấn phẩm

Các nhà thiết kế của Công ty sẽ bắt tay vào việc triển khai thiết kế các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của bạn. Trong quá trình này, đơn vị thiết kế của Công ty luật ACC và doanh nghiệp của bạn sẽ tương tác với nhau thường xuyên để có được những điều chỉnh thích hợp nhằm mục đích đưa ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

3.4. Đăng ký bảo hộ thương hiệu

Nhằm tránh sự cố sao chép, bắt chước ý tưởng thiết kế từ các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình về đăng ký bản quyền thiết kế, đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn.

3.5. Bàn giao sản phẩm và đưa vào ứng dụng

Sau thi hoàn thành quá trình trên, chúng tôi sẽ bàn giao cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm là bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bên thiết kế của Công ty chúng tôi cũng sẽ bảo đảm quá trình ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu nhằm tìm ra những ưu điểm và hạn chế của thiết kế khi đưa vào thực tế để khắc phục những hạn chế (nếu có) nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

4. Khi nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi?

Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ muốn phục vụ khách hàng và bạn nghiêm túc muốn cống hiến, mong muốn sản phẩm của mình nổi bật, thu hút và có lượng khách hàng trung thành thì bạn cũng nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Công ty luật ACC.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với những phương án độc đáo, phù hợp với từng doanh nghiệp từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt xu hướng và bứt phá. Quý khách chỉ cần đưa thông tin và mong muốn của doanh nghiệp, mọi việc còn lại đã có Công ty luật ACC lo.

Sự tư vấn tận tình, đảm bảo về chất lượng chuyên môn với những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng và phục vụ được nhu cầu của khách hàng chính là lý do mà bạn nên chọn Công ty luật ACC đồng hành.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bình Dương của Công ty luật ACC. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn có một bộ nhận diện thương hiệu nổi bật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng một trong những cách sau để được tư vấn tận tình và có được một bộ nhận diện thương hiệu ưng ý nhất:

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận