Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1 nhanh 2021

logo accACC
Hà My

Quận 1 (gọi là Quận Một hay Quận Nhất) là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của Quận 1. Chính vì vậy đây là nơi thu hút số lượng rất lớn sự quan tâm của những nhà đầu tư, các doanh nghiệp trên khắp cả nước và cả nước ngoài. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang nhắm đến mảnh đất thương mại này để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thì đừng ngần ngại lựa chọn Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1 của công ty Luật ACC để được hỗ trợ pháp lý một cách tốt nhất.

van phong dai dien tai Quan 1 2Văn phòng đại diện tại Quận 1

 1. Văn phòng đại diện tại Quận 1 là gì?

Với nền kinh tế năng động và luôn tiềm tàng các cơ hội về kinh doanh thì việc thành lập một Văn phòng đại diện tại Quận 1 luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho những doanh nghiệp khác tỉnh. Văn phòng đại diện có thể được hiểu dựa trên quy định của Luật doanh nghiệp 2020 định nghĩa Văn phòng đại diện tại Khoản 2, Điều 44 như sau: 

Văn phòng đại diện là một đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Hơn nữa, văn phòng đại diện sẽ không thực hiện chức năng kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Ưu và nhược điểm khi thành lập Văn phòng đại diện tại Quận 1

 • Ưu điểm:
 • Hồ sơ và thủ tục xin giấy phép đăng ký và hoạt động đơn giản
 • Được phép thực hiện việc tuyển dụng nhân viên làm việc trong văn phòng đại diện và không bị giới hạn về số lượng
 • Được miễn các thủ tục về khai thuế, bảo hiểm cũng như không cần phải lập các sổ sách kế toán, báo cáo tài chính… mà do công ty mẹ thực hiện.
 • Thủ tục đóng cửa, giải thể văn phòng đại diện đơn giản, dễ dàng thực hiện.
 • Nhược điểm:
 • Không được tiến hành các hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thực hiện hoạt động thương mại nhằm sinh lợi nhuận
 • Không được phép trực tiếp tiến hành các hoạt động giao dịch, mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ mà chỉ được thực hiện khi nhận được sự ủy quyền từ công ty mẹ.
 • Không được phép phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn

Như vậy, từ những phân tích như trên có thể thấy rằng việc thành lập văn phòng đại diện nói chung và thành lập Văn phòng đại diện tại Quận 1 nói riêng luôn là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn mở rộng phạm vi kinh doanh, phạm vi đại diện của mình đến với môi trường kinh doanh năng động và tăng độ nhận diện về công ty đối với người dân ở Quận 1.

3. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1 nhanh của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Đặc biệt, công ty có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh sẽ là một thuận lợi lớn hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất về việc thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1 nói riêng và thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn liên quan đến thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1
 • Công ty luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại quận 1.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Quận 1. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận