CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ

Giang Linh

Dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ

Giang Linh

08/03/2022

Gần đây ACC nhận được nhiều câu hỏi về thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ. Việc thành lập công ty xuất nhập khẩu không khó nhưng đòi hỏi phải nắm bắt được đầy đủ các quy định pháp luật. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ. Hy vọng qua bài viết quý vị sẽ có thêm được các thông tin quan trọng.

tải xuống 22 3

1. Điều kiện thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ

Bạn chỉ có thể thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ thành công nếu đáp ứng được đầy đủ yêu cầu điều kiện của pháp luật trong thành lập công ty và điều kiện kinh doanh.

Do đó khi thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ phải đáp ứng các quy định của Luật Doanh nghiệp 2020. Cụ thể:

– Cá nhân, tổ chức muốn mở công ty phải thuộc đối tượng được quyền thành lập doanh nghiệp. Theo đó, tất cả tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, không thuộc trường hợp cấm của luật

-Thực hiện kinh doanh ngành nghề hợp pháp, không thực hiện các ngành nghề bị cấm.

Đối với điều kiện kinh doanh thì tuỳ vào hàng hoá mà bạn dự định thực hiện xuất nhập khẩu sẽ có điều kiện khác nhau. Có thể là có điều kiện hoặc bị cấm kinh doanh hoặc được tự do thực hiện xuất nhập khẩu.

Ngoài ra bạn phải kiểm tra xem hàng hoá sản phẩm bạn thực hiện xuất nhập khẩu có thuộc danh sách hàng hoá có điều kiện phải xin giấy phép kinh doanh hay không. Để xem danh sách này bạn có thể theo dõi tại Nghị định 69/2018/NĐ-CP.

2. Thủ tục thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ

– Người nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Nghị định số 01/2021/NĐ-CP nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+ Điều lệ công ty

+ Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần)

+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

+ Giấy CMND, còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

+ Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

+ Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức

+ Giấy uỷ quyền cho nhân viên của công ty luật ACC liên hệ với các cơ quan cấp phép để thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ.

– Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh của tỉnh Phú Thọ trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

– Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

3. Dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ của ACC có tốt không?

ACC là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ và chi tiết nội dung về thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ;
  • Hỗ trợ khách hàng trong phạm vi có thể để đạt được lợi ích cao nhất cho khách hàng; 
  • Luôn giúp đỡ khách hàng và tư vấn khi khách hàng cần;
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối;
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Phú Thọ. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ với ACC để biết thêm chi tiết. 

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ