CÔNG TY LUẬT ACC

thành lập công ty tNHH Tại quận 6

Thanh Trúc

thành lập công ty tNHH Tại quận 6

Thanh Trúc

11/11/2021

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân/tổ chức hoặc nhiều cá nhân/tổ chức (không quá 50) tham gia góp vốn cùng thành lập công ty TNHH. Tại quận 6 khi kinh tế ngày càng phát triển thì hoạt động thành lập công ty TNHH tại quận 6 diễn ra ngày càng nhiều. Vậy thủ tục thành lập công ty TNHH tại quận 6 được thực hiện như thế nào, cùng ACC tìm hiểu quan bài viết dưới đây!

13

thành lập công ty TNHH tại quận 6

1. Thành lập công ty THHH quận 6

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Để thành lập công ty TNHH khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu và các thông tin liên quan đến công ty. Các hồ sơ và công việc còn lại do Công ty luật Việt An sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ cho Quý khách hàng.

Bước 2: Công bố thông tin đăng ký thành lập công ty

Khác với trước đây, ngay khi nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH thì người nộp hồ sơ cũng đồng thời nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cùng hồ sơ thành lập công ty.

Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của công ty

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Luật Việt An sẽ khắc dấu pháp nhân cho Quý công ty.

Hiện nay sau khi khắc dấu cũng như các loại hình doanh nghiệp khác, công ty TNHH tự quản lý con dấu mà không phải thực hiện thủ tục đăng bố cáo con dấu như trước đây. Trừ trường hợp các loại hình kinh doanh đặc thù con dấu do cơ quan công an cấp.

2. Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại quận 6

Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ doanh nghiệp;

Danh sách thành viên công ty (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên);

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;

Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.

Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;

Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

3. Điều kiện thành lập công ty TNHH tại quận 6

– Cá nhân thành lập công ty phải trên 18 tuổi, không vi phạm luật hình sự, không bị hạn chế năng lực dân sự, không phải là cán bộ công nhân viên chức hoạt động trong các cơ quan nhà nước

– Tổ chức thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn phải có tư cách pháp nhân

– Sử dụng tên công ty trách nhiệm hữu hạn không bị trùng lặp, gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp

– Có trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật theo đúng quy định

– Soạn thảo hồ sơ đầy đủ

– Thực hiện đúng quy trình thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

– Đóng các khoản chi phí theo quy định

Ở trên là những điều kiện thành lập công ty TNHH chính. Trong quá trình thực hiện, ở mỗi vấn đề sẽ lại có những quy định, điều kiện riêng.

4. Căn cứ pháp lý thành lập công ty TNHH tại quận 6

Luật doanh nghiệp 2020;

Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành.

5.  ACC tư vấn thành lập công ty TNHH tại quận 6

Việc thành lập công ty TNHH tại quận 6 cần tuân thủ theo quy trình các bước quy định của nhà nước. Chúng tôi đứng ra nhận làm dịch vụ thành lập công ty TNHH tại quận 6  giúp các bạn vừa đảm bảo lấy được tiến độ vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Trước tiên, bạn liên hệ với ACC để được tư vấn và giúp đỡ những khúc mắc trong các thủ thành lập công ty TNHH tại quận 6. Sau khi được sáng tỏ, bạn làm theo các hướng dẫn của chúng tôi, cùng chúng tôi hoàn thiện hồ sơ.
  • Sau đó, hẹn gặp trực tiếp với chúng tôi để đôi bên hiểu rõ những vấn đề cần giải quyết trong thủ tục thành lập công ty TNHH tại quận 6   Chúng tôi tiếp nhận các giấy tờ hồ sơ, gửi bạn giấy hẹn.
  • Đúng thời gian đã hẹn, bạn mang theo giấy hẹn tới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ các giấy tờ mà chúng tôi đã giữ, cùng bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH tại quận 6
  • Như vậy chúng tôi đã hoàn thành giúp thành lập công ty TNHH tại quận 6   trong thời gian rất ngắn, mọi công việc đều do chúng tôi thay bạn làm.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về thành lập công ty TNHH  tại quận 6 cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về về thành lập công ty TNHH  tại quận 6 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
Đánh giá post
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ