Dịch vụ thành lập công ty tại Long An trọn gói, giá rẻ 2024

Hiện nay, Long An với vai trò là cầu nối kinh tế giữa trung tâm kinh tế-tài chính Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng Bằng song Cửu Long. Với điều kiện như vậy các doanh nghiệp thực hiện các dự án đầu tư; tạo lập môi trường đầu tư trong mọi lĩnh vực. ACC mang đến những thông tin cần thiết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ tại Long An. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp tại Long An với giá 1.500.000đ, Giấy phép kinh doanh sẽ hoàn thành trong từ 3-5 ngày. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, công chứng và giao kết quả tận nơi cho bạn.

thanh-lap-cong-ty-tai-tphcm

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Long An

 

 

I. Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty hay dịch vụ thành lập doanh nghiệp là loại dịch vụ tư vấn cho chủ doanh nghiệp thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật. Quá trình đó bao gồm hoạt động tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, tiến hành chuẩn bị hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cuối cùng là khắc con dấu cho doanh nghiệp,thực hiện các thủ tục khác cho công ty mới thành lập (theo yêu cầu)

1. Thành lập công ty giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ACC nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không có thời gian, kinh nghiệm hoặc kiến thức pháp lý để tự thực hiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức pháp luật. Do đó, việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các công ty chuyên nghiệp như ACC là lựa chọn giúp các cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bảng giá thành lập công ty theo từng loại hình công ty chi tại ACC được thể hiện như sau:

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ

thời gian hoàn thành

Công ty TNHH 1 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty TNHH 2 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty Cổ phần

1.500.000

3-5 ngày

Công ty 100% vốn nước ngoài

1.500$

30-45 ngày

2. Chi phí thành lập công ty tại Long An

Cùng tìm hiểu chi tiết chi phí thành lập công ty qua bảng các chi phí phải nộp khi thành lập tại Long An năm 2023:

Loại chi phí

Mức phí

Lệ phí đăng kí doanh nghiệp

200.000 đồng

Lệ phí công bố nội dung đăng kí 

doanh nghiệp

300.000 đồng

Phí khắc dấu tròn công ty

250.000 đồng - 350.000 đồng

Phí mua chữ kỹ số

1.530.000 đồng - 2.030.000 đồng

Phí mua hóa đơn điện tử

850.000 đồng - 1.550.000 đồng

Phí mở tài khoản ngân hàng

Miễn phí hoặc tính phí tùy theo ngân hàng

Phí tLong An mặt bằng kinh doanh

Tùy theo vị trí và diện tích

Phí trang bị cơ sở vật chất

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể phải nộp thêm các chi phí phát sinh khác như:

 •  Chi phi in ấn, công chứng, đi lại,
 •  Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói (nếu sử dụng dịch vụ này)

LƯU Ý

 •  Mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của pháp luật.
 •  Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn  điều lệ phù hợp để tiết kiệm chi phí thành lập công ty.

Dưới đây là bảng phân tích chi tiết từng loại chi phí phải nộp khi thành lập công ty:

w+RKyHYjFw0HgAAAABJRU5ErkJggg==

Lệ phí đăng kí doanh nghiệp

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Mức phí này là 200.000 đồng/ lần.

 • Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mức phí này là 300.000 đồng/lần.

 • Phí khắc dấu tròn công ty.

Phí khắc dấu tròn công ty là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi khắc dấu tròn công ty tại cơ sở khắc dấu. Mức phí này dao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng tùy theo loại dấu và kích thước dấu.

 • Phí mua chữ ký số

Phí mua chữ ký số là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua chữ ký số để thực hiện các giao dịch điện tử với cơ quan nhà nước. Mức phí này dao động từ 1.530.000 đồng đến 2.030.000 đồng tùy theo thời hạn sử dụng và nhà cung cấp chữ ký số.

 • Phí mua hóa đơn điện tử

Phí mua hóa đơn điện tử là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua hóa đơn điện tử để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này dao động từ 850.000 đồng đến 1.550.000 đồng tùy theo gói dịch vụ và nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

 • Phí mở tài khoản ngân hàng

Phí mở tài khoản ngân hàng là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mở tài khoản ngân hàng đề phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo quy định của từng ngân hàng.

 • Phí Long An mặt bằng kinh doanh

Phí Long An mặt bằng kinh doanh là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp cho chủ sở hữu mặt bằng để được sử dụng mặt bằng kinh doanh. Mức phí này tùy theo diện tích và vị trí mặt bằng.

 • Phí trang bị cơ sở vật chất

Phí trang bị cơ sở vật chất là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp để trang bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hy vọng bảng phân tích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chi phí phải nộp khi thành lập công ty.

3. Thành lập công ty trọn gói tại Long An

thanh-lap-cong-ty-tron-goi-2

Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là dịch vụ do các công ty dịch vụ cung cấp, giúp khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để thành lập công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.Nó bao gồm tư vấn pháp lý, thủ tục đăng ký kinh doanh, lập hồ sơ, giấy tờ cần thiết, đăng báo cáo Long An và tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Luật ACC cung cấp những dịch vụ chi tiết sau:

a. Tư vấn về hình thức và quy trình thành lập công ty

Thực hiện tư vấn cho khách hàng về các hình thức công ty phù hợp với mong muốn,nhu cầu của khách hàng theo đúng quy định pháp luật.Tư vấn, hướng dẫn từng bước thủ tục tương ứng với loại hình doanh nghiệp và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng. 

b. Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Công ty Luật ACC sẽ giúp khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện chính xác và đầy đủ các giấy tờ cần thiết như Đăng ký thành lập công ty, Bản hợp đồng thành lập công ty, Giấy phép kinh doanh, Danh sách thành viên/cổ đông và các tài liệu liên quan khác.

c. Đăng ký kinh doanh và thực hiện các thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước

Công ty ACC sẽ đại diện cho khách hàng liên hệ với các cơ quan nhà nước, như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Chi cục Long An để tiến hành đăng ký kinh doanh và hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

d. Giúp thực hiện đăng ký Long An và các bước cần thiết để công ty được hoạt động hợp pháp

Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng với việc đăng ký mã số Long An, thực hiện các bước liên quan đến Long An, bảo hiểm xã hội và các vấn đề tài chính khác để đảm bảo công ty hoạt động hợp pháp.

e. Cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp và pháp lý sau khi thành lập công ty

Sau khi công ty được thành lập, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ các quy định pháp lý, nắm bắt thay đổi chính sách mới và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài

 1. Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty uy tín là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty có kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp mới thành lập thực hiện các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng, chính xác và đúng quy định của pháp luật.

Một dịch vụ thành lập công ty uy tín cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chuyên nghiệp: Công ty cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Uy tín: Công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Chất lượng: Dịch vụ được thực hiện đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Giá cả hợp lý: Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

5. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Thứ nhất, cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và những thông tin

Đây là một trong những yếu tố quan trọng số một. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ thành lập công ty Long An nhưng bạn chưa biết hết về độ uy tín cũng như chất lượng của các đơn vị đó. Chính vì vậy, nhiều bạn đã dính bẫy của một số công ty lừa đảo, làm cho họ vừa mất tiền oan, vừa còn ảnh hưởng đến quá trình thành lập công ty gặp trục trặc. Làm trễ tiến độ công việc thành lập và hoạt động kinh doanh tại công ty.

Thứ hai, cân nhắc về chất lượng của các dịch vụ thành lập công ty uy tín

Trước khi tìm đến một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP HCM hay ở bất cứ địa điểm nơi đâu mà bạn muốn hợp tác, trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin để xem dịch vụ nơi đó có chất lượng tốt hay không. Bí quyết là bạn nên hỏi những thế hệ đi trước để nghe những lời tư vấn từ họ. Hay cách đơn giản nhất là vào các trang website của dịch vụ công ty mà bạn đang có ý định Long An để xem những phản hồi từ phía khách hàng cho chắc chắn nhất.

Thứ ba, giá cả dịch vụ phải chăng

Khi lựa chọn các dịch vụ thành lập công ty tại Long An, điều khiến các chủ doanh nghiệp đắn đo là vấn đề tài chính. Nếu mức giá đem ra hợp lý và phù hợp với túi tiền thì sẽ được lựa chọn. Nếu chi phí quá mắc so với thị trường thì dĩ nhiên sẽ không có ai chọn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn bảng giá thành lập doanh nghiệp tương ứng với mình, chẳng hạn như dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh,… tùy vào mỗi khách hàng.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại hồ sơ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty.

Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đóng vai trò rất quan trọng, nó không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí khi bạn cứ phải chạy đi chạy lại để bổ sung cái này, cái kia. Một bộ hồ sơ đầy đủ thường gồm các loại sau: đơn đăng ký thành lập công ty, điều lệ chuẩn, danh sách tên thành viên và các cổ đông sáng lập nên và giấy chứng minh nhân dân đã công chứng.

II. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

1. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 

dich-vu-tu-van-thanh-lap-cong-ty-3

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là dịch vụ cung cấp, hỗ trợ và tư vấn cho quy trình thành lập công ty,bao gồm tư vấn về hình thức công ty, thủ tục pháp lý, chuẩn bị tài liệu và quy trình đăng ký. Mục tiêu là giúp khách hàng tiến hành thành lập công ty một cách chuyên nghiệp, tuân thủ quy định pháp luật.

2. Muốn thành lập công ty tại Long An cần chuẩn bị những gì?

a. Nắm Rõ Các Quy Định Pháp Luật

Đảm bảo bạn đã hiểu rõ các quy định pháp luật liên quan đến ngành nghề của bạn và cách quản lý doanh nghiệp hiện nay. Chỉ khi nắm vững những điều này, bạn mới có thể xây dựng một quy chế hoạt động phù hợp cho doanh nghiệp của mình

b. Lựa chọn địa điểm để đặt trụ sở công ty đúng quy định

 • Khi lựa chọn địa chỉ để đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp cần xác định địa chỉ rõ ràng, chính xác và nằm trong địa giới hành chính Long An. 
 • Không được phép sử dụng địa chỉ nhà ở tập thể, nhà chung cư hay những nơi chỉ có chức năng là nhà ở.
 • Doanh nghiệp nên ký kết hợp đồng Long An nhà hay mượn nhà làm trụ sở công ty để hoạt động kinh doanh được thuận lợi. Đồng thời, đề nghị chủ nhà cung cấp 02 bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương. 
 • Trụ sở công ty cần là địa chỉ liên hệ được, tránh những trường hợp bưu phẩm không có người nhận. Những trường hợp này sẽ bị các cơ quan nhà nước có chức năng ghi nhận là công ty không kinh doanh tại trụ sở và bị khóa mã số doanh nghiệp và bị đóng mã số Long An.

c. Tư vấn chọn loại hình công ty phù hợp cho doanh nghiệp

 • Theo Luật Doanh nghiệp 2020, chúng ta có thể đăng ký một trong các loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, Công ty cổ phần và Công ty hợp danh. 
 • Mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau có những đặc điểm khác nhau liên quan đến điều kiện, cơ cấu tổ chức, khả năng huy động vốn,… Những ràng buộc pháp lý cũng khác nhau đối với các loại hình khác nhau.
 • Vì thế, dựa vào mục đích, nhu cầu và điều kiện mà doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình công ty thích hợp. 

d. Đặt tên công ty đúng quy định của pháp luật

Việc lựa chọn và đăng ký tên công ty thực hiện theo quy định tại Điều 37 đến Điều 41 của Luật Doanh nghiệp 2020.

 • Lựa chọn tên công ty là điều khá quan trọng vì liên quan đến khả năng nhận dạng thương hiệu của công ty. Vì thế, tên công ty cần được xem xét với các khả năng về đăng ký nhãn hiệu, tên miền website để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh đó, tên công ty cần được đặt theo những quy định của pháp luật. Tránh đặt tên với những từ ngữ hoặc ký tự thiếu văn hoá và ảnh hưởng đến lịch sử hay thuần phong mỹ tục của dân tộc. 
 • Tên công ty gồm 2 phần, bao gồm loại hình công ty và tên riêng. Trong đó, tên riêng không được phép trùng lặp hay dễ gây nhầm lẫn với những tên đã được doanh nghiệp khác đăng ký.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp không được sử dụng tên của các cơ quan nhà nước hay lực lượng vũ trang của nhà nước để đặt tên cho công ty.

đ. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

 • Theo quy định, doanh nghiệp được phép kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào pháp luật không cấm. Tuy vậy, doanh nghiệp cần đăng ký các ngành nghề muốn triển khai hoạt động kinh doanh khi làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. 
 • Tùy vào mục đích và nhu cầu hoạt động, khách hàng cần xem xét để đăng ký ngành nghề cùng mã ngành nghề phù hợp. Đồng thời, để được triển khai hoạt động những ngành nghề liên quan, doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện kèm theo. Chẳng hạn điều kiện liên quan đến vốn điều lệ, chứng chỉ hành nghề hoặc các điều kiện khác. 
 • Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại ACC chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn mã ngành và áp mã ngành nghề cho đúng quy định.

e. Lựa chọn mức vốn điều lệ công ty phù hợp

Mức vốn điều lệ của công ty không có quy định tối thiểu (ngoại trừ các ngành nghề yêu cầu vốn pháp định) hoặc tối đa. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ về mức vốn cần thiết để hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Điều này bao gồm việc chuẩn bị vốn đầu tư ban đầu, chi phí vận hành, quảng cáo, và các yếu tố khác.

f. Lựa chọn người đại diện pháp luật có đủ khả năng

Người đại diện pháp luật của công ty đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và thực hiện các giao dịch pháp lý của công ty. Đảm bảo người đại diện có đủ khả năng và kinh nghiệm để điều hành công ty một cách hiệu quả.

III. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Long An

1. Tư vấn về loại hình công ty cổ phần tại Long An

Nếu bạn dự định thành lập một công ty với quy mô lớn và muốn thu hút đầu tư từ công chúng, công ty cổ phần là một lựa chọn phù hợp.
Loại hình công ty Cổ phần cho phép bạn phát hành cổ phiếu công khai trên thị trường chứng khoán và thu hút vốn từ các cổ đông. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm với công ty trong phạm vi số cổ phiếu mà họ nắm giữ. Tuy nhiên, thành lập công ty Cổ phần đòi hỏi quy trình pháp lý và quản lý phức tạp hơn so với công ty TNHH. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình này và đảm bảo rằng công ty của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định liên quan.

2. Tư vấn về điều kiện khi thành lập công ty cổ phần Long An

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần bạn sẽ được cung cấp về các điều kiện để có thể thành lập công ty cổ phần như về chủ thể có hoặc không có quyền thành lập công ty, loại ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty hợp pháp, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, vốn điều lệ, tên công ty, trụ sở, người đại diện theo pháp luật của công ty

3. Tư vấn về chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần Long An

Bạn sẽ được cung cấp thông tin những giấy tờ cần chuẩn bị, hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần để bạn biết được bạn cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý nào cần thiết.

4. Tư vấn các bước thủ tục thành lập công ty cổ phần Long An

Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần:
- Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh. Điều này bao gồm việc thu thập thông tin, lập hồ sơ, điền đơn đăng ký và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và yêu cầu pháp lý để đảm bảo rằng quá trình đăng ký diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp trở ngại.
- Công ty ACC sẽ giúp bạn chuẩn bị và lập các hồ sơ và giấy tờ cần thiết liên quan đến thành lập công ty cổ phần. Điều này có thể bao gồm việc lập điều lệ công ty, báo cáo tài chính, giấy phép đầu tư, giấy phép hoạt động, công bố thông tin và các giấy tờ khác. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi tài liệu pháp lý cần thiết sẽ được chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng đúng quy định pháp luật.

5 Phí dịch vụ

Loại hình

Phí dịch vụ

Thời gian hoàn thành

    Công ty Cổ phần

1.500.000

3-5 ngày

IV. Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Long An

1. Tư vấn về loại hình công ty TNHH tại Long An

Công ty TNHH là một loại hình công ty mà chúng tôi đề xuất cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Điều này phù hợp nếu bạn muốn thành lập một công ty với quy mô hạn chế và giới hạn trách nhiệm của các chủ sở hữu. Công ty TNHH có thể có từ một đến nhiều chủ sở hữu, và trách nhiệm của các chủ sở hữu chỉ giới hạn đến số vốn góp của họ. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ sở hữu không chịu trách nhiệm cá nhân về các nợ nần của công ty. Công ty TNHH thường được lựa chọn bởi doanh nghiệp gia đình, công ty vừa và nhỏ, cũng như các dự án kinh doanh nhỏ.

2. Tư vấn về điều kiện khi thành lập công ty TNHH Long An

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH bạn sẽ được cung cấp về các điều kiện để có thể thành lập công ty TNHH như về chủ thể có hoặc không có quyền thành lập công ty, loại ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty hợp pháp, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, vốn điều lệ, tên công ty, trụ sở, người đại diện theo pháp luật của công ty

3. Tư vấn về chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH Long An

Bạn sẽ được cung cấp thông tin những giấy tờ cần chuẩn bị, hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH để bạn biết được bạn cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý nào cần thiết.

4. Tư vấn các bước thủ tục thành lập công ty TNHH Long An

Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH:
- Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh. Điều này bao gồm việc thu thập thông tin, lập hồ sơ, điền đơn đăng ký và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và yêu cầu pháp lý để đảm bảo rằng quá trình đăng ký diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp trở ngại.
- Công ty ACC sẽ giúp bạn chuẩn bị và lập các hồ sơ và giấy tờ cần thiết liên quan đến thành lập công ty TNHH. Điều này có thể bao gồm việc lập điều lệ công ty, báo cáo tài chính, giấy phép đầu tư, giấy phép hoạt động, công bố thông tin và các giấy tờ khác. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi tài liệu pháp lý cần thiết sẽ được chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng đúng quy định pháp luật.

5 Phí dịch vụ

Loại hình

Phí dịch vụ

Thời gian hoàn thành

Công ty TNHH 1 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty TNHH 2 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

V. Quy trình thủ tục thành lập công ty tại Long An

1. Quy trình các bước thành lập công ty tại tại Long An

 • Bước 1: Chọn loại hình doanh nghiệp
 • Bước 2: chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Bước 4: Chờ kết quả
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

Quy trình các bước thành lập công ty

2. Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty tại Long An

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Luật Doanh nghiệp hiện hành đang công nhận 05 loại hình doanh nghiệp, gồm:

- Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 2 thành viên trở lên;

- Công ty TNHH 1 thành viên;

- Công ty cổ phần;

- Công ty hợp danh;

- Doanh nghiệp tư nhân.

      Khi có nhu cầu thành lập công ty, các cá nhân, tổ chức trước tiên cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Để biết nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp, cần hiểu rõ về tính chất, đặc điểm và điều kiện của từng loại hình doanh nghiệp này.

 • Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thành lập kinh doanh

Theo các Điều 19, 20, 21, 22 của Luật Doanh nghiệp 2020, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 •  Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

-Bản sao giấy tờ pháp lý của chủ doanh nghiệp tư nhân.

 • Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh 

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên

-Bản sao giấy tờ pháp lý của từng thành viên

 • Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

-​Điều lệ công ty.

-Danh sách thành viên.

-Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân trong trường hợp thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức trong trường hợp thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài cần có bản sao giấy tờ pháp lý đã được hợp pháp hóa lãnh sự;

+Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

 • Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

- Bản sao các giấy tờ sau đây:

+Giấy tờ pháp lý của cá nhân nếu cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+Giấy tờ pháp lý của tổ chức nếu cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

+Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

 • Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

     Sau bước chuẩn bị hồ sơ thì thực hiện nộp hồ sơ, có thể lựa chọn các hình thức sau đây:

  • Nộp trực tiếp:  tại Phòng Đăng kí kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính của công ty.
  •  Nộp Online: Người nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử và thanh toán phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy trình trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn). 
 •  Chờ kết quả

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định,Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

VI. Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thành lập công ty tại Long An là bao nhiêu?

 Chi phí thành lập công ty có thể biến đổi tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô và các yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với mức giá 1.500.000đ. Chi phí này bao gồm dịch vụ tư vấn, công chứng và quy trình thành lập, giúp bạn có giấy phép kinh doanh chỉ trong từ 3 - 5 ngày.

2. Có những loại công ty nào có thể thành lập?

Bạn có thể thành lập nhiều loại công ty khác nhau, bao gồm công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, và công ty TNHH một thành viên. Loại công ty bạn chọn sẽ phụ thuộc vào mục đích kinh doanh và cơ cấu tổ chức bạn muốn thiết lập.

3. Doanh nghiệp của tôi có thể đặt tên trùng với tên của doanh nghiệp khác hay không?

Theo quy định của pháp luật, không được phép đặt tên công ty trùng với tên đã được đăng ký trước đó. Khi tên công ty đăng ký trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên công ty khác, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ yêu cầu chỉnh sửa thông tin này. 

4. Thành lập công ty có yêu cầu bằng cấp hay không?

Theo quy định, việc thành lập công ty không yêu cầu các bằng cấp hay chứng chỉ liên quan. Tuy vậy, khi triển khai hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần đáp ứng những bằng cấp hay chứng chỉ tương ứng với tùy từng ngành nghề cụ thể. 

Chẳng hạn, doanh nghiệp không cần bằng cấp để thành lập công ty môi giới bất động sản nhưng cần có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS để triển khai hoạt động. 

5. Tôi có thể thành lập công ty kinh doanh nhiều ngành nghề hay không?

Luật Doanh nghiệp năm 2020 không giới hạn số ngành nghề khi đăng ký kinh doanh. Vì thế, doanh nghiệp có thể đăng ký nhiều ngành nghề để cùng lúc tiến hành kinh doanh.

 Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (378 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Phản hồi (7)

  Hiền Thu
  tu van qua dt 0875672***
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình liên hệ 19003330 đẻ gặp chuyên viên tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  Khánh Hùng
  Công ty có dịch vụ làm website công ty ko?
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình liên hệ 19003330 đẻ gặp chuyên viên tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  Chung Bảo
  mở công ty cần đóng thuế gì?
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình liên hệ 19003330 đẻ gặp chuyên viên tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo