Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng trọn góí, giá rẻ 2024

Hải Phòng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, một thành phố biển xinh đẹp, thế mạnh phát triển du lịch. Chính vì thế nhu cầu thành lập công ty tại Hải Phòng cũng khá mạnh mẽ, cho nên dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng rất được quan tâm. Biết  được nhu cầu của bạn, ACC mang đến những thông tin cần thiết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng với giá 1.500.000đ, Giấy phép kinh doanh sẽ hoàn thành trong từ 3-5 ngày. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, công chứng và giao kết quả tận nơi cho bạn.

Thanh Lap Cong Ty Tai Quang Ninh (1)
Dịch vụ thành lập công ty giá cực kì phải chăng tại Hải Phòng

I. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập công ty hay dịch vụ thành lập doanh nghiệp là loại dịch vụ tư vấn cho chủ doanh nghiệp thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật. Quá trình đó bao gồm hoạt động tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, tiến hành chuẩn bị hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cuối cùng là khắc con dấu cho doanh nghiệp,thực hiện các thủ tục khác cho công ty mới thành lập (theo yêu cầu)

1. Thành lập công ty giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ACC nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không có thời gian, kinh nghiệm hoặc kiến thức pháp lý để tự thực hiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức pháp luật. Do đó, việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các công ty chuyên nghiệp như ACC là lựa chọn giúp các cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bảng giá thành lập công ty theo từng loại hình công ty chi tại ACC được thể hiện như sau:

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ

thời gian hoàn thành

Công ty TNHH 1 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty TNHH 2 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty Cổ phần

1.500.000

3-5 ngày

Công ty 100% vốn nước ngoài

1.500$

30-45 ngày

2. Chi phí thành lập công ty tại Hải Phòng

Cùng tìm hiểu chi tiết chi phí thành lập công ty qua bảng các chi phí phải nộp khi thành lập tại Hải Phòng năm 2023:

Loại chi phí

Mức phí

Lệ phí đăng kí doanh nghiệp

200.000 đồng

Lệ phí công bố nội dung đăng kí 

doanh nghiệp

300.000 đồng

Phí khắc dấu tròn công ty

250.000 đồng - 350.000 đồng

Phí mua chữ kỹ số

1.530.000 đồng - 2.030.000 đồng

Phí mua hóa đơn điện tử

850.000 đồng - 1.550.000 đồng

Phí mở tài khoản ngân hàng

Miễn phí hoặc tính phí tùy theo ngân hàng

Phí tHải Phòng mặt bằng kinh doanh

Tùy theo vị trí và diện tích

Phí trang bị cơ sở vật chất

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể phải nộp thêm các chi phí phát sinh khác như:

 •  Chi phi in ấn, công chứng, đi lại,
 •  Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói (nếu sử dụng dịch vụ này)

LƯU Ý

 •  Mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của pháp luật.
 •  Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn  điều lệ phù hợp để tiết kiệm chi phí thành lập công ty.

Dưới đây là bảng phân tích chi tiết từng loại chi phí phải nộp khi thành lập công ty:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Mức phí này là 200.000 đồng/ lần.

 • Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mức phí này là 300.000 đồng/lần.

 • Phí khắc dấu tròn công ty.

Phí khắc dấu tròn công ty là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi khắc dấu tròn công ty tại cơ sở khắc dấu. Mức phí này dao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng tùy theo loại dấu và kích thước dấu.

 • Phí mua chữ ký số

Phí mua chữ ký số là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua chữ ký số để thực hiện các giao dịch điện tử với cơ quan nhà nước. Mức phí này dao động từ 1.530.000 đồng đến 2.030.000 đồng tùy theo thời hạn sử dụng và nhà cung cấp chữ ký số.

 • Phí mua hóa đơn điện tử

Phí mua hóa đơn điện tử là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua hóa đơn điện tử để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này dao động từ 850.000 đồng đến 1.550.000 đồng tùy theo gói dịch vụ và nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

 • Phí mở tài khoản ngân hàng

Phí mở tài khoản ngân hàng là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mở tài khoản ngân hàng đề phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo quy định của từng ngân hàng.

 • Phí Hải Phòng mặt bằng kinh doanh

Phí Hải Phòng mặt bằng kinh doanh là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp cho chủ sở hữu mặt bằng để được sử dụng mặt bằng kinh doanh. Mức phí này tùy theo diện tích và vị trí mặt bằng.

 • Phí trang bị cơ sở vật chất

Phí trang bị cơ sở vật chất là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp để trang bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hy vọng bảng phân tích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chi phí phải nộp khi thành lập công ty.

3. Thành lập công ty trọn gói tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là dịch vụ do các công ty dịch vụ cung cấp, giúp khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để thành lập công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.Nó bao gồm tư vấn pháp lý, thủ tục đăng ký kinh doanh, lập hồ sơ, giấy tờ cần thiết, đăng báo cáo Hải Phòng và tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Luật ACC cung cấp những dịch vụ chi tiết sau:

a. Tư vấn về hình thức và quy trình thành lập công ty

Thực hiện tư vấn cho khách hàng về các hình thức công ty phù hợp với mong muốn,nhu cầu của khách hàng theo đúng quy định pháp luật.Tư vấn, hướng dẫn từng bước thủ tục tương ứng với loại hình doanh nghiệp và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng. 

b. Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Công ty Luật ACC sẽ giúp khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện chính xác và đầy đủ các giấy tờ cần thiết như Đăng ký thành lập công ty, Bản hợp đồng thành lập công ty, Giấy phép kinh doanh, Danh sách thành viên/cổ đông và các tài liệu liên quan khác.

c. Đăng ký kinh doanh và thực hiện các thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước

Công ty ACC sẽ đại diện cho khách hàng liên hệ với các cơ quan nhà nước, như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Chi cục Hải Phòng để tiến hành đăng ký kinh doanh và hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

d. Giúp thực hiện đăng ký Hải Phòng và các bước cần thiết để công ty được hoạt động hợp pháp

Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng với việc đăng ký mã số Hải Phòng, thực hiện các bước liên quan đến Hải Phòng, bảo hiểm xã hội và các vấn đề tài chính khác để đảm bảo công ty hoạt động hợp pháp.

e. Cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp và pháp lý sau khi thành lập công ty

Sau khi công ty được thành lập, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ các quy định pháp lý, nắm bắt thay đổi chính sách mới và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài

 1. Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập công ty uy tín là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty có kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp mới thành lập thực hiện các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng, chính xác và đúng quy định của pháp luật.

Một dịch vụ thành lập công ty uy tín cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chuyên nghiệp: Công ty cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Uy tín: Công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Chất lượng: Dịch vụ được thực hiện đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Giá cả hợp lý: Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

5. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

f+vymja4ivV03KAAAAAElFTkSuQmCC

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Thứ nhất, cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và những thông tin

Đây là một trong những yếu tố quan trọng số một. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng nhưng bạn chưa biết hết về độ uy tín cũng như chất lượng của các đơn vị đó. Chính vì vậy, nhiều bạn đã dính bẫy của một số công ty lừa đảo, làm cho họ vừa mất tiền oan, vừa còn ảnh hưởng đến quá trình thành lập công ty gặp trục trặc. Làm trễ tiến độ công việc thành lập và hoạt động kinh doanh tại công ty.

Thứ hai, cân nhắc về chất lượng của các dịch vụ thành lập công ty uy tín

Trước khi tìm đến một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP HCM hay ở bất cứ địa điểm nơi đâu mà bạn muốn hợp tác, trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin để xem dịch vụ nơi đó có chất lượng tốt hay không. Bí quyết là bạn nên hỏi những thế hệ đi trước để nghe những lời tư vấn từ họ. Hay cách đơn giản nhất là vào các trang website của dịch vụ công ty mà bạn đang có ý định Hải Phòng để xem những phản hồi từ phía khách hàng cho chắc chắn nhất.

Thứ ba, giá cả dịch vụ phải chăng

Khi lựa chọn các dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng, điều khiến các chủ doanh nghiệp đắn đo là vấn đề tài chính. Nếu mức giá đem ra hợp lý và phù hợp với túi tiền thì sẽ được lựa chọn. Nếu chi phí quá mắc so với thị trường thì dĩ nhiên sẽ không có ai chọn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn bảng giá thành lập doanh nghiệp tương ứng với mình, chẳng hạn như dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh,… tùy vào mỗi khách hàng.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại hồ sơ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty.

Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đóng vai trò rất quan trọng, nó không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí khi bạn cứ phải chạy đi chạy lại để bổ sung cái này, cái kia. Một bộ hồ sơ đầy đủ thường gồm các loại sau: đơn đăng ký thành lập công ty, điều lệ chuẩn, danh sách tên thành viên và các cổ đông sáng lập nên và giấy chứng minh nhân dân đã công chứng.

II. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

1. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty