Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

logo accACC
Danh Phạm

Bạn là một nhà đầu tư và đang có ý định đầu tư tại Việt Nam với hình thức thành lập công ty. Bạn cũng đang tìm cho một công ty Luật uy tín cung cấp dịch vụ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương. Chúng tôi, công ty Luật ACC là đơn vị cung cấp dịch vụ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả đúng làm hài lòng khách hàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương, cũng như dịch vụ thành lập công ty nước ngoài nói chung và tại Bình Dương nói riêng của Công ty Luật ACC. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương là gì?

Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương là việc bạn đăng ý đề nghị cấp giấy phép kinh doanh tại Bình Dương. Những năm gần đây Bình Dương là khu vực có sự phát triển kinh tế vượt bật vì thế luôn là khu vực thu hút sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Vì thế Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương  trở thành từ khóa hàng đầu trên các trang mạng.

Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương bạn có thể tự tiến hành chuẩn bị hồ sơ để Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương. NHưng trên thực tế bạn có thể sử dụng dịch  Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương tại các công ty Luật để đơn giản hóa thủ tục. Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực phía nam có cung cấp dịch vụ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương.

2. Trình tự và hồ sơ để Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Ø Trước khi tiến hành Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương bạn phải nộp hồ sơ xin thực hiện dự án đầu tư. Cụ thể hồ sơ xin thực hiện dự án đầu tư bao gồm:

Đơn đề nghị thực hiện dự án đầu tư;

Đề xuất dự án đầu tư;

Cam kết tài chính;

Thông tin của nhà đầu tư;

Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư;bước đầu để Thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân;

Hợp đồng thuê trụ sở, Giấy tờ chứng minh quyền cho thuê của bên cho thuê (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh bất động sản của bên cho thuê hoặc các giấy tờ tương đương).

Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án đầu tư đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ gồm các nội dung: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính;

Ø Hồ sơ để Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương với loại hình công ty tnhh bao gồm các thành phần sau:

Đơn đề nghị thành lập công ty;

Điều lệ công ty;

Danh sách người đại diện;

Giấy ủy quyền (nếu có)

Trình tự để Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

Đơn vị mong muốn Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương có nhiệm vụ chuẩn bị hồ sơ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương bao gồm các giấy tờ được quy định theo luật doanh nghiệp hiện hành.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Đơn vị đăng ký Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương nộp hồ sơ tại Phfong Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư nơi mong muốn đăng ký Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Bước 3: thẩm định hồ sơ

Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư có nhiệm vụ thẩm định tính hợp pháp của hồ sơ đề nghị Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương.

Bước 4: Ra kết quả

Phòng Đăng ký kinh doanh-Sở kế hoạch và đầu tư ra kết quả Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương nếu hồ sơ hợp lệ

Để Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương bạn cần tiến hành theo trình tự như sau:

3. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương là phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.

4. Phí/lệ phí Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Lệ phí để đăng ký Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương là 150.000 / hồ sơ

5. Thời hạn giải quyết hồ sơ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Thời gian để tiến hành giải quyết hồ sơ Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương thông thường từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

6. Thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Bước 1: Tư vấn khách hàng. Khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương của Công ty Luật ACC, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hai hình thức để được hỗ trợ tư vấn. Hình thức thứ nhất: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty Luật ACC để cùng trao đổi và được tư vấn một cách trực tiếp; Hình thức thứ hai: nếu không có thời gian đến trực tiếp, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn một cách tận tình.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ. Sau khi đã xác nhận sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC, thì công việc của khách hàng chỉ là cung cấp những thông tin, hồ sơ cần thiết, Công ty Luật ACC sẽ cử ngay chuyên viên để đảm nhận trách nhiệm soạn thảo hồ sơ pháp lý.

Bước 3: Ký vào nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền: Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ thành lập công ty nước ngoài, Công ty Luật ACC sẽ chuyển cho khách hàng ký, và nhân viên của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng liên hệ với sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ.

Bước 4: Nhận kết quả và tư vấn nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.

7. Tư vấn khách hàng về các chính sách đầu tư theo Luật đầu tư 2020

Bên cạnh soạn thảo hồ sơ để thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương, Công ty Luật ACC còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về các quy định của pháp luật liên quan đến đầu tư để khách hàng có thể nắm bắt được những quyền lợi của mình mà luật quy định. Công ty Luật ACC cung cấp các nội dung tư vấn sau:

– Tư vấn các điều kiện được hưởng ưu đãi đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư, trình tự thủ tục để xin ưu đãi đầu tư cho nhà đầu tư, các ưu đãi về tiền thuê đất và ưu đãi thuế dành cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn, đánh giá tính hợp pháp yêu cầu của nhà đầu tư đối với pháp luật Việt Nam để từ đó gợi cho khách hàng những kế hoạch đầu tư mang tính ưu việc, dễ thực hiện và phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Tư vấn các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam, ưu nhược điểm của từng loại hình để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định chọn hình thức thành lập công ty.

Tư vấn, hướng dẫn các nhà đầu tư lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư.

8. Tại sao dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương của Công ty Luật ACC lại được ưa chuộng?

Sau một thời gian cung cấp dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương, Công ty Luật ACC luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và khách hàng cũng tiếp tục tin tưởng sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp của công ty Luật ACC như đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thay đổi dự án đầu tư,…

Qua khảo sát và tự đánh giá, chúng tôi nhận thấy những lý do sau khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Thứ nhất: Thái độ làm việc, giao tiếp với khách hàng của nhân viên công ty Luật ACC luôn được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình. Công ty Luật ACC luôn nhận thức được tầm quan trọng của thái độ làm việc của nhân viên trong việc góp phần làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, khách hàng đều cảm thấy rất thoải mái, hài lòng khi làm việc với công ty Luật ACC.

Thứ hai: Công ty Luật ACC sở hữu đội ngũ nhân viên với chuyên môn trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp – đây cũng là một trong những thế mạnh của công ty Luật ACC.

Thứ ba: Mức phí dịch vụ của công ty Luật ACC luôn được đánh giá là phù hợp, chúng tôi luôn xem xét điều chỉnh mức phí dịch vụ sao cho phù hợp với khách hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Thứ tư: Chúng tôi luôn tôn trọng  và giữ bảo mật một cách tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng.

Thứ năm: Không chèo kéo khách hàng sử dụng những dịch vụ mà khách hàng không mong muốn, gây phiền phức khó chịu cho khách hàng khi liên hệ làm việc với chúng tôi.

Để có được sự hài lòng của khách hàng, đó là cả quá trình nỗ lực, hoàn thiện của toàn thể nhân viên của công ty Luật ACC. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, công ty Luật ACC tự tin có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn an toàn và hiệu quả.

9. Công ty Luật ACC cam kết

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, công ty Luật ACC cam kết chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, với thế mạnh mảng đầu tư, doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên là các Luật sư, Luật gia tận tâm với nghề, công ty Luật ACC không chỉ đáp ứng nhu cầu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ trong lĩnh vực thành lập công ty nước ngoài mà còn rất nhiều những lĩnh vực khác chúng tôi cũng có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương của Công ty Luật ACC, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc các tài khoản mạng xã hội, chúng tôi sẽ phản hồi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận