CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh

Giang Linh

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh

Giang Linh

06/03/2022

Bạn đang lo lắng không biết nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh ở đâu? Bạn đang muốn tìm hiểu về thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh? Tuy nhiên hiện nay thông tin tràn lan gây nên khó khăn trong việc xác định thông tin chính xác. Hiểu được thực trạng đó, bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ các nội dung chính về thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh.

1. Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh dành cho ai?

tải xuống 16 2

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinhra đời nhằm hỗ trợ những đối tượng có nhu cầu muốn thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh, nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào và không nắm rõ quy định pháp luật hiện hành. 

Chỉ cần có nhu cầu là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh

Trường hợp không nắm rõ được các quy định pháp luật thì chúng tôi đề xuất quý vị nên liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh, để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Điều kiện thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh

Kinh doanh loại hình công ty bảo vệ là loại hình kinh doanh có điều kiện do đó khi muốn kinh doanh phải đáp ứng điều kiện riêng và điều kiện chung của luật doanh nghiệp.

– Thực hiện dưới vai trò là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá nhân không phải doanh nghiệp do đó không được thực hiện loại hình này.
– Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của doanh nghiệp thường là đại diện theo pháp luật của công ty hoặc thành viên trong công ty. Do đó quý khách hàng nên lưu ý đến điều kiện này trước khi thành lập công ty.
– Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam có thể liên doanh với cơ sở kinh doanh của nước ngoài khi cần đầu tư về máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho công tác bảo vệ. Hình thức hợp tác kinh doanh là góp vốn mua máy móc, phương tiện phục vụ công tác bảo vệ.

3. Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh dành cho ai?

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh ra đời nhằm phục vụ cho những chủ thể có nhu cầu muốn thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh nhưng lại không biết thực hiện như thế nào. 

Chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể sử dụng được dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh.

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần phải trực tiếp thực hiện thủ tục mà chỉ cần uỷ quyền là được cung ứng dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh.

4. Cam kết của ACC về dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh

ACC là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ và chi tiết nội dung về thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh;
  • Hỗ trợ khách hàng trong phạm vi có thể để đạt được lợi ích cao nhất cho khách hàng; 
  • Luôn giúp đỡ khách hàng và tư vấn khi khách hàng cần;
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối;
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về thành lập công ty bảo vệ tại Trà Vinh. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ với ACC để biết thêm chi tiết.

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ