CÔNG TY LUẬT ACC

Thành lập chi nhánh tại Kiên Giang (cập nhật năm 2022)

Đàm Như

Thành lập chi nhánh tại Kiên Giang (cập nhật năm 2022)

Đàm Như

16/04/2022

Kiên Giang là môi trường đầu tư kinh doanh năng động và có nhiều thuận lợi để tăng trưởng doanh số sản xuất, kinh doanh. Nếu công ty muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh thì việc thành lập chi nhánh là hợp lý vì chi nhánh có ưu điểm vượt trội hơn so với những đơn vị phụ thuộc khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu về thủ tục và các vấn đề liên quan đến thành lập chi nhánh tại Kiên Giang.

kieng giang1

Thành lập chi nhánh tại Kiên Giang (cập nhật năm 2022)

1. Trình tự thành lập chi nhánh tại Kiên Giang mới nhất

Trình tự thành lập chi nhánh tại Kiên Giang được thực hiện như sau:

1.1. Chuẩn bị hồ sơ

Đầu tiên cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ thành lập chi nhánh bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

+ Thông báo thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký;

+ Bản sao nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện;

+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện.

Theo khoản 1 Điều 31 Nghị định 01/2021/NĐ-CP.

1.2. Trình tự cụ thể:

Người thành lập chi nhánh hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục nộp hồ sơ thành lập chi nhánh tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi chi nhánh đặt trụ sở. Hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh được nộp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp tại trang web dangkykinhdoanh.gov.vn.

Bước 1: kê khai thông tin thành lập chi nhánh

Người nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh.

Người nộp hồ sơ sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh đã được cấp để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Bước 2: Nộp hồ sơ hợp lệ

Trong vòng 03 ngày làm việc theo như giấy biên nhận, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo hợp lệ của email của người nộp hồ sơ. Sau khi có thông báo hợp lệ, người nộp hồ sơ in ra kèm theo giấy biên nhận và mang hồ sơ đã tải lên tài khoản đăng ký kinh doanh lên nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi đã nộp vào hồ sơ bản giấy, phòng Đăng ký kinh doanh sẽ đối chiếu hồ sơ với văn bản đã nộp qua mạng điện tử. Nếu hồ sơ thống nhất, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp.

Khi đó người nộp hồ sơ sẽ mang giấy biên nhận lên để nhận kết quả.

2. Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Kiên Giang của ACC

Xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ pháp lý Công Ty Luật ACC đến quý khách hàng. Công Ty chúng tôi với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, tự hào  là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng lý do vì sao các bạn nên chọn Công Ty Luật ACC giữa hàng ngàn các Công ty Luật:

Thứ nhất, công ty chúng tôi được thành lập theo hệ thống, với sự hoạt động hệ thống này uy tín của chúng tôi được khẳng định qua từng năm hoạt động.

Thứ hai ,công ty Luật ACC có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, dịch vụ ly hôn và các dịch vụ pháp lý khác.

Thứ ba, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đủ và nhanh chóng.

Thứ tư, Công ty Luật ACC hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.

Thứ năm, không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ  nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật ACC hợp lý và phù hợp.

Thành lập chi nhánh tại Kiên Giang có tốn kém không?

Việc thành lập chi nhánh tại Kiên Giang có tốn kém hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như thời gian thành lập, quy định của từng tỉnh thành, dịch vụ của từng đơn vị mà doanh nghiệp đó sử dụng.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của ACC về thành lập chi nhánh tại Kiên Giang để bạn đọc tham khảo. Nếu quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp, chi nhánh,… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

Đánh giá post
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ