Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè uy tín năm 2021

logo accACC
Đào Mai

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất cả nước nên nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại các quận, huyện của thành phố này luôn cao, trong đó có huyện Nhà Bè. Nếu bạn đang có ý định thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè thì dịch vụ do Công ty Luật ACC sẽ là một lựa chọn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

thiet ke noi that van phong ky thuat 16

Thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè

1. Điều kiện để thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè

Việc thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Để có thể thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè thì công ty cần phải được thành lập trước. Sau khi công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì mới có thể thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh.

– Điều kiện về ngành nghề kinh doanh: Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, khi thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè chỉ được đăng ký các ngành nghề mà công ty có đăng ký.

– Điều kiện về tên chi nhánh công ty:

  • Khi thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè, tên chi nhánh phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu.
  • Tên chi nhánh phải bao gồm tên công ty kèm theo cụm từ “Chi nhánh” đối với chi nhánh.
  • Ngoài tên bằng tiếng Việt, chi nhánh của doanh nghiệp có thể đăng ký tên bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt.

– Điều kiện về người đứng đầu chi nhánh:

  • Người đứng đầu chi nhánh là cá nhân, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự; có thể là người khác hoặc thành viên công ty.
  • Người đứng đầu chi nhánh không thuộc trường hợp người bị treo mã số thuế trên hệ thống đăng ký thuế và đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

– Điều kiện về trụ sở chi nhánh: trụ sở chính của  chi nhánh là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Khi thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè phải lực chọn loại hình hoạt động của chi nhánh đó là hình thức hạch toán chi nhánh độc lập hoặc phụ thuộc.

2. Ưu điểm khi thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè

Ưu điểm của việc thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè là:

  • Chi nhánh được hoạt động kinh doanh như công ty mẹ, được quyền đăng ký con dấu riêng, thay công ty mẹ ký hợp đồng kinh tế.
  • Chi nhánh có thể kê khai nộp thuế riêng như một đơn vị độc lập nếu đăng ký là chi nhánh hạch toán độc lập. Việc hoạt động độc lập như vậy giúp thuận tiện cho khách hàng khi chỉ cần đến chi nhánh gần nhất để giao dịch thay vì phải đến trực tiếp trụ sở chính của công ty.

3. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Công ty Luật ACC

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh của Công ty Luật ACC để thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè, quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– Công ty Luật ACC soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè cho Công ty Luật ACC

– Công ty Luật ACC thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè cũng như dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về thành lập chi nhánh công ty tại Nhà Bè và dịch vụ của Công ty Luật ACC, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Hotline: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979
  • Mail: info@accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận