Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ nhanh, trọn Gói

logo accACC
Đào Mai

Thành lập chi nhánh công ty là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động kinh doanh. Trong tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu thành lập chi nhánh công ty ngày càng cao; cùng với đó là các dịch vụ thành lập chi nhánh công ty ngày càng được hoàn thiện. Công ty Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tâm huyết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nếu lựa chọn để thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ.

thiet ke van phong 200m2 8

Thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Công ty Luật ACC

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ của Công ty Luật ACC, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc để việc thành lập chi nhánh thành công. Công ty Luật ACC sẽ:

– Tư vấn pháp lý về chi nhánh công ty trước khi thành lập để doanh nghiệp có thể xem xét sự phù hợp với đặc điểm và mục đích của doanh nghiệp.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và kiểm tra tính pháp lý để thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ

– Thay mặt quý doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ

Thay mặt doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty đại diện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Tư vấn cho việc hoạt động của chi nhánh công ty sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập.

2. Những thông tin cần thiết khi làm hồ sơ đăng ký

Thông tin để thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ phải gồm những nội dung cơ bản sau đây:

– Thông tin doanh nghiệp dự định thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ:

 • Tên doanh nghiệp
 • Mã số doanh nghiệp/mã số thuế hoặc Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Địa chỉ trụ sở chính của công ty

– Thông tin về chi nhánh công ty tại Cần Giờ:

 • Tên chi nhánh công ty tại Cần Giờ
 • Địa chỉ trụ sở chi nhánh công ty tại Cần Giờ ghi rõ các nội dung thông tin sau: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn, Xã/Phường/Thị trấn, Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh, Tỉnh/Thành phố. Thông tin về số điện thoại, Email, Website, Fax (nếu có).
 • Ngành nghề kinh doanh của chi nhánh công ty: ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Thông tin người đứng đầu chi nhánh công ty gồm: họ, tên; giới tính; ngày, tháng, năm sinh; thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân khác; nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; chỗ ở hiện tại của cá nhân; chức danh của người đứng đầu chi nhánh công ty tại Cần Giờ.
 • Thông tin đăng ký thuế, bao gồm: địa chỉ nhận thông báo thuế; ngày bắt đầu hoạt động; hình thức hoạch toán; năm tài chính; tổng số lao động; đăng ký xuất nhập khẩu; thông tin về tài khoản ngân hàng, tài khoản kho bạc; thông tin các loại thuế phải nộp và nội dung hoạt động chính của chi nhánh công ty tại Cần Giờ.
 • Họ và tên, chức danh, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

3. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Công ty Luật ACC

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh của Công ty Luật ACC để thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ, quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– Công ty Luật ACC soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ cho Công ty Luật ACC

– Công ty Luật ACC thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Công ty Luật ACC với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Cần Giờ một cách nhanh chóng, tiết kiệm và có hiệu quả nhất. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

 • Hotline: 1900.3330
 • Zalo: 084.696.7979
 • Mail: info@accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận