Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh năm 2021

logo accACC
Đào Mai

Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở cửa ngõ phía Nam và Tây Nam thành phố. Được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và nguồn nhân lực dồi dào nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh mà chưa biết làm như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh do Công ty Luật ACC cung cấp.

thiet ke phong lam viec nhan vien

Thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh

1. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Công ty Luật ACC

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh của Công ty Luật ACC, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc để việc thành lập chi nhánh thành công. Công ty Luật ACC sẽ:

– Tư vấn pháp lý về chi nhánh công ty trước khi thành lập để doanh nghiệp có thể xem xét sự phù hợp với đặc điểm và mục đích của doanh nghiệp.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và kiểm tra tính pháp lý để thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh

– Thay mặt quý doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh

Thay mặt doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty đại diện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Tư vấn cho việc hoạt động của chi nhánh công ty sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập.

2. Các bước thành lập chi nhánh tại Công ty Luật ACC

Quy trình thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh được Công ty Luật ACC thực hiện theo các bước sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– Công ty Luật ACC soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh cho Công ty Luật ACC

– Công ty Luật ACC thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

3. Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh bao gồm:

– Thông báo về việc đăng ký hoạt động chi nhánh (theo mẫu tại Phụ lục II-7, Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT)

–  Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh

– Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đứng đầu chi nhánh

Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương (Phụ lục II-14, Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT).

– Giấy ủy quyền thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh cho Công ty Luật ACC.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh cũng như dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi. Công ty Luật ACC với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Bình Chánh một cách nhanh chóng, tiết kiệm và có hiệu quả nhất. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

  • Hotline: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979
  • Mail: info@accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận