Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương trọn gói 2022

Thu Hằng

Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương trọn gói 2022

Thu Hằng

01/10/2021

      Rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Làm thế nào để thực hiện thủ tục một cách nhanh nhất? Rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương vô cùng cần thiết khi sang tên đổi chủ xe… Theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương cũng rất được quan tâm. Bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC sẽ cung cấp một số thông tin về Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương

rut ho so goc xe may tai binh duong

Rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương

1. Thế nào là rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương?

     Rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương là lấy bộ hồ sơ gốc của xe máy để phục vụ cho việc sang tên đổi chủ xe cũ, mà bộ hồ sơ gốc này sẽ được lấy tại cục cảnh sát giao thông tại Bình Dương. Có thể nói, đây là quá trình bắt buộc khi chúng ta tiến hành việc sang tên đổi chủ xe máy, khi có bộ hồ sơ gốc thì chúng ta có thể đi nộp thuế và làm các thủ tục sang tên đổi chủ xe đúng quy định.

2. Quy trình rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương

  • Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương xác nhận yêu cầu của khách hàng, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vấn đề chưa rõ ràng hay vấn đề mà khách hàng đang gặp trở ngại.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá để khách hàng ra quyết định phù hợp có hợp tác với ACC không.
  • Dựa trên thiện chí hợp tác, dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương cung cấp các mẫu giấy tờ cần thiết để hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp pháp của các giấy tờ, đảm bảo thực hiện các nghiệp vụ một cách tận tình nhất.
  • Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương tiến hành ký kết hợp đồng và soạn thảo hồ sơ cần thiết trong vòng 03 ngày kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ yêu cầu.
  • Cuối cùng, với cam kết hỗ trợ khách hàng đến cùng, Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí các khúc mắc của khách hàng sau khi hoàn thành rút hồ sơ gốc xe máy.

3. Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương trọn gói 2022

     Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

       Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.     

      Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

     Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

     Ngoài ra, dịch vụ của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi giúp khách hàng giảm đi thời gian và chi phí di chuyển.

4. Thời gian giải quyết thủ tục rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương

     Thời gian giải quyết rút hồ sơ gốc có được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư số 64/2017/TT-BCA:

Điều 4: Thời hạn cấp đăng ký biển số xe

Cấp mới, đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe; cấp hồ sơ sang tên, di chuyển xe; cấp giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất thì thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

    Theo đó, thời hạn để giải quyết rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương là không quá 2 ngày làm việc.

      Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu bạn đang gặp thắc mắc liên quan dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bình Dương hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Đánh giá post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận