Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho hiệu quả cao năm 2020

Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho hiệu quả cao
Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho hiệu quả cao

Hiện nay việc xuất nhập tồn kho khá phức tạp đòi hỏi người làm có nghiệp vụ chuyên môn cao và phương pháp tổ chức hợp lý mới có khả năng quản lý việc xuất nhập tồn kho hàng hóa của doanh nghiệp. Việc quản lý xuất nhập tồn kho của doanh nghiệp phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp có hàng nghìn chi nhánh trên khắp toàn quốc thì việc quản lý cang khó khăn hơn do số lượng hàng hóa nhập vào và bán ra hằng ngày nhiều và mặt bằng trình độ của nhân viên lại còn thấp. Để giải quyết việc xuất nhập tồn kho của doanh nghiệp hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường đều lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho giành cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đem lại hiệu quả cao.

Khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm kế toán nào tối ưu cho doanh nghiệp mình mà vẫn tiết kiệm chi phí thấp nhất thì hãy liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Thế nào là phần mềm kế toán xuất nhập tồn?

Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho là phần mềm được thiết cho doanh nghiệp quản lý hàng hóa nhập tồn kho, các doanh nghiệp/cửa hàng phải đối chiếu lượng hàng đã nhập vào bao nhiêu, xuất bán bao nhiêu, hoặc thực hiện kiểm kho định kỳ. Với lượng hàng hóa ít thì công việc này không quá phức tạp, tuy nhiên khi số lượng hàng hóa nhiều lên thì điều này thực sự gây khó khăn cho không ít các doanh nghiệp/cửa hàng. Chính vì việc mất nhiều thời gian và công sức để có thể nắm được số lượng hàng hóa tồn kho, nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho giúp giải quyết bài toán cho doanh nghiệp mình.

2. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm kế toán xuất tồn kho

Khi sử dụng phần mềm kế toán xuất tồn kho sẽ đem lại một số ưu điểm so với các phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay:

 • Được thiết kế giành riêng cho doanh nghiệp quản lý hàng hóa xuất tồn kho, giải quyết được bài toán cho các doanh nghiệp hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc;
 • Phần mềm kế toán ưu việt được tích hợp nhiều công cụ hổ trợ giúp cho người dùng dễ sử dụng và giao diện đơn giản sử dụng tiếng việt hoàn toàn;
 • Giảm thiểu tối đa được chi phí cho doanh nghiêp khi sử dụng phần mềm xuất nhập tồn kho, tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp phải thuê một đội ngủ nhân viên quản lý hàng hóa tồn kho này;
 • Được đông đảo các doanh nghiệp trên thị trường tin tưởng dùng và đánh giá cao là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam.

3. Cách sử dụng phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho

Cách sử dụng phần mềm kế toán xuất tồn kho được thực hiện như sau:

 • Bước 1: khai báo danh sách kho được sử dụng tại doanh nghiệp, vào menu danh mục vật tư hàng hóa khi;
 • Bước 2: khai báo vật tư danh mục hàng hóa, vào menu danh mục vật tư hàng hóa khai báo;
 • Bước 3: nhập tồn kho vật tư hàng hóa theo hướng dẫn vào các danh mục vật tư hàng hóa;
Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho
Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho

Trên đây là sơ bộ một số nội dung nhỏ về cách sử dụng tổng quát phần mềm xuất nhập hàng hóa tồn kho. Để sử dụng được phần mềm này doanh nghiệp cần được nhà cung cấp phần mềm hướng dẫn tỉ mỉ từng nội dung kết hợp với kiến thức chuyên sâu trong từng đơn vi doanh nghiệp mình. Sẽ giúp các doanh nghiệp mình nắm bắt tốt về công việc kế toán trên phần mềm xuất nhâp hàng hóa tồn kho.

4. Dịch vụ đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho cho quý khách.

6. Quy trình đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh của khách hàng (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh).
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã đăng ký phần mềm kế toán xuất nhâp tồn kho.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về Phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho hiệu quả cao năm 2020. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho thì có thể liên hệ dịch vụ đăng ký phần mềm kế toán xuất nhập tồn kho của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 084.696.7979

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: info@accgroup.vn

Leave a Comment

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn Phòng

ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Language »