Review và báo giá phần mềm kế toán Ksit cập nhật 2020

Review và báo giá phần mềm kế toán Ksit
Review và báo giá phần mềm kế toán Ksit

Lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán vừa giảm tối ưu chi phí  cho doanh nghiệp vừa lại tiết kiếm thời gian tiền bạc cho các doanh nghiệp nhỏ, khi các doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí lớn để tổ chức bộ phận kế toán cho doanh nghiệp mình vừa tốn chi phí và thời gian quản lý thì hiện nay sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp là sử dụng phần mềm kế toán vừa chi phí thấp vừa khỏi quản lý nhiều. Phần mềm kế toán Ksit là một trong những phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dùng trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt và dễ sử dụng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Khi các doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn phần mềm kế toán thì hãy liện hệ ACC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký phần mềm kế toán Ksit cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Thế nào là phần mềm kế toán Ksit?

Phần mềm kế toán dùng để cho doanh nghiệp và người quản lý dùng để quản lý doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ, đồng thời hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái), hỗ trợ kết xuất báo cáo hóa đơn tài chính của doanh nghiệp.

2. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm kế toán Ksit

Khi sử dụng phần mềm kế toán Ksit được các ưu điểm sau:

 • Phần mềm được thiết kế với những tính năng hiện đại được tích hợp vừa báo cáo tài chính, báo cáo thuế, nhập xuất hóa đơn hàng hóa. Đảm bảo cho người tiêu dùng thuận tiện xuất nhập hóa đơn báo cáo hằng ngày;
 • Giao diện phần mềm cũng như các màn hình nhập liệu phải dễ nhìn, không quá rối, đặc biệt quan trọng là cần tối giản nhất các thao tác thực hiện tính năng và nhập liệu chứng từ;
 • Phần mềm còn được thiết kế với nhiều thao tác đánh lại số chứng từ; in chứng từ hàng loạt; thông báo lỗi hạch toán hoặc lỗi số liệu; hỗ trợ import hàng loạt phiếu từ tập tin Excel; tự động thực hiện sao lưu, phục hồi dữ liệu, … mục đích cũng là để tiện lợi hóa công tác kế toán của người dùng;
 • Phần mềm Ksit được xem giảm thiểu thời gian làm việc cho doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian tối đa đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

3. Đánh giá sử dụng phần mềm kế toán Ksit

Phần mềm kế toán Ksit là một trong những phần mềm kế toán tối ưu nhất cho doanh nghiệp, được cộng đồng doanh nghiệp trong nước đánh giá cao trong việc sử dụng đạt lợi ích cao cho doanh nghiệp. Với thiết kế riêng giành cho doanh nghiệp và người quản lý doanh nghiệp nên phần mềm kế toán Ksit đáp ứng đầy đủ mọi tính năng giúp cho người quản lý trong doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất trong việc xuất chứng tử hóa đơn kế toán hằng ngày.

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Ksit và báo giá trọn gói

Khi đăng ký phần mềm kế toán Ksit cá nhân khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: đăng ký tài khoản phần mềm kế toán và thực hiện các thao tác tạo dữ liệu kế toán;
 • Bước 2: liên hệ với nhà cung cấp phần mềm kế toán thực hiện cài đặt phần mềm offline và bắt đầu làm việc;
 • Bước 3:tiến hành khai báo thông tin ban đầu trong hệ thống phần mềm kế toán như nhập số dư tài khoản, nhập công nợ khách hàng, nhập công nợ nhân viên, nhập công nợ nhà cung cấp, nhập số liệu nguyên vật liệu hàng hóa,… và thực hiện theo hệ thống đồng bộ của các chi nhánh doanh nghiệp;

5. Dịch vụ đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

6. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit cho quý khách.

7. Quy trình đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Ksit.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã đăng ký phần mềm kế toán Ksit.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về Review và báo giá phần mềm kế toán Ksit cập nhật 2020. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký phần mềm kế toán Ksit thì có thể liên hệ dịch vụ cung cấp phần kế toán Ksit của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 084.696.7979

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: info@accgroup.vn

Leave a Comment

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn Phòng

ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Language »