Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp cập nhật 2020

Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp

1. Kế toán hành chính sự nghiệp là gì?

 • Kế toán hành chính sự nghiệp là công việc tổ chức hệ thống thông tin bằng số liệu để quản lý và kiểm soát nguồn kinh phí, tình hình sử dụng và quyết toán kinh phí, tình hình quản lý và sử dụng các loại vật tư, tải sản công, tình hình chấp hành dự toán thu chi và thực hiện các tiêu chuẩn, định mức của Nhà nước ở đơn vị. Chính vì vậy kế toán không chỉ quan trọng đối với bản thân các đơn vị mà còn quan trọng đối với ngân sách nhà nước.
 • Việc sắp xếp, bố trí, phân công công việc cho những người làm công tác kế toán trong từng đơn vị sao cho bộ máy kế toán cần phải phù hợp với qui mô hoạt động của từng đơn vị và yêu cầu quản lý của đơn vị rất quan trọng trong những Đơn vị hành chính sự nghiệp.

2. Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp

 • Thu thập , phản ánh , xử lý và tổng hợp thông tin về nguồn kinh phí được cấp, được tài trợ, được hình thành và tình hình sử dụng các khoản kinh phí, sử dụng các khoản thu phát sinh tại đơn vị.
 • Thực hiện kiểm tra, kiểm soát tình hình chấp hành dự toán thu chi tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế tài chính và các tiêu chuẩn, định mức của Nhà nước, kiểm tra tình hình chấp hành kỷ luật thu nộp ngân sách, chấp hành kỷ luật thanh toán và các chế độ, chính sách của Nhà nước.
 • Theo dõi và kiểm soát tình hình phân phối kinh phí cho các đơn vị dự toán cấp dưới, tình hình chấp hành dự toán thu chi và quyết toán của các đơn vị cấp dưới
 • Lập và nộp đúng hạn các báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý cấp trên và cơ quan quản lý cấp trên và cơ quan tài chính theo qui định . Cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết phục vụ cho việc xây dựng dự toán, xây dựng các định mức chi tiêu . Phân tích và đánh giá hiệu quả sử dụng các nguồn kinh phí, vốn quỹ ở đơn vị.

3. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp

 • Phần mềm được xây dựng trên nền tảng Công nghệ Điện toán đám mây, giúp đơn vị quản lý dữ liệu tập trung và có thể truy cập sử dụng bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có Internet. Đối với các đơn vị chủ quản khi sử dụng phần mềm này tổng hợp thống kê được số liệu tài sản nhà nước của các đơn vị trực thuộc trong ngành hoặc địa phương (từ Quận/ Huyện, Tỉnh/Thành đến phạm vi toàn quốc).
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
 • Là phần mềm được xây dưngj 100% trên nền tảng web, do vậy đơn vị sử dụng sẽ không cần cài đặt, bảo trì, nâng cấp hay đầu tư cơ sở hạ tầng,… Đơn vị có thể sử dụng dịch vụ phần mềm ngay sau khi đăng ký.
 • Hiệu quả đầu tư cao phần mềm cung cấp theo hình thức trả phí dịch vụ hàng năm, đơn vị sử dụng có thể trả tiền một năm hoặc trả trước cho nhiều năm. Với kiểu dịch vụ như thế này sẽ giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, chi phí cài đặt, đặc biệt không lo máy tính hỏng và cài lại phần mềm… Khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong chế độ quản lý tài sản của Nhà nước, đơn vị sẽ được tự động cập nhật ngay mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.
 • Phần mềm kế toán hành chính sự ghiệp là phần mềm online hoàn toàn do vậy lãnh đạo của đơn vị có thể quản lý tài sản một cách hiệu quả mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính cá nhân hay thiết bị di động có kết nối Internet.
 • Trao đổi dữ liệu với các hệ thống khác Không chỉ nhập liệu nhanh, chính xác số liệu tài sản của đơn vị phần mêm còn cho phép nhập khẩu danh sách tài sản có sẵn từ Excel vào hệ thống, cho phép xuất khẩu dữ liệu để trao đổi với các hệ thống phần mềm khác.
 • Đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Phần mềm kế toán hành chính nhân sự được thiết kế với chế độ bảo mật chặt chẽ, cấp quyền truy cập đến từng người sử dụng theo từng đơn vị thuộc hệ thống triển khai chương trình. Bên cạnh đó phần mềm còn tự động lưu lịch sử giao dịch trong mỗi phiên làm việc, đảm bảo truy vết các giao dịch trên toàn hệ thống trong việc kiểm soát số liệu của đơn vị.
 • Đặc biết hơn đối với các công việc kế toán hành chính nhân sự được nên ở phần 2 việc sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm được thời gian của người quản lý, người thực hiện, tiết kiệm được chi phí của người quản lý, ngoài ra còn tiết kiệm được nguồn nhân lực.

4. Đối tượng khách hàng

 • Các đơn vị hành chính sự nghiệp: UBND, Sở/Ban/Ngành, Xã, Huyện, Thị trấn, …
 • Trường học, bệnh viện, cơ sở y tế xã/phường.
 • Đơn vị hành chính sự nghiệp khác.

5. Thực hiện mua, đăng ký phần mềm kế toán hành chính nhân sự

Việc mua, cài đặt phần mềm này cũng khá nhanh chóng. Khách hàng có thể mua online và thực hiện tự cài đặt được cho doanh nghiệp mình vì mọi thao tác tương đối đơn giản và đã được hướng dẫn chi tiết trên các kênh chính thống hoặc có thể liên hệ ACC để hướng dẫn.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 084.696.7979

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: info@accgroup.vn

Leave a Comment

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn Phòng

ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Language »