Review và báo giá phần mềm kế toán Das cập nhật 2021

Review và báo giá phần mềm kế toán Das
Review và báo giá phần mềm kế toán Das

Phần mềm kế toán được xem như là cánh tay trái của dân kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung, nó không chỉ giúp người dùng làm việc khoa học, hiệu quả hơn, mà còn giúp ích trong việc lưu trữ và quản lý tài liệu. Tuy nhiên có những cơ quan nhà nhước, đơn vị hành chính sự nghiệp sẽ cần một phần mềm kế toán đặc biệt hơn so với các doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán DAS được phân tích thiết kế theo chuẩn mực kế toán Quốc Tế và hoàn toàn phù hợp với đặc thù của kế toán Việt Nam. Đặc biệt trong quá trình thiết kế sản phẩm có sự tham gia của các chuyên gia kế toán làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.Vậy thì phần mềm này có những ưu, nhược điểm gì? Các bạn hãy cùng ACC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

DAS là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp áp dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp thuần túy và đơn vị sự nghiệp có thu. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, DAS đã được sử dụng bởi rất nhiều đơn vị hành chính, sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau (Đơn vị quản lý nhà nước trong các lĩnh vực: Tài chính, Kế hoạch đầu tư, Nông Lâm nghiệp, Giao thông vận tải, Lao động thương binh xã hội, Giáo dục, Y tế, An ninh,…; Đơn vị sự nghiệp do Nhà nước thành lập hoạt động có thu trong các lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Y tế, Khoa học công nghệ và môi trường, Văn hoá thông tin, Thể dục thể thao, Sự nghiệp kinh tế, Dịch vụ việc làm, kể cả các đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc các Tổ chức chính trị- Xã hội), với quy mô khác nhau từ các bệnh viện lớn với vài chục người sử dụng đồng thời đến các đơn vị sự nghiệp nhỏ như các trường mầm non.

1. Tính năng chung của phần mềm

 • Tuân thủ theo chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp ban hành theo quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 185/2010/TT-BTC ngày 15/11/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp ban hành kèm theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
 • Đáp ứng Thông tư số 08/2013/TT-BTC ngày 10/01/2013 của Bộ Tài chính Hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước áp dụng cho Hệ thống thông tin quản lý Ngân sách và nghiệp vụ Kho bạc (TABMIS).
 • Đáp ứng yêu cầu của Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước ban hành kèm theo Quyết định số 33/2008/QĐ-BTC ngày 02/06/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
 • Đáp ứng yêu cầu của Chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơ quan nhà nuớc, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức có sử dụng ngân sách nhà nước ban hành kèm theo Quyết định số 32/2008/QĐ-BTC ngày 29 tháng 05 năm 2008.
 • Phần mềm này phù hợp với luật kế toán.
 • Tin học hóa toàn bộ nghiệp vụ kế toán từ khâu xử lý chứng từ ban đầu cho đến khâu lên các sổ, thẻ kế toán chi tiết và các báo cáo tổng hợp, quyết toán.
 • Dữ liệu được cập nhật xong có thể lên ngay các sổ sách và báo cáo tài chính mà không cần qua bước tổng hợp tính toán.
 • Hỗ trợ người sử dụng định khoản các chứng từ kế toán phát sinh thông qua danh sách các nghiệp vụ thường dùng, với chức năng này người sử dụng chỉ cần chọn bút toán liên quan đến nghiệp vụ phát sinh, phần mềm sẽ tự động định khoản tài khoản nợ, tài khoản có liên quan, tránh sai sót trong quá trình hạch toán.
 • Theo dõi được nhiều chi tiết khác nhau theo yêu cầu quản lý của từng đơn vị.
 • Cung cấp công cụ tìm kiếm chứng từ mềm dẻo, thuận tiện cho việc sửa các chứng từ kế toán.
 • Phần mềm có thể in, kết xuất ra Word bản thuyết minh báo cáo tài chính cuối năm.

2. Ưu điểm của phần mềm kế toán DAS

 • Khách hàng của Phần mềm kế toán DAS bao gồm các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và thay đổi nhanh, các công ty đa ngành và các tập đoàn quốc tế, các đơn vị hành chính sự nghiệp của Việt Nam. Sứ mệnh của DAS là giúp những tổ chức đó đạt được mục tiêu của mình, cụ thể là tăng doanh thu, giảm chi phí và kiểm soát được rủi ro.
review và báo giá phần mềm kế toán Das
review và báo giá phần mềm kế toán Das
 • DAS bao gồm hai bộ phần mềm chính: DAS Financials gồm các phân hệ quản lý tài chính, và DAS Business gồm các phân hệ quản lý kinh doanh. Ngoài ra, còn có một công cụ phân tích gọi là Business Intelligence (tạm dịch: Tri thức kinh doanh) giúp tăng cường và mở rộng các tính năng sẵn có của DAS.
 • Các phân hệ Financial (Tài chính) cho phép bạn thực hiện hạch toán kế toán và quản lý Tài chính bằng một sổ cái duy nhất và bao nhiêu loại tiền tùy ý. Với tính năng phân tích đa chiều mạnh mẽ có trong tất cả các phân hệ, DAS giúp nhà quản trị kiểm soát chặt chẽ hoạt động tài chính – kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp, đơn vị mình.
 • Các phân hệ Business (Kinh doanh) bao quát toàn bộ quy trình Mua hàng, Bán hàng và Kho hàng.
 • Các công cụ phân tích Business Intelligence cho phép bạn tiến hành phân tích và và lập báo cáo một cách toàn diện đối với toàn bộ các phân hệ của DAS trên giao diện đồ họa (biểu đồ) web thân thiện tiện lợi.
 • DAS có thể cài đặt cả trên một máy đơn lẫn cho mạng nội bộ gồm hàng trăm người dùng, và có thể thích ứng với rất nhiều môi trường điện toán khác nhau như Microsoft NT với SQL Server hoặc Oracle.
 • Nhờ việc cài đặt và triển khai đơn giản, huấn luyện sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng, cùng với dịch vụ hỗ trợ toàn diện và có chất lượng cao, các doanh nghiệp, đơn vị có thể nhanh chóng khai thác khả năng mạnh mẽ của DAS và vận dụng nó dễ dàng vào các tác nghiệp kinh doanh của mình.
 • Phần mềm kế toán DAS hiện nay đang được tải miễn phí trên các trang mạng và rất khá dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm phần mềm này!

Trên đây là những chia sẻ của ACC về phần mềm kế toán Das. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi, ACC cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi!


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận