Review, hướng dẫn sử dụng, ưu điểm nhược điểm và báo giá phần mềm kế toán Amis 2021

Review và báo giá phần mềm kế toán Amis
Review và báo giá phần mềm kế toán Amis

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm một giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể, Amis sinh ra là dành cho bạn. Phần mềm kế toán Amis tích hợp nhiều phân khúc quản lý xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, tuy nhiên bài viết này ACC sẽ tập trung vào việc review phân khúc kế toán doanh nghiệp.

1. Phần mềm kế doanh nghiệp Amis

Phần mềm kế toán doanh nghiệp Amis là một phân khúc trong hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, là phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, Phần mềm AMIS.VN cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.

2. Những ưu điểm vượt trội của phần mềm kế toán Amis

Đáp ứng nghiệp vụ cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực

AMIS.VN giải quyết được tất cả nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Thuế, Kho, TSCĐ, CCDC, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Cổ đông, Tổng hợp cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng.

Kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm

Sau khi lập báo cáo thuế có đầy đủ mã vạch trên phần mềm, AMIS.VN cho phép doanh nghiệp gửi báo cáo thuế trực tiếp đến cơ quan thuế qua dịch vụ kê khai thuế MTAX.VN.

Phân tích tài chính chuyên nghiệp

Cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp xem tức thời các chỉ số tài chính: ROI, ROE, ROA,ROS, hệ số nợ, khả năng thanh toán hiện hành, khả năng thanh toán ngắn hạn, khả năng thanh toán tức thời, khả năng thanh toán lãi vay, thanh toán nhanh,….Nhiều biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ, tồn kho,… giúp lãnh đạo DN luôn nắm được tình hình sản xuất kinh doanh thực tế, từ đó ra quyết định kịp thời thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Cung cấp công cụ giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng phân tích, kiểm soát, so sánh, đánh giá tình hình sử dụng chi phí để đảm bảo các khoản chi tiêu của doanh nghiệp có hợp lý và có trong định mức không.

Cập nhật kịp thời các chế độ kế toán, tài chính mới nhất

AMIS.VN là dịch vụ phần mềm kế toán online nên doanh nghiệp luôn được dùng những tính năng ưu việt nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm ngay khi MISA cập nhật chính sách và chế độ của Nhà nước mà không phải trả chi phí nâng cấp, bảo trì sản phẩm.

Xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây

AMIS.VN là phần mềm quản lý doanh nghiệp online được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay:

Review và báo giá phần mềm kế toán Amis
Review và báo giáphần mềm kế toán Amis
 • Doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.
 • Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời, liên tục.
 • Phù hợp triển khai cho mô hình công ty đa chi nhánh.

Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá nguồn lực

 • Phân hệ Kế toán là một phân hệ trong Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN được kết nối với các ứng dụng khác như bán hàng, nhân sự,… để tiếp nhận tự động thông tin đầu vào giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, vì vậy nâng cao năng suất cho bộ phận kế toán.
 • Các nghiệp vụ kế toán được xây dựng theo luồng quy trình liên kết chặt chẽ, kết quả đầu ra của nghiệp vụ này sẽ là đầu vào cho nghiệp vụ khác giúp kế toán kế thừa và tái sử dụng thông tin để hạch toán.

Vì vậy, nhờ phần mềm kế toán Amis, bộ phận kế toán sẽ tiết kiệm được nhân lực, công tác kế toán gọn nhẹ hơn. Ngoài ra, phần mềm kế toán Amis còn có nhiều tiện ích giúp kế toán nhập liệu nhanh chóng (sử dụng các phím tắt, tự động định khoản bút toán, nhân bản chứng từ mới từ chứng từ hiện thời), kiểm soát tính đúng đắn của dữ liệu, hệ thống báo cáo tự động và chính xác mà kế toán không cần làm thủ công,…giúp kế toán tiết kiệm được thời gian.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chỉ cần đăng ký tài khoản là dùng ngay.Chỉ cần mua phần mềm kế toán để sử dụng nhưng lại được thêm các phần mềm quản trị khác: Bán hàng, Nhân sự, Công việc, …Doanh nghiệp chỉ cần trả phí thuê bao sử dụng phần mềm hàng năm tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Hệ thống tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Hơn 100 nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, forum, hệ thống tổng đài tư vấn (số điện thoại tổng đài tư vấn phần mềm kế toán Amis của Amis: 1900 8677).

3. Các lĩnh vực quản lý

Amis được thiết kế với đa dạng các ngành nghề, điều này tạo điều kiện cho đông đảo Doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau có thể lựa chọn và sử dụng phần mềm này. Amis hiện cung cấp phần mềm quản lý đối với các lĩnh vực sau:

 • Thương mại: Dược phẩm, ô tô và xe máy, thiết bị văn phòng điện máy và vật liệu xây dựng
 • Dịch vụ: Du lịch, Xuất nhập khẩu, vận tải
 • Xây lắp
 • Sản xuất.

4. Bảng báo giá phần mềm kế toán Amis

Giá sử dụng phần mềm kế toán có sự thay đổi theo các năm sử dụng, trong năm sử dụng đầu tiên phí sử dụng phần mềm kế toán 20.000.000 VND, Năm thứ hai 10.000.000. Ngoài ra, phần mềm chưa bao gồm phí gia hạn lưu lượng. Do đó, để tìm hiểm ký hơn hãy ghé thăm các kênh tư vấn trực tuyến của Amis để được báo giá chính xác và chi tiết theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu có bất kỳ băn khoăn gì liên quan đến Phần mềm kế toán Amis, hãy liên hệ với ACC để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất nhé. Các kênh thông tin có thể liên hệ với ACC tại:

Thông qua hình thức Trực tuyến

 1. Hotline 090.992.8884
 2. ĐT Tổng đài 1800.0006
 3. ĐT Văn Phòng 028.77700888
 4. Kết nối Zalo 090.992.8884
 5. Mail: hotro@accgroup.vn

Địa chỉ trụ sở:

 • Trụ sở chính: tại Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Lầu 3,
  520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: Tầng 11, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Cần Thơ: 27 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Đà Nẵng: 23 Đào Duy Anh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận