Review và báo giá phần mềm kế toán 3s cập nhật 2020

Trang chủ / Blog / Review và báo giá phần mềm kế toán 3s cập nhật 2020
Review và báo giá phần mềm kế toán 3s
Review và báo giá phần mềm kế toán 3s

Doanh nghiệp muốn quản lý tốt tài chính, thu, chi nội bộ, nguồn vốn thì nhất định không thể bỏ qua các phần mềm kế toán. Bài viết cung cấp thông tin về tiện ích của phần mềm kế toán 3S – lọt top những phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Tổng quan về Phần mềm kế toán 3S (3S Accounting)

Trước hết, phần mềm kế toán được hiểu là một ứng dụng tích hợp các nghiệp vụ kế toán, giải quyết các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí thu, chi của doanh nghiệp, khai thuế, xử lí các khoản tiền mặt, khoản nợ và các nghiệp vụ khác một cách tự động. Hiện nay, các doanh nghiệp từ nhỏ đến quy mô tập đoàn đều ứng dụng phần mềm kế toán vào hoạt động quản lý nội bộ. Trên thị trường có nhiều ứng dụng phần mềm kế toán như MISA, FAST, 3S ACCOUNTING, BRAVO, EFFECT,…phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng của hầu hết doanh nghiệp. Trong đó, 3S ACCOUNTING là một trong số phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

Về đối tượng sử dụng

3S Accounting là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và lớn thuộc đa lĩnh vực từ thương mại, dịch vụ, giáo dục, sản xuất,… với đầy đủ các tính năng và nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao.

Về tính năng

3S Accounting cho phép người dùng nhập dữ liệu vào các bảng biểu sẵn có và để xuất các báo cáo cụ thể liên quan đến tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, công nợ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kế toán chi phí và tính giá thành, quản lý mua, bán hàng, quản lý số lượng hàng tồn kho, quản lý tài sản. Không những thế, 3S Accouting còn cho phép liên kết các dữ liệu số, tự động sao lưu số liệu theo lịch, xuất dữ liệu ra file, tích hợp hóa đơn điện tử,…

2. Ưu điểm nổi bật của 3S ACCOUNTING

  • Thứ nhất, 3S Accounting dễ dàng sử dụng, có tính ổn định cao: giao diện của 3S được thiết kế mở, rất linh hoạt cho người dùng. Tùy yêu cầu sử dụng, người dùng có thể dễ dàng bổ sung và hiệu chỉnh các chức năng, bảng biểu báo cáo cho phù hợp với doanh nghiệp. Vì được phát triển trên nền cơ sở dữ liệu SQL 2005 nên 3S có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu lớn mà vẫn đảm bảo được sự ổn định và bảo mật.
  • Thứ hai, 3S Acounting phân tích dữ liệu đa chiều: Doanh nghiệp sử dụng 3S Acounting có cái nhìn tổng thể về tài chính doanh nghiệp thông qua tính năng phân tích dữ liệu đa chiều, đa góc độ. Nhờ có 3S, doanh nghiệp nhìn nhận tình hình tài chính một cách khách quan, dự báo biến động và điều chỉnh kế hoạch quản trị tài chính cho phù hợp.
  • Thứ ba, 3S Accounting cho phép truy cập dễ dàng: 3S hoạt động với kết nối mạng đa người dùng như mạng LAN, mạng WAN và cho phép truy cập trên tất cả các hệ điều hành Windows đang được sử dụng trên thị trường.
  • Thứ tư, 3S Accounting cho phép truy xuất báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp ngay khi đang ở màn hình cập nhật chứng từ và ngược lại.
  • Thứ năm, 3S Accounting cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: với thiết kế tuân thủ chặt chẽ chế độ kế toán mới nhất và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, doanh nghiệp tránh sự trùng lặp trong công việc giữa các phòng ban khác nhau như cập nhật phiếu nhập, phiếu xuất ở phòng vật tư, cập nhật hóa đơn ở phòng kinh doanh,…
  • Thứ sáu, 3S Accounting cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo bởi bộ phận quản lý chất lượng, cùng với dịch vụ bảo hành – tư vấn – chăm sóc khách hàng tận tình.

3. Cách đăng ký sử dụng phần mềm 3S Accounting

3S Accounting là một phần mềm thương mại, muốn sử dụng được lâu dài, người dùng cần phải đăng ký và mua bản quyền phần mềm.

4. Báo giá phần mềm kế toán 3S Accounting

3S Accounting với 02 phiên bản là 3S Accounting 6.0 và 3S Accounting 7.5 với chi phí như sau:

STT Sản phẩm/Dịch vụ Đơn giá
     
     
     
     

5. ACC cung cấp phần mềm kế toán 3S Accounting

ACC khởi nguồn là từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán – thuế với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên với bề dày kiến thức và kinh nghiệm, ACC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ phần mềm kế toán hiệu quả.

Phần mềm kế toán ACC cung cấp luôn mang những đặc tính nổi bật như: Thuận tiện và dễ sử dụng; Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán; Cập nhật thường xuyên thông tin về các thông tư mới; Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

6. Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán của ACC

  • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh;
  • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;
  • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản, đối với những giấy tờ phức tạp và đòi hỏi nhiều Chuyên môn ACC sẽ thay mặt quý khách soạn thảo;
  • Luôn hướng dẫn set up và solve đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho mọi khách hàng.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »