Nữ ca sĩ xinh đẹp phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm khách sạn

b982330dba40531e0a51

Mới đây, nữ vũ công/ca sĩ Phạm Lịch đã khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ lên trang cá nhân về sự cố khi đi diễn tại Gò Vấp. Cụ thể, Phạm Lịch khi đi diễn đã lưu trú tại một khách sạn ở Gò Vấp, tuy nhiên sau đó cô phát hiện ra có camera quay lén được đặt trong phòng tắm.

Phạm Lịch kể chuyện đi diễn ở khách sạn phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm.

Phạm Lịch kể chuyện đi diễn ở khách sạn phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm.

Cụ thể, trước giờ ra sân khấu chạy chương trình, quán quân “Hoán đổi 2016” "đứng tim" khi biết tin phòng bên cạnh phát hiện camera giấu kín trong nhà tắm. Dù đi diễn cùng chồng nhưng thông tin này khiến cả hai hoang mang vì không biết liệu phòng của mình có thiết bị nhạy cảm này không.

8513779cfed1178f4ec0

Ngay sau khi phát hiện sự việc, khách lưu trú đã lập tức báo công an đến giải quyết. Vụ việc gây ra không ít lùm xùm vì ai nấy đều lo lắng, sợ hãi hình ảnh riêng tư bị quấy rối.

Những chia sẻ của ca sĩ Phạm Lịch nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô nên trực tiếp kiểm tra với phía khách sạn để tránh những trường hợp không hay. Trước đó, nhiều trường hợp cũng bị đặt camera quay lén khiến nhiều người xôn xao.

Nữ ca sĩ Phạm Lịch nhấn mạnh thêm, cô đã nghe việc camera giấu kín trong khách sạn từ lâu nhưng nay mới trải qua cảm giác này. Nữ ca sĩ cảm thấy vừa sợ vừa trách bản thân sao quá chủ quan. Thời gian qua, các khách sạn nhà nghỉ có gắn camera ẩn trong phòng vốn không còn quá xa lạ.

Từ chuyện của Phạm Lịch, giới ca sĩ kháo nhau nhiều việc có liên quan. Trong đó, họ cũng chia sẻ việc làm thế nào để phát hiện camera giấu kín khi lưu trú tại khách sạn trong những chuyến lưu diễn.

Nguồn: VTC News

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (675 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo