Kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng thu lời nhanh năm 2024

Bún thịt nướng là một món ăn rất quen thuộc và dễ ăn. Hiện nay nhiều người lựa chọn kinh doanh mở quán bún thịt nướng không chỉ đảm bảo được lượng khách mà còn thu lời nhanh. Vậy bạn đang muốn mở quán bún thịt nướng? Bạn đã có kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng thu lời nhanh? Bài viết của Công ty Luật ACC dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng, mời các bạn cùng theo dõi!

mo-quan-bun-thit-nuong

Kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng 

1. Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm kinh doanh khi mở quán bún thịt nướng

Khi muốn mở quán bún thịt nướng thì địa điểm bạn kinh doanh cần phải đảm bảo các điều kiện sau thì sẽ tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng:

  • địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác;
    Nguồn nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Có đủ trang thiết bị phù hợp phục vụ chế biến, xử lý, đóng gói, bảo quản, vận chuyển thực phẩm; trang thiết bị và dụng cụ khử trùng, sát trùng, chống côn trùng và động vật gây hại;
  • Có hệ thống xử lý chất thải;
  • Lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

2. Kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng - nguyên liệu chất lượng

    Chất lượng sản phẩm vô cùng quan trọng, đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm. Đối với nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và nước đá sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuộc danh mục thực phẩm cho phép kinh doanh dịch vụ ăn uống theo quy định. Bên cạnh đó, nơi bảo quản và phương tiện bảo quản phải có diện tích đủ rộng. Sản phẩm cần được ngăn ngừa được ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng, động vật, bụi bẩn, mùi lạ và các tác động xấu của môi trường; bảo đảm đủ ánh sáng; có thiết bị chuyên dụng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện khí hậu khác, thiết bị thông gió và các điều kiện bảo quản đặc biệt khác theo yêu cầu của từng loại thực phẩm.

3. Mở quán bún thịt nướng có cần đăng ký kinh doanh không?

Mở quán bún thịt nướng cần phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đồng thời thủ tục cần làm để được chứng nhận đăng ký kinh doanh phải thực hiện:

  • Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan Đăng ký kinh doanh nơi đặt địa điểm kinh doanh. 
  • Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh  trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:
    • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
    • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định;
    • Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.
    • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

      Trên đây Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã chia sẻ một số thông tin cũng như kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về kinh nghiệm mở quán bún thịt nướng hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: [email protected]

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Nội dung bài viết:

    Hãy để lại thông tin để được tư vấn

    Họ và tên không được để trống

    Số điện thoại không được để trống

    Số điện thoại không đúng định dạng

    Vấn đề cần tư vấn không được để trống

    comment-blank-solid Bình luận

    084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo