CÔNG TY LUẬT ACC

Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân đầy đủ và mới nhất năm 2022

Hà My

Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân đầy đủ và mới nhất năm 2022

Hà My

30/12/2021

 

 

 

Hiện nay, số lượng các trường hợp làm mất, làm hư hỏng hoặc hết hạn các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc các giấy tờ xác định danh tính khác. Việc này đã làm cản trở và khó khăn không nhỏ đối với mỗi người trong quá trình thực hiện các hoạt động khác. Trong trường hợp như trên, nếu chưa thể kịp hoàn thiện các thủ tục xin cấp lại các loại giấy tờ trên thì việc xin cấp giấy xác nhận nhân thân dường như trở thành vật cứu nguy. Nếu bạn đang muốn làm giấy xác nhận nhân thân thì đừng bỏ lỡ mẫu đơn xin xác nhận nhân thân, mẫu đơn xác nhận nhân thân, mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân mà công ty Luật ACC cung cấp dưới đây.

mau don xin xac nhan nhan thanMẫu đơn xin xác nhận nhân thân

1. Mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân được hiểu như thế nào?

Giấy xác nhận nhân thân là loại giấy tờ chứng minh nhân thân cần thiết cho những cá nhân bị thất lạc giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc các giấy tờ xác định danh tính khác. 

Có thể hiểu đơn giản mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân, mẫu đơn xác nhận nhân thân chính là loại giấy tờ dùng để cung cấp cũng như xác nhận về nhân thân của người làm đơn với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại các địa phương hoặc trụ sở công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. 

2. Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân dùng để làm gì?

Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, mẫu đơn xác nhận nhân thân được dùng để ghi nhận những thông tin của người làm đơn khi muốn xác nhận các mối quan hệ nhân thân giữa hai hay nhiều người có cùng huyết thống, họ hàng. Mẫu đơn này có để được dùng để xác định một người đang cư trú tại nước ngoài có mối quan hệ nhân thân với một hoặc nhiều người đang ở tại Việt Nam. Đồng thời đơn xin xác nhận quan hệ nhân thân có làm giấy tờ để cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và giải quyết vấn đề xác nhận quan hệ nhân thân theo yêu cầu của người làm đơn.

Trong một số trường hợp. đơn xin xác nhận quan hệ nhân thân còn được dùng trong trường hợp xin việc, tuyển dụng hoặc được sử dụng để làm một số thủ tục hành chính cần thiết khác như là các thủ tục mua vé máy bay hay check-in tại sân bay khi bị mất chứng minh thư, căn cước công dân hộ chiếu,… Hoặc Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân còn được sử dụng cho những người chuẩn bị kết hôn để có thể chứng minh được mình đang ở tình trạng độc thân…..

3. Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân mới nhất của công ty Luật ACC

Để có thể viết được đơn xin xác nhận nhân thân, đơn xác nhận nhân thân, đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân thì việc viết đơn phải đảm bảo được những nội dung quan trọng. Nhằm giúp quý khách hàng có thể viết đúng hơn về đơn xác nhận công tác mà sau đây chúng tôi xin cung cấp mẫu đơn xin xác nhận nhân thân, mẫu đơn xác nhận nhân thân, mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân để các bạn tham khảo như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

……, ngày….. tháng …… năm…….

ĐƠN XIN XÁC NHẬN NHÂN THÂN

Kính gửi: 

  • Ủy ban nhân dân Xã/ Phường/ Thị trấn:………………………..
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Xã/ Phường/ Thị trấn:………………………..

Tôi tên là:  ……………………

Ngày tháng năm sinh: ……………………

CMND/ CCCD số:  …………………… do Công an  …………………… cấp ngày …., tháng…., năm…..

Số điện thoại:…………………………………………….

Hiện đang công tác tại:……………………….

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:  ……………………

Họ và tên cha:………………………………..

Họ và tên mẹ:……………………..

Lý do xin xác nhận nhân thân:………………………….. 

( Trình bày rõ hoàn cảnh, lý do dẫn đến việc làm đơn xin xác nhận nhân thân)

Do vậy tôi làm đơn này kính đề nghị quý cơ quan xác nhận cho tôi nội dung như sau:

…………………………………………

Tôi xin cam đoan những thông tin đã nêu trên là đúng sự thật và tôi xin chịu trách nhiệm về những nội dung nhưng trên.

Kính mong quý cơ quan xem xét và xác nhận nội dung trên cho tôi. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Xác nhận của chủ tịch UBND xã/ phường/ thị trấn  Người làm đơn

 

( Ký và ghi rõ họ tên)

4. Một số câu hỏi thường gặp

Công ty nào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín chất lượng?

ACC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng, chất lượng với giá cả hợp lý.

ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong thời gian bao lâu?

Thông thường từ 01 đến 03 ngày làm việc, kể từ nhận được đầy đủ hồ sơ.

Chi phí khi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng hồ sơ cụ thể mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết một cách cụ thể.

Mẫu đơn xác nhận nhân thân là gì?

Mẫu đơn xác nhận nhân thân chính là loại giấy tờ dùng để cung cấp cũng như xác nhận về nhân thân của người làm đơn với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại các địa phương hoặc trụ sở công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. 

Trên đây là những vấn đề liên quan đến mẫu đơn xin xác nhận nhân thân, mẫu đơn xác nhận nhân thân, mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ Tư vấn Hướng dẫn viết mẫu đơn xin xác nhận nhân thân, mẫu đơn xác nhận nhân thân, mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân chi tiết, mới nhất 2022. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về mẫu đơn xin xác nhận nhân thân, mẫu đơn xác nhận nhân thân, mẫu đơn xin xác nhận mối quan hệ nhân thân và muốn nhận được sự tư vấn liên quan đến vấn đề như hướng dẫn cách viết đơn đúng thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

✅ Mẫu đơn ⭕ Xác nhận nhân thân
✅ Mẫu: ⭐ Chi tiết
✅ Liên hệ ⭕ Zalo hoặc 1900.3330
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ