messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp (Cập nhật 2022)

Hiện nay, trong hoạt động đấu thầu, mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp là một trong những loại văn bản được chủ thầu, nhà thầu, nhà đầu tư quan tâm nhất. Chính vì vậy, pháp luật đã có những quy định phù hợp để điều chỉnh về loại hồ sơ này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, ACC Group sẽ cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cơ bản và mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp của ACC Group. Kính mong quý khách hàng đón đọc.

mau bao cao danh gia ho so de xuat goi thau xay lap

Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp (Cập nhật 2022)

1. Đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp như nào?

Việc thực hiện đánh giá hồ sơ đề xuất thì sẽ thực hiện như sau:

– Một là: Đánh giá tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu, tính hợp lệ của Hồ sơ dự thầu phải đảm bảo tính hợp lệ theo quy định tại Điều 18 của Nghị định 63/2014/NĐ-CP. Để kiểm tra phải dựa vào việc Kiểm tra số lượng bản gốc, bản chụp hồ sơ dự thầu, các thành phần của hồ sơ dự thầu; Kiểm tra sự thống nhất nội dung giữa bản gốc và bản chụp để phục vụ quá trình đánh giá chi tiết hồ sơ dự thầu.

– Hai là: Đánh giá về năng lực và kinh nghiệm khi đáp ứng được các quy định về: thực hiện theo tiêu chuẩn đánh giá quy định trong hồ sơ mời thầu; Nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu được xem xét, đánh giá về kỹ thuật.

– Ba là: Đánh giá về kỹ thuật và giá, Việc đánh giá về kỹ thuật thực hiện theo tiêu chuẩn và phương pháp đánh giá quy định trong hồ sơ mời thầu; Nhà thầu đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật được xem xét xác định giá thấp nhất.

2. Đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp hợp lệ như nào?

Để hồ sơ dự thầu của nhà thầu được đánh giá là hợp lệ thì hồ sơ cần đáp ứng đầy đủ các nội dung về:

– Có bản gốc hồ sơ dự thầu;

– Có đơn dự thầu hợp lệ; thời gian thực hiện gói thầu nêu trong đơn dự thầu phải phù hợp với đề xuất về kỹ thuật; giá dự thầu được thể hiện rõ, không đề xuất các giá dự thầu khác nhau hoặc có kèm theo điều kiện gây bất lợi cho chủ đầu tư, bên mời thầu.

– Hiệu lực của hồ sơ dự thầu phải đáp ứng yêu cầu theo quy định trong hồ sơ mời thầu;

– Có bảo đảm dự thầu với giá trị và thời hạn hiệu lực đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu.

3.  Thời gian đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp?

Thời gian đánh giá hồ sơ dự thầu theo quy định tối đa là 45 ngày đối với đấu thầu trong nước, 60 ngày đối với đấu thầu quốc tế, tính kể từ ngày có thời điểm đóng thầu đến ngày bên mời thầu trình chủ đầu tư phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu. Theo quy định pháp luật thì thời gian đánh giá hồ sơ dự thầu không bao gồm:

– Thời gian thẩm định, phê duyệt hồ sơ;

– Thời gian thẩm định kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật đối với gói thầu áp dụng phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ.

– Trong các trường hợp cần thiết, thời gian đánh giá có thể kéo dài nhưng không quá 20 ngày và phải bảo đảm tiến độ thực hiện dự án.

4. Báo cáo đánh giá hồ sơ đề đề xuất gói thầu xây lắp là gì?

Báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất là công việc của tổ chức, cá nhân tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động lựa chọn nhà thầu thuộc phạm vi điều chỉnh quy định về lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh quy định tại Luật đấu thầu năm 2013 khi thực hiện đánh giá thông qua các tiêu chí về tính hợp lệ; năng lực và kinh nghiệm; kỹ thuật và giá.

5. Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp?

Do dung lượng của bài viết có hạn, nên để cung cấp tới quý khách hàng thông tin cơ bản nhất về mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp, ACC Group khuyến cáo khách hàng nên đảm bảo những nội dung sau trong mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp:

– Thông tin cơ bản về giới thiệu gói thầu, dự án.

– Kết quả đánh giá hồ sơ dự thầu.

– Kết luận và kiến nghị.

– Ý kiến bảo lưu.

– Nội dung kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu.

– Đánh giá tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu.

– Đánh giá về năng lực và kinh nghiệm.

– Đánh giá về kỹ thuật.

Nói tóm lại, qua bài viết trên, ACC Group đã cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cơ bản về mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp. Mong rằng quý khách hàng đã hiểu hơn về nội dung này và có cơ hội vận dụng mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất gói thầu xây lắp do ACC Group cung cấp vào hoạt động thực tế.

Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.