Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch ở Hà Nội uy tín, nhanh 2021

logo accACC
Vũ Ngân

Với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện đại, các sản phẩm lưu thông trên thị trường hoặc xuất khẩu nhập khẩu cần được đăng kí mã số mã vạch để giúp ích cho việc quản lý chất lượng/ số lượng/ đơn vị cung cấp sản phẩm . Vậy nên muốn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, doanh nghiệp cần tiến hành đăng kí mã số mã vạch cho sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây ACC xin chia sẻ thông tin về đăng kí mã số mã vạch tại Hà Nội.

1.Mã số mã vạch là gì?

– Mã số là một dãy số hoặc chữ được sử dụng để định danh sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, tổ chức, cá nhân;

– Mã vạch là phương thức lưu trữ và truyền tải thông tin của mã số bằng: loại ký hiệu vạch tuyến tính (mã vạch một chiều); tập hợp điểm (Data Matrix, QRcode, PDF417 và các mã vạch hai chiều khác); chip nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) và các công nghệ nhận dạng khác

2.Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội.

Để đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội, hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74/2018/NĐ- CP.
– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

– Bản sao  quyết định thành lập.

3.Trình tự, thủ tục đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội.

Trình tự, thủ tục đăng kí  mã số mã vạch tại Hà nội trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ nêu trên.

Bước 2: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện thủ tục mã số, mã vạch, lập 01 bộ hồ sơ tương ứng theo quy định , nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới cơ quan thường trực về mã số, mã vạch. Trường hợp nộp trực tiếp thì phải có bản chính để đối chiếu. Trường hợp hồ sơ gửi qua bưu điện phải nộp bản sao được chứng thực hoặc bản sao y bản chính có ký tên, đóng dấu.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch.

– Trường hợp hồ sơ không đầy đủ theo quy định, trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan thường trực về mã số, mã vạch thông báo cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ để sửa đổi, bổ sung;
– Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đóng các Khoản phí theo quy định, trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan thường trực về mã số, mã vạch có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

4.Thời hiệu sử dụng mã số mã vạch.

Thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch không quá 03 năm kể từ ngày cấp.

5.Mức phí khi đăng ký mã số mã vạch.

Mức phí cấp và hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch:

– Sử dụng mã doanh nghiệp GS1: 1.000.000đ

-Sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN): 300.000đ

– Sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 (GTIN-8): 300.000đ

6.Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của Công Ty Luật ACC.

Xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ pháp lý đăng ký mã số mã vạch của Công Ty Luật ACC đến quý khách hàng. Công Ty chúng tôi với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, tự hào  là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng lý do vì sao các bạn nên chọn Công Ty Luật ACC giữa hàng ngàn các Công ty Luật:

  • Thứ nhất, công ty chúng tôi được thành lập theo hệ thống, với sự hoạt động hệ thống này uy tín của chúng tôi được khẳng định qua từng năm hoạt động.
  • Thứ hai ,công ty Luật ACC có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch và các dịch vụ pháp lý khác.
  • Thứ ba, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đủ và nhanh chóng.
  • Thứ tư, Công ty Luật ACC hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.
  • Thứ năm, không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ  nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật ACC hợp lý và phù hợp.

Trên đây là những thông tin về đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội mà Công Ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng và các bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu về đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội hoặc có nhu cầu được hỗ trợ, trợ giúp về các vấn đề pháp lý thì hãy liên hệ đến Công Ty Luât ACC – chúng tôi mang đến sự hài lòng ở bạn.

Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận