Dịch vụ pháp lý thuê luật sư tư vấn nhà đất - đất đai tại Đà Nẵng (Uy tín 2024)

Giấy tờ nhà đất làm bạn quá đâu đầu? Bạn đang tìm luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng có kinh nghiệm? ACC sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn!

Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng đang ngày càng cần thiết. Do những năm gần đây, dân số ngày càng tăng, tuy nhiên đất thì không tăng lên, dẫn đến một vấn đề “đất chật người đông”. Đất trở nên có giá hơn bao giờ hết. Từ những lý do trên mà những vấn đề phát sinh về đất đai lại càng tăng. Thành phố Đà Nẵng hiện nay đang trên đà phát triển, dân ở những nơi khác di cư đến thành phố này để lập nghiệp ngày càng nhiều, dẫn đến đất đai nhà cửa ngày càng có giá, từ đó mâu thuẫn về quyền lợi, nghĩa vụ ngày càng cao. Khi mâu thuẫn xảy ra cần có sự hỗ trợ của luật sư để giải quyết tranh chấp này. Và người dân luôn tìm đến những luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng có kinh nghiệm. 
Dịch vụ Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng
Dịch vụ Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng

Nhìn chúng các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai ngày càng gia tăng về số lượng, tính chất và mức độ phức tạp. Văn bản trong lĩnh vực đất đai là khá đồ sộ so với những lĩnh vực khác như hôn nhân gia đình, hành chính, hình sự, song những văn bản này khi áp dụng vào thực tiễn còn rất nhiều lỗ hổng, nhiều câu từ còn chưa được rõ ràng. Do đó, khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra liên quan đến đất đai thì chúng ta đều cần đến sự hỗ trợ của luật sư để tư vấn về vấn đề nhà đất nói chung cũng như luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng nói riêng.

 ACC công ty có đội ngũ luật sư tư vấn nhà đất nói riêng và Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng nói riêng dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Và bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng của ACC. Chúng tôi tự tin cam kết rằng cung cấp đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng của ACC đã từng giải quyết các vụ việc liên quan đến nhà đất tại Đà Nẵng từ những vụ việc nhỏ đến vụ việc lớn, từ những vụ án đơn giản đến phức tạp. Điển hình các vụ tranh chấp nhà ở sau: thừa kế quyền sử dụng đất gắn liền nhà đất, tranh chấp ai có quyền sử dụng đất, chia tài sản của vợ chồng sau khi ly hôn về quyền sử dụng đất, … ACC với phương châm “Chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả”. 

1. Phạm vi Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng của ACC

Khi nói đến tư vấn nhà đất Đà Nẵng luật sư sẽ thường tư vấn cơ bản nhưng nội dung pháp lý sau. Tùy vụ việc tranh chấp của bạn liên quan đến lĩnh vực nào luật sư sẽ tư vấn sơ bộ trước những nội dung cơ bản để bạn có thể hình dùng được vấn đề đang xảy ra với bản thân.

– Tư vấn về thủ tục hành chính: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Chuyển mục đích sử dụng đất, Thủ tục xin cấp đổi, đính chính, thu hồi Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng. Những thủ tục về việc thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất. Các thủ tục liên quan đến đăng ký thế chấp, xóa thế chấp. 

– Tư vấn những giao dịch liên quan đến đất đai

 • Tư vấn, rà soát, soạn hợp đồng cho thuê quyền sử dụng đất giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân và tổ chức; những hợp đồng có yếu tố nước ngoài
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân có tổ chức, chuyển nhượng có yếu tố nước ngoài; 
 • Nội dung cần lưu ý khi bạn thực hiện giao dịch về thế chấp quyền sử dụng đất;
 • Thủ tục tặng cho, cho thuê lại quyền sử dụng đất;
 • Thủ tục khai nhận di sản thừa kế đối với nhà đất. 

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai: Thừa kế quyền sử dụng đất, chia tài sản của vợ chồng là quyền sử dụng đất, tranh chấp ai là người đứng tên quyền sử dụng đất, …Bao gồm thực hiện tư vấn các nội dung sau: 

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp với các bên có liên quan;
 • Tham gia thủ tục hòa giải cơ sở;
 • Tư vấn thủ tục khởi kiện;
 • Tư vấn soạn thảo hồ sơ khởi kiện; thu thập các tài liệu chứng cứ cần thiết; 
 • Tư vấn thủ tục khiếu kiện, khiếu nại, tố cáo…, làm việc với các cơ quan tố tụng; 

2. Những điểm mạnh của luật sư tư vấn nhà ở Đà Nẵng của AC

Thông tin mà khách hàng cung cấp cho luật sư được cam kết giữ bí mật tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của khách hàng. Điều khoản bảo mật thông tin là điều khoản luôn được ACC đưa vào trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý. 

Bạn được các Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường nhà đất tại Đà Nẵng tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Ban có cơ hội chia sẻ những thắc mắc, những vấn đề mà bạn đang vướng phải trong việc tranh chấp đất đai. Được luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng phân tích cụ thể chi tiết những điểm mạnh, những điểm yếu hiện tại trong vụ việc để bạn có hướng đi đúng đắn hơn. 

Với phương châm: Tận tâm, hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Để nhận được sự tư vấn của luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng bạn có thể liên hệ của các cách sau: Qua số hotline của công ty, qua email, qua trang facebook của công ty. 

Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng sẽ nắm bắt vụ việc và sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ có sự liên hệ lại với khách để có buổi gặp mặt tiếp theo để tư vấn định hướng giải quyết cho vụ việc. 

Tâm lý của người dân khi gặp phải tranh chấp đất đai hay bắt kỳ tranh chấp nào, vụ việc nào liên quan đến pháp luật đều mong muốn tìm một luật sư giỏi để được tư vấn hỗ trợ. Tuy nhiên, làm sao để tìm được luật sư giỏi về tư vấn nhà đất Đà Nẵng. Nhiều người khá băn khoăn làm sao có thể nhận biết được luật sư nào giỏi về lĩnh vực nhà ở tại Đà Nẵng. Bởi lẽ, pháp luật Việt Nam phân ra rất nhiều lĩnh vực, nào là dân sự, hình sự, hành chính. Trong dân sự thì vô vàn thứ để có thể tranh chấp như là: hôn nhân gia đình, thừa kế, … Trong tranh chấp về mảng đất đai cũng chia thành nhiều quan hệ tranh chấp, ví dụ như chia tài sản chung của vợ chồng liên quan đến nhà đất, thừa kế liên quan đến quyền sử dụng đất, … Trong vấn đề nhận biết luật sư nào có kinh nghiệm trong lĩnh vưc tư vấn nhà ở Đà Nẵng thì ngay cả những luật sư cũng khó mà thống nhất được quản điểm. Song chúng ta có thể dựa qua một vài yếu tố sau để xác định một luật sư có chuyên về mảng đất đai nói chung và Luât sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng nói riêng hay không? Chúng tôi sẽ gửi bạn thông qua bài viết dưới đây. 

Những căn cứ xác định luật sư tranh chấp đất đai có kinh nghiệm, luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng có kinh nghiệm: 

– Điều quan trọng đầu tiên đó là một luật sư giỏi sẽ có những câu trả lời, câu hỏi tư vấn thẳng thắn, chân thành, không khoe khoang. Luật sư chỉ ra được những điểm khách quan nhất khi đứng trên góc nhìn của thân chủ để từ đó có thể giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về vụ việc, những khả năng về rủi ro có thể xảy ra với thân chủ của mình, đánh giá được những nào có lợi, những điểm nào đang có hướng bất lợi cho thân chủ. Trong quá trình giải quyết hồ sơ, luật sư luôn đồng hành cùng thân chủ, báo cáo về tình hình, tiến triển của vụ việc. Nếu một luật sư cam kết với bạn rằng vụ việc này bạn chắc chắn thắng kiện thì bạn nên tìm một luật sư khác. Tại sao lại có điều nghịch lý này. Thì mời các bạn đọc sang yếu tố tiếp theo.

– Điều quan trọng tiếp theo đó là đạo đức nghề nghiệp nghề luật sư. Một luật sư giỏi nói chung và luật sư tư vấn luật nhà đất Đà Nẵng nói riêng trước hết là một người luật sư đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, lên trước lợi ích của cá nhân, lấy lợi ích của khách hàng, của thân chủ lên trên hết. 

– Yếu tố tiếp theo đó là xác định chuyên ngành của luật sư. Bằng luật sư ở Việt Nam không được chia cụ thể theo ngành nghĩa là khi có thẻ luật sư bạn có thể tư vấn mọi lĩnh vực mà không bị giới hạn. Mà pháp luật Việt Nam lại chia ra nhiều ngành khác nhau: Luật dân sự, hình sự, hành chính, … và mỗi luật sư thì có xu hướng sẽ chuyên sâu về một số lĩnh vực nhất định. Do đó cần xác định rõ chuyên ngành của luật sư để có sự lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ một luật sư tư vấn doanh nghiệp chưa chắc đã giỏi về mảng tố tụng. Một luật sư chuyên về hôn nhân gia đình chưa chắc đã giỏi về tranh chấp, tư vấn về đất đai.

3.Những nội dung pháp lý mà luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn.

– Các dịch vụ mua bán đất đai, tài sản gắn liền với đất đai. Các thủ tục hành chính và các vấn đề pháp lý liên quan để tránh rủ ro xảy ra, như tư vấn pháp lý trong hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thuê nhà đất. 

– Tư vấn về các vụ việc mà khánh hàng đang có tranh chấp hoặc sẽ có tranh chấp xảy ra, ví dụ tranh chấp quyền sử dụng đất trong thừa kế, chia tài sản là quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất trong quan hệ ly hôn. Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng nếu có.

– Tư vấn về các thủ tục hành chính liên quan đến đất như là: Chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, đăng ký biến động đất đai. 

Đối với vấn đề giao dịch mua bán nhà đất thì Luật sư tư vấn nhà đất Đà Nẵng tư vấn những vấn đề sau: 

– Tư vấn cho các bên nắm rõ được tổng quan về những quy định của pháp luật về mua bán đất đai.

– Tư vấn để các bên nắm rõ các quyền và nghĩa vụ của pháp luật về việc mua bán đất đai.

– Tư vấn rõ về hình thức của hợp đồng khi tiến hành mua bán đất. 

– Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ mua bán nhà đất cần thiết có. 

– Tư vấn về thủ tục tiến hành mua bán nhà đất.

–  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ, hồ sơ của các bên trong hợp đồng mua bán nhằm tránh trường hợp hợp đồng mua bán đất đai vô hiệu, gây thiệt hại cho cả hai bên. 

–  Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất hoặc rà soát hợp đồng mua bán nhà đất. 

–  Đảm bảo tính chính xác trong nội dung công việc.

–  Tư vấn các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

–  Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

–  Tư vấn về các thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà.

–  Tư vấn về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp.

–  Tư vấn về mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư.

–  Tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ.

4. Dịch vụ thuê luật sư tại Công ty Luật ACC

4.1 Dịch vụ thuê luật sư qua điện thoại

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại được ACC cung cấp trên trang chính thức như sau:

ACC cấp dịch vụ thuê luật sư trên toàn quốc, ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP HCM trong giờ hành chính. Tổng đài của chúng tôi sẽ đáp các thắc mắc của bạn miễn phí với đội ngũ chuyên viên và luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

4.2 Dịch vụ luật sư trực tuyến qua Website và email

 Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Website chính thức của công ty: https://accgroup.vn/

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng có nhu cầu liên quan đến cả các lĩnh vực.

4.3 Tư vấn trực tiếp và thực hiện các dịch vụ pháp lý tại ACC

Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp gặp mặt và đặt ra mong muốn, yêu cầu với ACC để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. ACC sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn và đưa ra hướng xử lý một cách nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông tin được cung cấp.

Như vậy, với hình thức nào, chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, đúng luật và chi phí hợp lý, giá cả phải chăng nhất!

5. Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ thuê luật sư

Dịch vụ pháp lý của luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Giá dịch vụ của luật sư là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:
• Mức độ phức tạp của vụ, việc;
• Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;
• Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty;
• Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ thuê luật sư phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh gia đơn vị qua những chi tiết sau:
– Kinh nghiệm làm việc
– Danh tiếng của luật sư
– Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
​- Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng

Công ty Luật ACC có Dịch vụ thuê Luật sư không?

ACC là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, ACC có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (291 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo