Luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương - Dịch vụ trọn gói

Bình Dương là đơn vị hành chính đông thứ sáu về dân số và là tỉnh có dân số đông thứ tư cả nước. Chính bởi sự đông dân và đời sống tất bật hàng ngày mà tỉnh Bình Dương luôn tiềm ẩn những rủi ro liên quan đến hôn nhân gia đình. Dù mối quan hệ gia đình có đổ vỡ đến đâu nhưng người dân phải luôn đảm bảo cho chính mình sự bình đẳng về quyền và lợi ích. Tham khảo nội dung bài viết này, ACC sẽ làm rõ về dịch vụ tư vấn luật ly hôn ở Bình Dương. Để được tư vấn tại Bình Dương, vui lòng gọi cho ACC theo số điện thoại: 1900.3330

1. Luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương là gì?

Luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương là người có chuyên môn về lĩnh vực luật hôn nhân và gia đình, hoạt động tại tỉnh Bình Dương. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn như:Tư vấn về quy trình, thủ tục pháp lý: bao gồm việc nộp hồ sơ ly hôn, tham gia phiên toà và nhận quyết định ly hôn từ Tòa án.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Hiện nay có nhiều quy định pháp luật liên quan đến ly hôn còn nhiều bất cập. Đồng thời có vô vàn các văn bản pháp luật được ban hành và nếu không cập nhật kịp thời sẽ rất dễ gặp khó khăn trong việc giải quyết và xử lý vấn đề. Nếu vấn đề đó quá nhạy cảm hay quá khó để tự giải quyết thì ACC sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho quý khách.

ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương để hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong địa bàn và khu vực lân cận thuận tiện trong việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC. Chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở những khía cạnh sau:

 •       Hệ thống đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương vô cùng tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý, đặc biệt là dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương.
 •       Môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp: Công ty Luật ACC tại Bình Dương luôn đảm bảo về thái độ tôn trọng khách hàng là thượng đế và chất lượng khi giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào trở thành vị trí dẫn đầu trong dịch vụ hỗ trợ pháp lý toàn quốc. Công ty luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển.
 •       Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương 24/24 để đảm bảo tính kịp thời trong việc phục vụ khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương.
 •       Công ty Luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tin dùng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn gia đình được tuyển chọn kỹ càng. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin.
 •       Công ty Luật ACC cam kết về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty Luật ACC chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, và tuân thủ đúng quy định pháp luật ly hôn, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.
 •       Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương với chi phí hợp lý, phải chăng nhất trên toàn quốc. Với niềm tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật nói chung và dịch vu luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương nói riêng, chúng tôi đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Tùy vào mức độ vụ việc và hình thức dịch vụ mà phí thu của ACC chúng tôi sẽ khác nhau. Chúng tôi cung cấp các mức giá riêng dựa theo hình thức tư vấn và tính chất yêu cầu của khách hàng: qua Email, tại văn phòng luật ly hôn hay chi phí luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương đi tranh tụng tại Tòa án. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp với mức độ phức tạp của vụ án được tiếp nhận.

Luat Su Tu Van Ly Hon O Binh Duong

3. Các dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật liên quan đến ly hôn sẽ làm nhiều người băn khoăn, lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu. Để phục vụ quý khách hàng, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương cho quý khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như sau:

3.1. Phạm vi pháp lý của dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ thông tin cơ bản về lĩnh vực và nội dung gói dịch vụ này như sau:

 •       Tư vấn pháp luật ly hôn (các quy định chung như điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...)
 •       Tư vấn thủ tục liên quan đến quyền nuôi con;
 •       Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con ...;
 •       Tư vấn thủ tục ly hôn;
 •       Tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);
 •       Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình
 •       Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ...
 •       Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

3.2. Dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Tự hào mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật từ các cá nhân, tổ chức đang sống và làm việc tại Việt Nam, từ trước đến nay Công ty Luật ACC đã hỗ trợ hàng trăm hàng nghìn khách hàng giải quyết những vướng mắc pháp lý khó khăn mà họ gặp phải. Đi kèm với nội dung của dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương, dưới đây là một số dịch vụ trong gói dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương cung cấp:

 •       Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn
 •       Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương
 •       Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình;
 •       Dịch vụ ly hôn có yếu tố nươc ngoài
 •       Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;
 •       Dịch vụ tư vấn luật ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn
 •       Dịch vụ nộp đơn ra tòa án
 •       Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn gia đình giải quyết tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn;
 •       Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình theo quy định pháp luật

4. Cách thức liên lạc để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Công ty Luật ACC hoạt động với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. Chúng tôi tuyển chọn luật sư với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệp dày dạn, thái độ tận tâm nhiệt tình luôn hy vọng nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian tư vấn và chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi quan niệm không câu giờ của khách hàng mà phải giải quyết gọn gẽ, chính xác.

Công ty Luật ACC luôn cố gắng làm thay đổi quan điểm của người dân Bình Dương về việc sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại ở Bình Dương với hình thức sử dụng dịch vụ đơn giản và chi phí rẻ mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Một số cách thức liên lạc mà ACC cung cấp như sau:

 •       Tại văn phòng luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 •       Tư vấn pháp luật ly hôn qua tổng đài 1900.3330
 •       Tư vấn qua email bằng hình thức gửi thư về hòm thư của Công ty Luật ACC: [email protected]
 •       Tư vấn qua ZALO: 084.696.7979
 •       Tư vấn luật ly hôn qua FACEBOOK

Trong trường hợp các luật sư tư vấn về ly hôn của Công ty Luật ACC không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại cho bạn, Công ty Luật ACC sẽ trả lời bằng văn bản hoặc hẹn gặp bạn trực tiếp tại văn phòng luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương để đạt được hiệu quả tư vấn luật sư về ly hôn tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương của Công ty Luật ACC. ACC hy vọng qua chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương. Luôn mong muốn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng cũng như thêm nguồn động lực để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi hi vọng nhận được sự tin tưởng quan tâm của quý khách hàng để Công ty Luật ACC ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ tư vấn pháp luật toàn cầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330; qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn. ACC xin chân thành cảm ơn.

5. Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn ở Bình Dương

Câu hỏi: Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam có quyền yêu cầu Tòa án ra quyết định hủy kết hôn trái pháp luật do vi phạm sự tự nguyện không?

Trả lời: Không phải trong mọi trường hợp, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đều có quyền yêu cầu Tòa án ra quyết định hủy kết hôn trái pháp luật do vi phạm sự tự nguyện. Việc kết hôn tự nguyện vi phạm điều kiện kết hôn theo quy định tại khoản 1, điều 8 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 nên nam hoặc nữ bị cưỡng ép kết hôn có thể tự mình yêu cầu Tòa hoặc đề nghị Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam yêu cầu Tòa hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Câu hỏi: Trong chế độ tài sản theo quy định của pháp luật thì tài sản riêng của một bên vợ hoặc chồng chỉ được dùng để đáp ứng nhu cầu riêng của bên đó phải không?

Trả lời: Trong việc đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình thì nếu vợ chồng không có tài sản chung hoặc tài sản chung không đủ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình thì vợ, chồng có nghĩa vụ đóng góp tài sản riêng của vợ hoặc chồng theo khả năng kinh tế của mỗi bên. Vì vậy, tài sản riêng của một bên vợ hoặc chồng không chỉ được dùng để đáp ứng nhu cầu riêng mà còn có được được dùng để đáp ứng nhu cầu thiết yếu chung của gia đình.

Câu hỏi: Cha mẹ nuôi và con nuôi đã thành niên có thể tự thỏa thuận với nhau về việc chấm dứt nuôi con nuôi đúng không?

Trả lời: Đúng vậy. Theo quy định tại điều 25 Luật nuôi con nuôi 2010 thì Cha mẹ nuôi và con nuôi đã thành niên có quyền tự thỏa thuận với nhau về việc chấm dứt quan hệ nuôi con nuôi. Do đó, Cha mẹ nuôi và con nuôi đã thành niên có thể tự thỏa thuận với nhau về việc chấm dứt nuôi con nuôi.

Câu hỏi: Những người đã đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật là những người đang có vợ có chồng đúng không?

Trả lời: Không phải. Những người đã đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật nhưng sau đó họ đã ly hôn thì những người này hiện không có vợ hoặc chồng.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (712 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (2)

  Ely spa
  giá thuê sao admin
  TRẢ LỜI
  N
  Phương Nguyễn
  Quản trị viên
  Cảm ơn anh/chị đã liên hệ đến ACC. anh/chị kiểm tra thông tin mail ACC gửi về nhé ạ. Thanks.
  TRẢ LỜI
  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo