CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ luật sư tư vấn luật Hình sự – Văn phòng tư vấn pháp luật Hình sự ACC

Công ty Luật ACC

Dịch vụ luật sư tư vấn luật Hình sự – Văn phòng tư vấn pháp luật Hình sự ACC

Công ty Luật ACC

02/04/2021

Dịch vụ luật sư tư vấn hình sự
Dịch vụ luật sư tư vấn hình sự

1. Giới thiệu về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại ACC

Với mục tiêu phổ biến kiến thức về pháp luật hình sự, cũng như phân tích, giải đáp thắc mắc cho các cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật hoặc những người có liên quan trong tố tụng hình sự. ACC cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự để hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

2. Tại sao nên được tư vấn về Luật hình sự

Tất cả chúng ta đều sống dưới mái nhà của pháp luật, vì vậy, pháp luật cũng chính như căn nhà đó là vừa bảo vệ chúng ta khỏi những nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng đặt chúng vào trong những ranh giới nhất định. Những tranh chấp, những hành vi xử sự đúng đắn đều có ranh giới nhưng không phải ai cũng rõ về các hành vi của mình liệu có vi phạm hình sự hay chưa. Có ACC  sẽ đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cả trước, trong và sau khi nếu có hành vi phạm tội bị xử lý.

Mặc dù Bộ luật Hình sự, Bộ luật tố tụng Hình sự có quy định rất rõ về các tội danh, về trình tự thủ tục tiến hành tố tụng, thế nhưng không phải cá nhân nào cũng có thể nắm rõ tuần tự những nội dung này. Không chỉ vậy, ở những tội danh có sự chuyển hóa hay các cấu thành dễ nhầm lẫn trong việc áp dụng sẽ khiến nhiều người không thể vận dụng một cách chính xác kiến thức của mình trong việc áp dụng tội danh.

Ngoài ra, một thực tế cho thấy, nếu như không nắm rõ pháp luật, bản thân người có liên quan đến vụ án hình sự ở vai trò người bị tố giác, bị can, bị cáo sẽ rất dễ gặp phải trường hợp bị ép cung, mớm cung, bức cung,… hoặc về việc quá thời hạn tạm giữ, tạm giam,… Vậy, hiểu rõ pháp luật Hình sự để biết rõ quyền lợi của mình là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Tại phiên tòa, khi đứng trước các cơ quan tiến hành tố tụng, bị cáo thường mang một tâm lý hoang mang sợ hãi trước những lời chất vấn đầy đanh thép của họ. Vì vậy, người phạm tội thường rất lúng túng và khó tự bào chữa cho mình, trong những trường hợp xấu nhất đó là khi quá lo sợ, bị cáo lỡ lời khai những lời khai khiến cho các cơ quan tiến hành tố tụng nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm hơn, từ đó đưa ra một mức án nghiêm khắc hơn hành vi của bị cáo. Những năm gần đây, số lượng án oan sai đã có phần giảm thiểu, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những số phận vì không hiểu rõ quy định của pháp luật mà vướng vào một đời lao lý. Vì vậy, dịch vụ tư vấn luật Hình sự cũng như dịch vụ tham gia bào chữa tại các phiên tòa là cực kì cần thiết. Luật sư là những người nắm rõ quy định pháp luật, và có kĩ năng nghiệp vụ cao giúp cho bị cáo gỡ tội hoặc xin giảm nhẹ tội trước Tòa.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn Hình sự của ACC

Là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vự tư vấn pháp luật, ACC có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực hình sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật Hình sự một cách toàn diện và tối đa.

Với phương châm: “đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp”. Sự uy tín và tận tậm luôn được ACC đặt lên hàng đầu. ACC luôn hiểu trách nhiệm và sự mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật, hiểu và áp dụng linh hoạt các quy định pháp luật nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Trong đó, tư vấn về các vấn đề về các quy định về các tình tiết để được xem xét giảm nhẹ hay tăng nặng khung hình phạt, chuyển khung hình phạt, các trường hợp chuyển hóa tội phạm luôn là thế mạnh của ACC.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, uy tín” ACC đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn với độ tin cậy tuyệt đối, nhanh, chính xác và giá cả phải chăng.

ACC luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật hình sự, để từ đó vận dụng những kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, ACC luôn mang đến những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với mục đích giúp khách hàng tránh hoặc loại bỏ những rủi ro pháp lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật Hình sự của chúng tôi.

Với năng lực của mình ACC tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật Hình sự của quý khách hàng trên phạm vi cả nước.

4. Nội dung tư vấn pháp luật hình sự tại ACC

Luật sư ACC tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự:

 • Tư vấn  về các quy định của pháp luật cụ thể về từng loại tội phạm và định khung hình phạt với từng loại tội phạm cụ thể;
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật hình sự, cách thức xử lý vi phạm phụ thuộc vào độ tuổi của người phạm tội;
 • Tư vấn pháp luật về các tội phạm liên quan đến quyền tự do dân chủ của công dân;
 • Tư vấn pháp luật về các tội xâm phạm sở hữu;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục tiến hành xét xử phúc thẩm đối với các vụ án hình sự;
 • Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực;
 • Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;
 • Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;
 • Tư vấn về thời hạn được xóa án tích và các điều kiện để được xóa án tích;
 • Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

– Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

– Đơn trình báo vi phạm;

– Đơn xin bảo lãnh;

– Đơn kháng cáo;

– Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

– Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

– Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;

5. Dịch vụ ACC cung cấp trong quá trình tham gia tố tụng

Ngoài hoạt động tư vấn trực tuyến (hỗ trợ tiền tố tụng hoặc giải đáp thắc mắc pháp luật Hình sự) Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý cụ thể về Hình sự như sau:

 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người trong trường hợp phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã kể từ khi có quyết định tạm giữ;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can kể từ khi có quyết định khởi tố bị can;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị cáo kể từ khi có quyết định đưa bị cáo ra xét xử;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại. Trong trường hợp vụ án được khởi tố theo yêu cầu của người bị hại thì luật sư có thể thay họ trình bày lời cáo buộc tại tòa;

6. Phương pháp tư vấn Luật hình sự tại ACC

 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng (công ty) trong lĩnh vực pháp luật Hình sự và các vấn đề liên quan trực tiếp tại văn phòng. Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp Luật sư để trình bày vấn đề, cùng trao đổi, sau đó Luật sự sẽ đưa ra đánh giá về vụ việc và phương hướng giải quyết cũng như tiến trình diễn biến vụ việc để khách hàng hiểu rõ về bản chất vụ việc và các khía cạnh pháp lý trong vụ án hình sự.
 • Tư vấn qua tổng đài luật sư tư vấn trực tuyến (sau khi kết nối với luật sư, quý khách vẫn có được thoải mái trình bày vấn đề, và được tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Hình sự như tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tăng nặng hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự,..).
 • Tư vấn qua Email bằng hình thức gửi email về hòm thư Công ty ACC… Luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi yêu cầu tư vấn của khách hàng qua Email hoặc gửi văn bản cụ thể theo địa chỉ khách hàng yêu cầu chuyển phát.
 • Tư vấn qua các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo,….), quý khách vui lòng truy cập fanpage chính thức của ACC cũng như số điện thoại… để kết nối Zalo với chúng tôi để trình bày vấn đề và được tư vấn.

7. Phí dịch vụ luật sư tư vấn Hình sự ở ACC bao nhiêu?

Phí dịch vụ luật sư tư vấn Hình sự ở ACC tùy theo hình thức mà quý khách hàng lựa chọn.

 • Hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng (công ty)
 • Hình thức tư vấn quan tổng đài
 • Hình thức tư vấn qua Email
 • Hình thức tư vấn qua các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo,…)

Liên hệ tổng đài 1900.3330 để được báo giá ngay.

Đánh giá post

2 bình luận về “Dịch vụ luật sư tư vấn luật Hình sự – Văn phòng tư vấn pháp luật Hình sự ACC”

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty Luật ACC. Bạn cho ACC xin số điện thoại để tiện tư vấn cho mình ạ

   Trả lời

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ