whatsapp viber zalo phone zalo mail

Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

Nếu như bạn đang tìm kiếm Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh hãy liên hệ với Công ty luật ACC với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của ACC để biết thêm về Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh nhé.Luat su ly hon tai Thi xa Cua Lo

Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

1. Các vấn đề cần lưu ý khi ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

1.1 Các hình thức ly hôn hiện nay

Thuận tình ly hôn Hai bên phải có sự tự nguyện Hai bên đã thỏa thuận các vấn đề về nhân thân, tài sản, chăm sóc nuôi dưỡng con cái trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của con cái và đôi bên. Đơn phương ly hôn Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được

1.2 Quyền nuôi con sau ly hôn

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

2. Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

Bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau đây khi tiến hành ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh: Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn theo đúng mẫu của Tòa án có thẩm quyền Giấy chứng nhận kết hôn/ Trích lục kết hôn (Bản chính);

Giấy tờ tùy thân của vợ, chồng: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu (Bản sao chứng thực);

Giấy khai sinh của các con chung (Bản sao chứng thực);

Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng (Bản sao chứng thực);

Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung của hai vợ chồng nếu có yêu cầu Tòa án công nhận.

Kèm theo các giấy tờ trên là Đơn xin ly hôn, Đơn từ chối hòa giải (nếu không muốn hòa giải thêm tại Trung tâm hòa giải),…

Bạn có thể liên hệ Luật sư để được hỗ trợ thủ tục trong trường hợp thiếu giấy tờ hoặc không nắm được cách soạn đơn ly hôn thì bạn có thể liên hệ Luật sư để được hỗ trợ thủ tục.

3. Quy trình thuê luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

Nếu như bạn có nhu cầu thuê luật sư của Công ty luật ACC thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh _ Công ty luật ACC thông qua Zalo 084.696.7979

Bước 2: Khách hàng ký kết hợp đồng và bàn giao lại các giấy tờ cho luật sư của Công ty luật ACC.

Bước 3: Luật sư của ACC sẽ tiến hành soạn thảo toàn bộ các văn bản cần thiết để khách hàng ký. Bước 4: Nộp hồ sơ cũng như hỗ trợ đương sự giải quyết thủ tục tại tòa án có thẩm quyền.

4. Công ty luật ACC – Luật sư ly hôn tại Thị xã Kỳ Anh

Công ty luật ACC là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu hiện nay với  đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có chuyên môn về hôn nhân gia đình, công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các vấn đề như:

Tư vấn khách hàng cách thức viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn chính xác nhất. Tư vấn hồ sơ ly hôn và hỗ trợ đương sự thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn.

Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.

Tư vấn đương sự về cách thức giành quyền nuôi con khi ly hôn. Tư vấn ly hôn đơn phương chia tài sản chung vợ chồng.

Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn. Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Ly hôn với người đã mất tích hoặc người không còn năng lực hành vi dân sự. Ly hôn với người đang trong quá trình  thi hành án phạt tù.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn ly hôn hãy liên hệ hotline 1900 3330 để được tư vấn chi tiết. Bài viết trên ACC đã chia sẻ về luật sư ly hôn tại quận Liên Chiểu hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.