Luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch

Tình trạng ly hôn ở nước ta hiện nay ngày càng tăng do có nhiều vấn đề, quan niệm xã hội mới xuất hiện, đặc biệt là tình trạng ly hôn ở các gia đình trẻ. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về các quy định pháp luật liên quan thủ tục ly hôn cũng như dịch vụ tư vấn ly hôn ngày càng nhiều. Công ty Luật ACC là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về ly hôn chuyên nghiệp và là lựa chọn tin cậy của khách hàng, trong đó có Luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch.

ly-hon-theo-yeu-cau-mot-ben

Luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch

1. Luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch là gì?

Luật sư ly hôn là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn. Luật sư ly hôn sẽ xem xét và tư vấn cũng như đưa ra các phương án tốt nhất cho khách hàng để đảm quyền lợi cho khách hàng của mình. Vì thế, nếu bạn đang muốn tiến hành ly hôn với chồng hoặc vợ mà muốn đảm bảo quyền lợi của mình thì hãy liên hệ với ACC để được chúng tôi tận tình tư vấn nhé!

2. Tại sao nên sử dụng luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch của ACC

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên đông đảo, luôn tận tâm với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong tư vấn hôn nhân – gia đình

– Chi phí hợp lý và phù hợp với điều kiện khách hàng: Tùy theo từng hình thức dịch vụ, phí thu của ACC sẽ khác nhau và đặc biệt, một vài dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi

– Bảo mật thông tin: toàn bộ những thông, tài liệu mà khách hàng cung cấp, chúng tôi cam kết bảo mật một cách tuyệt đối.

– Tiết kiệm thời gian: việc lựa chọn Luật sư ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch của một đơn vị chuyên nghiệp như Công ty Luật ACC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc bạn tự mình tiến hành.

3. Các vấn đề cần lưu ý khi ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch

3.1 Các hình thức ly hôn

- Đơn phương ly hôn là việc vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn khi một trong hai có hành vi bạo lực hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng;

- Thuận tình ly hôn là việc hai vợ chồng cùng thỏa thuận tự nguyện yêu cầu Tòa án chấm dứt quan hệ hôn nhân dựa trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

3.2 Những ai có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn

- Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

- Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

- Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

4. Dịch vụ Luật sư Ly hôn tại Huyện Nhơn Trạch của ACC

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục ly hôn và dịch vụ ly hôn tại huyện Nhơn Trạch của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng hơn:

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (273 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo