CÔNG TY LUẬT ACC

Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè

Cao Phương Anh

Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè

Cao Phương Anh

23/04/2022

Ngày nay, vấn đề liên quan đến ly hôn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì thế, để giải quyết các vấn đề của bạn nên ACC sẽ đưa đến bạn một số thông tin về dịch vụ Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè thông qua bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Các vấn đề cần lưu ý khi ly hôn tại Huyện Mường Tè

3.1 Các hình thức ly hôn hiện nay

Thuận tình ly hôn Hai bên phải có sự tự nguyện Hai bên đã thỏa thuận các vấn đề về nhân thân, tài sản, chăm sóc nuôi dưỡng con cái trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của con cái và đôi bên. Đơn phương ly hôn Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được

3.2 Quyền nuôi con sau ly hôn

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

2. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè

Bên cạnh dịch vụ tư vấn ly hôn miễn phí thông qua điện thoại, Công ty luật ACC – Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè còn hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn tại Huyện Mường Tè một cách nhanh chóng cho tất cả các trường hợp: Ly hôn thuận tình nhanh, gọn và trọn gói với chi phí hợp lý. Giải quyết nhanh nhất trong thời hạn 01 ngày làm việc và chỉ cần đi lại 01 lần. Ly hôn đơn phương nhanh chóng tại Huyện Mường Tè. Đương sự không phải mất quá nhiều thời gian đi lại. Ly hôn khi có yếu tố nước ngoài nhanh, gọn. Ly hôn với người mất tích hoặc người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án Huyện Mường Tè. Không công nhận quan hệ vợ chồng hoặc hủy việc kết hôn trái pháp luật. Các vụ việc nêu trên sẽ được Công ty luật ACC – Luật sư ly hôn tại Huyện Mường Tè giải quyết nhanh gọn nhất có thể để hạn chế việc di chuyển nhiều lần với chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi có thể giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn hoặc có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật.

3. Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án Huyện Mường Tè

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn tại  Huyện Mường Tè hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương tại như sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;
  • Nộp hồ sơ ly hôn đã chuẩn bị tại tòa án Huyện Mường Tè;
  • Thực hiện những thủ tục liên quan và nộp án phí tại cơ quan thi hành án.
  • Tòa án thụ lý vụ án và sẽ triệu tập đương sự lên lấy lời khai cũng như giao nộp chứng cứ.
  • Tòa án tổ chức phiên họp nhằm  kiểm tra việc tiếp cận cũng như công bố, công khai chứng cứ và hòa giải.
  • Toà án mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn đơn phương sẽ khác ly hôn thuận tình vì chúng sẽ không có hiệu lực ngay từ lúc tòa tuyên án. Các đương sự có quyền kháng cáo trong khoảng thời gian là 15 ngày, Viện kiểm sát có quyền kháng nghị trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tòa tuyên án. Trong thời hạn trên, nếu có kháng cáo hoặc kháng nghị vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên thụ lý và xét xử phúc thẩm.

4. Dịch vụ Luật sư Ly hôn tại Huyện Mường Tè của ACC

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục ly hôn và dịch vụ ly hôn tại Huyện Mường Tè của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng hơn:

  • Hotline: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979
  • Mail: info@accgroup.vn
Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ