Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành

Bạn đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhưng chưa biết đơn vị nào đủ uy tín. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được Công ty Luật ACC giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành của ACC xin mời bạn tham khảo!

quyen-nuoi-con-ly-hon-nguyen-luat

Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành

1. Ly hôn tại Huyện Long Thành là gì?

Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng.

2. Tại sao cần Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành của ACC

Công ty Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực ly hôn cam kết sẽ đem đến sự hài lòng khi bạn lựa chọn Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành của công ty chúng tôi:

– Chúng tôi cung cấp Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành và các dịch vụ pháp lý có liên quan

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên đông đảo, luôn tận tâm với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong tư vấn hôn nhân – gia đình

– Chi phí hợp lý và phù hợp với điều kiện khách hàng: Tùy theo từng hình thức dịch vụ, phí thu của ACC sẽ khác nhau và đặc biệt, một vài dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi

– Bảo mật thông tin: toàn bộ những thông, tài liệu mà khách hàng cung cấp, chúng tôi cam kết bảo mật một cách tuyệt đối.

– Tiết kiệm thời gian: việc lựa chọn Luật sư ly hôn tại Huyện Long Thành của một đơn vị chuyên nghiệp như Công ty Luật ACC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc bạn tự mình tiến hành. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tránh tình trạng  sai, thiếu giấy tờ; chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để quá trình diễn ra thuận lợi tránh việc bạn không biết phải đến hay nộp hồ sơ tại cơ quan nào.

3. Các vấn đề cần lưu ý khi ly hôn tại Huyện Long Thành

3.1 Các hình thức ly hôn hiện nay

Thuận tình ly hôn

Hai bên phải có sự tự nguyện

Hai bên đã thỏa thuận các vấn đề về nhân thân, tài sản, chăm sóc nuôi dưỡng con cái trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của con cái và đôi bên.

Đơn phương ly hôn

Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình

Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được

3.2 Quyền nuôi con sau ly hôn

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

4. Dịch vụ Luật sư Ly hôn tại Huyện Long Thành của ACC

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục ly hôn và dịch vụ ly hôn tại huyện Long Thành của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng hơn:

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (678 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo