CÔNG TY LUẬT ACC

Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên

Cao Phương Anh

Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên

Cao Phương Anh

23/04/2022

Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty luật ACC để tìm hiểu thêm về Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và hôn nhân nói riêng. ACC cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất!

1. Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên là gì?

Căn cứ theo khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân và gia đình 2014 nêu rõ: Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: bản án hoặc quyết định.

– Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung quan hệ vợ chồng khi ly hôn thì Tòa án công nhận ra phán quyết dưới hình thức là quyết định.

– Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn.

2. Tư vấn Về quyền nuôi con sau ly hôn tại Huyện Cát Tiên

Căn cứ quy định tại Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 quy định về việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn như sau :

Theo quy định của pháp luật thì khi ly hôn vợ chồng bạn sẽ thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con. Nếu như không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ quyết định giao con cho bạn hoặc chồng bạn nuôi căn cứ vào quyền lợi mọi mặt của con bạn, nếu con bạn đã đủ 07 tuổi thì phải xem xét nguyện vọng của con bạn. Con dưới 36 tháng tuổi sẽ do bạn nuôi, trừ trường hợp bạn không đủ điều kiện trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng cháu.

3. Tư vấn các quy định của pháp luật về Ly hôn tại Huyện Cát Tiên

– Tư vấn về quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải ở cơ sở;

– Tư vấn thủ tục ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải tại Toà án;

– Tư vấn các căn cứ cho Ly hôn;

– Tư vấn các quy định về thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên;

– Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn tại Toà án.

4. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên Công ty Luật ACC

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Huyện Cát Tiên được cung cấp bởi công ty Luật ACC. nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với ACC để được chúng tôi giải đáp thắc mắc nhé. ACC cảm ơn

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ