luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm có nhiều không?

Hiện nay có rất nhiều luật sư giỏi tại các văn phòng luật, công ty luật trên khắp cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (tphcm). Hôn nhân và gia đình đang là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm mà không phải ai cũng am hiểu hết. Vì vậy luật sư tư vấn chuyên về hôn nhân gia đình ngày càng “bận rộn”. Vậy Khái niệm luật sư giỏi về hôn nhân gia đình? Có nên thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm? Tại sao nên thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của công ty Luật ACC? Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của ACC có hình thức nào? Nội dung dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm có gì? Trình tự thủ tục dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm? Bảng giá dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm? Các cam kết về dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm trong đó? Cùng ACC giải đáp tất cả các thắc mắc trên trong nội dung bài viết dưới đây để biết và hiểu rõ hơn về luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm.

1. Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm là gì?

Để hiểu rõ hơn về luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm chúng ta nên hiểu rõ thế nào là luật sư giỏi về hôn nhân gia đình.

Theo đó, luật sư giỏi về hôn nhân gia đình là một cá nhân hành nghề liên quan đến pháp lý, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tức là có liên quan đến quan hệ vợ chồng, kết hôn, ly hôn (có/không có yếu tố nước ngoài), quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nuôi con nuôi và các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình

Như vậy, luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm là người giỏi/chuyên hành nghề pháp luật về lĩnh vực hôn nhân và gia đình tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

2. Có nên thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm?

Nên thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm, bởi lẽ:

Khi bạn có nhu cầu tư vấn liên quan đến hôn nhân gia đình nhưng bạn lại không am hiểu, không biết các quy định pháp luật dẫn đến khó khăn khi thực hiện các thủ tục, hồ sơ…..

Khi bạn thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm thì bạn sẽ được các luật sư, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp cho bạn tất cả mọi vướng mắc pháp lý xoay quanh vấn đề bạn đang muốn thực hiện, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh, chính xác nhất giúp bạn yên tâm khi gửi hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không lo bị trả lại hoặc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ. 

Những luật sư giỏi sẽ tư vấn cho bạn chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn chính xác hơn so với những luật sư không chuyên, vì vậy khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình hãy tìm đến các luật sư đã có uy tín, luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm để bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

3. Tại sao nên thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của công ty Luật ACC?

Khi thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của công ty Luật ACC, bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà ACC đem lại:

 • Thứ nhất: ACC có nhiều luật sư giỏi về hôn nhân gia đình trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng,thành phố Hồ Chí Minh…Vì vậy, khách hàng dù ở nơi đâu cũng có thể tìm được luật sư phù hợp với nhu cầu của mình
 •  Thứ hai: Tổng đài của chúng tôi tư vấn luật hôn nhân online miễn phí. Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại:  
 •  Thứ ba: Đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của ACC rất giàu kinh nghiệm, đã giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đến hôn nhân gia đình như: kết hôn, ly hôn (có/không có yếu tố nước ngoài), quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nuôi con nuôi và các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình….

Hơn nữa, đến với ACC khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình nhất để có thể nắm hết các vấn đề mình đang thắc mắc cũng như hồ sơ đầy đủ, trình tư thủ tục để làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền một cách hiệu quả nhất.

 •  Thứ tư: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có uy tín trong việc giải quyết các vấn đề một cách nhanh, chính xác, an toàn, hiệu quả cao.
 • Thứ năm: ACC luôn cam kết đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của ACC sẽ tư vấn cho khách hàng chính xác nhất, nhanh nhất các yêu cầu, mong muốn mà khách hàng đặt ra và cần giải quyết.

4. Nội dung dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm có gì?

 •  Thứ nhất là tư vấn kết hôn: điều kiện để kết hôn; thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; giải quyết quan hệ tài sản và hệ quả của quan hệ pháp luật trong mối quan hệ nam nữa chung sống như vợ chồng….
 •  Thứ hai là tư vấn ly hôn: ly hôn có thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương. Trường hợp nào thì là thuận tình ly hôn, trường hợp nào là ly hôn đơn phương; điều kiện ly hôn quy định như thế nào; quyền và nghĩa vụ của cha mẹ với con cái sau khi ly hôn..
 • Thứ ba là quan hệ giữa vợ và chồng: khi nào thì được xác lập quan hệ vợ chồng, chế độ tài sản chung và riêng của vợ chồng trong thời ký hôn nhân, nghĩa vụ của vợ và chồng trong thời kỳ hôn nhân…
 •  Thứ tư là quan hệ giữa cha mẹ và con: cha mẹ có những quyền và nghĩa vụ gì đối với con cái; con cái có những quyền và nghĩa vụ gì; quy định về nuôi con nuôi…
 • Thứ năm là quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình có những quyền và nghĩa vụ gì

5. Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của ACC có hình thức nào?

 • Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm của ACC tư vấn dưới 2 hình thức:
 • Thứ nhất: Tư vấn trực tiếp. Nghĩa là khách hàng sẽ đến trực tiếp địa chỉ của công ty luật của ACC tại thành phố Hồ Chí Minh để được luật sư tại đây tư vấn, trực tiếp đặt ra mong muốn yêu cầu để được ACC hỗ trợ. 

Khi đến công ty ACC tư vấn trực tiếp khách hàng không những được Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm hỗ trợ tư vấn pháp lý chi tiết, đầy đủ mà còn được luật sư hỗ trợ hoàn chỉnh, chỉnh sửa hồ sơ trực tiếp.

 • Thứ hai: Tư vấn trực tuyến (online). Tổng đài của chúng tôi tư vấn luật hôn nhân online hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại nêu trên. 
 • Bảng giá dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm tại ACC

Bảng giá dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm được chia làm 2 trường hơp:

 •  Trường hợp 1: Phí tư vấn hôn nhân online của ACC rất hợp lý, phù hợp với tất các các đối tượng khách hàng, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sử dụng được dịch vụ của ACC mà không lo lắng tốn kém, quá đắt so với thị trường.
 •  Trường hợp 2: phí khi đến ACC tư vấn trực tiếp. Tùy vào từng vụ việc đơn giản hay phức tạp sẽ có bảng giá phí riêng biệt và cố định. Phí của ACC sẽ chia ra thành các gói tùy từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu và đặc biệt tại ACC có rất nhiều ưu đãi, một số dịch vụ được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Khách hàng có thể thanh toán một lần hoặc chia theo từng đợt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng và công ty luật ACC.

ACC là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm uy tín và nhanh chóng. Hiện nay, quy trình thực hiện tại ACC bao gồm các nội dung:

 • Tiếp xúc khách hàng để nắm bắt thông tin và tiến hành tư vấn ban đầu đối với vấn đề của quý khách. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến các quy định hiện hành của luật hôn nhân và gia đình, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ như thế nào cho đầy đủ,….
 • Nghiên cứu và báo giá qua email đối với yêu cầu của khách hàng;
 • Nếu khách hàng quyết định hợp tác với ACC thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ;
 • Khách hàng cung cấp tài liệu liên quan đến việc đăng ký cho ACC;
 • ACC tiến hành soạn thảo, nộp, theo dõi thực hiện hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng theo thời hạn thỏa thuận.
 • Hỗ trợ tư vấn các vướng mắc pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận