messenger whatsapp viber zalo phone mail

Luật sư giỏi tại Cà Mau

Trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như trong hoạt động sống thường ngày, mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều phát sinh các quan hệ cần sự tư vấn của Luật sư có chuyên môn. ACC tự hào là công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, Luật sư giỏi tại Cà Mau hiệu quả với chi phí hợp lý nhằm hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu pháp lý của mỗi doanh nghiệp và cá nhân. Để giúp Quý khách hàng dễ tiếp cận với Luật sư giỏi tại Cà Mau, chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết này!

1. Dịch vụ luật sư giỏi tại Cà Mau là gì?

Dịch vụ Luật sư giỏi là cách diễn đạt khác của việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý bởi các Luật sư cho khách hàng trên cơ sở hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ này là một lĩnh vực kinh doanh của các Công ty luật và Luật sư trong bối cảnh nền kinh tế thị trường và tự do hoá thương mại phát triển tới trình độ tương đối. Trong lịch sử, khi Việt Nam ở thời kỳ bao cấp, thì dịch vụ Luật sư hầu như không tồn tại và phát triển.

Nội dung dịch vụ Luật sư có thể đa dạng và bao gồm nhiều hạng mục.

2. Vì sao nên thuê Luật sư giỏi tại Cà Mau?

Việc thuê Luật sư tư vấn và đại diện tham gia các hoạt động pháp lý ngày càng trở nên phổ biến. Việc tham vấn ý kiến của Luật sư giúp cho mỗi cá nhân, tổ chức có cái nhìn pháp lý đúng đắn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Luật sư có thể giúp khách hàng của mình triệt tiêu hay giảm nhẹ tránh nhiệm trước pháp luật. Bên cạnh đó, hoạt động thuê Luật sư giỏi tại Cà Mau còn giúp người dân nơi đây tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có.

Như vậy, có thể nói rằng dịch vụ Luật sư giỏi tại Cà Mau đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những chủ thể đang sống và làm việc tại đây.

3. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Luật sư giỏi tại Cà Mau?

Dịch vụ luật sư giỏi tại Cà Mau không còn quá xa lạ đối với nhiều tổ chức và cá nhân. Với sự phát triển trình độ dân trí của người dân nói chung, việc thuê luật sư để bảo vệ hay bào chữa cho mình khi rơi vào vòng lao lý không còn là vấn đề quá khó khăn.

Trường hợp có điều kiện kinh tế, bạn có thể thuê luật sư riêng hoặc thuê luật sư để tư vấn pháp luật, phòng ngừa và giải quyết những tranh chấp. Còn đối với những người có tài chính eo hẹp, khi có vướng mắc pháp lý bạn nên được tư vấn pháp luật để biết cách xử lý.

Bạn có thể tự mình thuê luật sư thông qua bạn bè, người thân,… tại mọi thời điểm xảy ra sự kiện pháp lý theo yêu cầu của bạn hoặc theo quy định pháp luật.

Với những vụ án hình sự, các thời điểm cần thuê luật sư bào chữa hay bảo vệ quyền lợi của mình trong các trường hợp sau:

 • Thuê luật sư khi bạn bị tố giác, kiến nghị khởi tố
 • Khi bạn bị giam giữ, bị bắt trong trường hợp khẩn cấp.
 • Khi bạn bị tạm giữ.
 • Khi bạn là người bị hại.
 • Khi bạn là bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự.

4. Quy trình hỗ trợ tư vấn pháp lý qua điện thoại tại Cà Mau

Khi quyết định sử dụng dịch vụ Luật sư giỏi tại Cà Mau, bạn có thể đến tận nơi, trực tiếp gặp gỡ Luật sư của mình. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu và tiện lợi hơn, bạn hoàn toàn có thể nhận được tư vấn qua điện thoại, email:

Bước 1: Tiếp nhận và lấy thông tin của khách hàng (Tên, email, công việc,…)

Bước 2: Hỏi yêu cầu cần tư vấn từ khách hàng

Bước 3: Lắng nghe, ghi chép những khó khăn, khúc mắc khách hàng cần giải đáp

Bước 4: Phân tích và đánh giá sơ bộ, phân loại vấn đề pháp lý

Bước 5: Đối với vấn đề đơn giản thì luật sư tư vấn có thể trả lời luôn. Đối với những vấn đề nghiêm trọng, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhân thông tin khách hàng, gửi yêu cầu của khách đến các phòng ban có chuyên môn sau hơn về lĩnh vực đó để xem xét đưa ra hướng giải quyết.

Bước 6: Hẹn mời khách hàng đến trực tiếp công ty luật hoặc liên lạc lại qua mail/điện thoại cùng hội ý đưa ra phương án xử lý, giải quyết vấn đề nghiêm trọng một cách tối nhất.

5. Dịch vụ Luật sư giỏi tại Cà Mau của ACC

5.1. Đối với cá nhân

Dịch vụ luật sư giỏi tại Cà Mau mang đến nhiều lợi ích kinh tế về sau cho khách hàng. Chỉ cần trả chi phí cho một luật sư nhưng nhận được sự cố vấn phản hồi từ đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối. Cụ thể, khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề sau:

 • Tiếp nhận xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn kịp thời, nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật.
 • Trực tiếp tham gia giải quyết sự vụ cho thân chủ với tư cách luật sư (người bảo vệ hoặc người ủy quyền)
 • Soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ, gửi cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi cho thân chủ (viện kiểm sát, tòa án, cơ quan điều tra,…)

5.2. Đối với doanh nghiệp

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp không thể không tránh khỏi các va chạm pháp lý liên quan. Dịch vụ luật sư theo yêu cầu là một nhu cầu tất yếu giải quyết triệt để các rủi ro trên. Đây là loại hình dịch phù hợp với cả những công ty đã có phòng ban pháp chế riêng bởi lĩnh vực pháp lý mà dịch vụ cung cấp vô cùng rộng, bao quát mọi lĩnh vực pháp luật, góp phần hỗ trợ phòng pháp chế trong việc rà soát các thương vụ, vụ án, giao dịch trong công ty. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và xử lý gấp những vấn đề cấp bách về pháp lý của doanh nghiệp
 • Nhận ủy quyền của doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan chức năng, đối tác, đối thủ, soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ,…
 • Xây dựng cơ chế quản trị rủi ro và trực tiếp tham mưu cố vấn trong quá trình thực hiện

6. Phí thuê Luật sư giỏi tại Cà Mau

Đây là điều mà hầu hết mọi người quan tâm và cân nhắc khi thuê Luật sư. Tuy nhiên là ngành nghề dịch vụ lại tương đối mơ hồ, trìu tượng do đó khách hàng rất khó nắm bắt phí và cũng không có con số nào cụ thể cho dịch vụ này. Nhưng về cơ bản thì việc tính chi phí có những nguyên tắc chung như sau:

6.1 Căn cứ tính phí thuê Luật sư

Do mỗi vụ, việc có tính chất, quy mô và độ khó khác nhau do đó mức phí có thể căn cứ theo:

Mức độ phức tạp của vụ, việc;

Thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư hoặc văn phòng/công ty Luật đó;

Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

6.2 Phương thức tính phí thuê Luật sư

Có thể tính phí thuê Luật sư theo:

Tính phí theo giờ làm việc của luật sư. Ví dụ như phí tư vấn tính tính theo …. vnđ/tiếng;

Vụ, việc với mức thù lao trọn gói. Ví dụ phí của vụ, việc …. vnđ/vụ, việc;

 Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án. Ví dụ phí của vụ, việc là:   …% của giá trị tài sản tranh chấp… và một số cách tính khác.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Luật sư giỏi tại Cà Mau?

Luật sư giỏi có thể giúp bảo vệ quyền lợi của bản thân khách hàng không?

Luật sư là người có kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực pháp luật hơn bạn. Với những vụ án liên quan đến quyền lợi thì bạn cần thuê một luật sự là điều cần thiết. Đối với một vụ án phức tạp nếu không thuê luật sư riêng nếu không có những người có kinh nghiệm trong việc đòi lại quyền lợi cho bạn là việc khá khó khăn. Thông thường, mọi người chỉ tìm đến luật sư khi gặp các vụ án khó hoặc mọi diên biến liên quan đến quyền lợi đang dần xấu đi.

Có nên thuê luật sư tư vấn hay không ?

Một luật sư giỏi có thể tìm ra hướng đi tốt nhất khi mọi thứ cả nhân chứng vật chứng đều chống lại bạn. Điều đó có thể giúp giảm nhẹ hình phạt ngay cả khi mình phạm luật.

Các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại Công ty Luật ACC là gì?

– Luật sư/Chuyên viên/Cố vấn cao cấp sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, tư vấn, xử lý vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả, chất lượng với mức phí phù hợp, minh bạch, thỏa thuận rõ ràng và không phát sinh thêm phí giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến nội dung Luật sư giỏi tại Cà Mau. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vấn đề Luật sư giỏi tại Cà Mau thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.688

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.218

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.827

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 1.794

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.763

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định mới 2023

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến…

  Lượt xem: 2.442

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *