Dịch vụ làm hộ chiếu tại Tây Ninh mới nhất

Giang Linh

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Tây Ninh mới nhất

Giang Linh

03/01/2022

Khi bạn có nhu cầu muốn làm hộ chiếu tại Tây Ninh gấp gáp mà lại không biết bắt đầu từ đâu thì cần làm gì? Lựa chọn đơn vị cung cấp làm hộ chiếu tại Tây Ninh sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hiểu được điều đó bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về làm hộ chiếu tại Tây Ninh.

1. Các trường hợp không làm hộ chiếu tại Tây Ninh

lam ho chieu tai Huyen Gia Lam

Làm hộ chiếu tại Tây Ninh là quyền của công dân, tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì không được làm hộ chiếu. Các trường hợp đó được quy định tại Điều 21 Luật xuất cảnh nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 như sau:

  • Người chưa chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về các hành vi vi phạm
  • Người bị tạm hoãn xuất cảnh. Trong trường hợp đặc biệt, Bộ trưởng Bộ Công an thống nhất với người ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh về việc cho phép người bị tạm hoãn xuất cảnh được xuất cảnh.
  • Trường hợp khác vì lý do quốc phòng, an ninh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công an.

2. Thủ tục làm hộ chiếu tại Tây Ninh

Bước 1: Chuyên viên ACC sẽ tiến hành tư vấn làm hộ chiếu tại Tây Ninh cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận tư vấn qua các kênh online của ACC tuỳ vào nhu cầu.
Bước 2: ACC tiến hành soạn hồ sơ cho khách hàng. Hồ sơ gồm:

– 01 tờ khai theo mẫu;

– 02 ảnh mới chụp, cỡ 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu phải do cha, mẹ hoặc người đại diện theo pháp luật khai, ký tên và được Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận, đóng dấu giáp lai ảnh. (Đối với người mất năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của Bộ luật Dân sự, người chưa đủ 14 tuổi)

– Nộp 01 bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh đối với người chưa đủ 14 tuổi. (Đối với người mất năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của Bộ luật Dân sự, người chưa đủ 14 tuổi)

– Bản chụp có chứng thực giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chứng minh người đại diện hợp pháp đối với người mất năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của Bộ luật Dân sự. Trường hợp bản chụp không có chứng thực thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thường trú hoặc tạm trú.

Bước 4: Nhận kết quả. Không quá 08 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.

3. Có nên dùng dịch vụ làm hộ chiếu tại Tây Ninh của ACC không?

ACC là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu tại Tây Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ và chi tiết nội dung về làm hộ chiếu tại Tây Ninh. Quý vị sẽ được làm việc cùng với các chuyên viên có kinh nghiệm của ACC.
  • Hỗ trợ khách hàng trong phạm vi có thể để đạt được lợi ích cao nhất cho khách hàng; 
  • Luôn giúp đỡ khách hàng và tư vấn khi khách hàng cần;
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối;
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về làm hộ chiếu tại Tây Ninh. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ với ACC để biết thêm chi tiết. 

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận