Dịch vụ làm hộ chiếu tại Long An mới nhất

Giang Linh

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Long An mới nhất

Giang Linh

30/12/2021

Nếu bạn đang thắc mắc về làm hộ chiếu tại Long An mà không biết nên tìm giải đáp ở đâu. Vậy thì ACC sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ, giới thiệu về làm hộ chiếu tại Long An. Quý vị có thể có cái nhìn tổng quan về làm hộ chiếu tại Long An qua bài viết này.

1. Khi nào cần làm hộ chiếu tại Long An

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Long Thành mới nhất

Pháp luật không quy định rõ về các thời điểm cần phải làm hộ chiếu, do đó xuất phát từ nhu cầu của người dân mà có thể lựa chọn thời gian làm hộ chiếu cho phù hợp.

Đặc biệt là hiện nay pháp luật cho phép người dân có thể làm hộ chiếu có gắn chíp điện tử khi đủ từ 14 tuổi trở lên. Do đó nếu có nhu cầu làm hộ chiếu tại Long An có gắn chíp điện tử thì cần đợi khi đủ 14.

2. Phân loại hộ chiếu tại Long An

Hiện nay có 2 loại hộ chiếu: hộ chiếu bình thường và hộ chiếu có gắn chíp điện tử. Khái niệm của hai hộ chiếu như sau:

  • Hộ chiếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân.
  • Hộ chiếu có gắn chíp điện tử là hộ chiếu có gắn thiết bị điện tử lưu giữ thông tin được mã hóa của người mang hộ chiếu và chữ ký số của người cấp.

Cả hai hộ chiếu đều có giá trị như nhau, tuỳ vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn loại hộ chiếu phù hợp với mình.

3. Các bước làm hộ chiếu tại Long An của ACC

Bước 1: Chuyên viên của ACC tiến hành tư vấn cho khách hàng về làm hộ chiếu tại Long An, bao gồm các nội dung về thủ tục hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ để làm hộ chiếu tại Long An.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Long An (khách hàng phải tự làm bước này).

Bước 4: Chờ kết quả.

4. Dịch vụ làm hộ chiếu tại Long An uy tín của ACC

ACC là một đơn vị có nhiều chi nhánh khắp cả nước, chúng tôi tự hào với một đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên có kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách. ACC cam kết:

  • Thực hiện tư vấn kỹ càng các vấn đề pháp lý đối với thủ tục làm hộ chiếu tại Long An. Chúng tôi sẽ rà soát lại các nội dung liên quan đến làm hộ chiếu.
  • Tại ACC luôn hướng tới bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp nhất của khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Soạn và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, việc còn lại ACC sẽ chuẩn bị. 
  • Nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền, thực hiện đúng thủ tục làm hộ chiếu được diễn ra nhanh nhất có thể.
  • Chúng tôi biết chi phí luôn là điều mà khách hàng quan tâm vì vậy ACC cam kết chi phí hợp lý nhất, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí đã thông báo từ đầu. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ làm hộ chiếu tại Long An của ACC. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ thêm với chúng tôi để được giải đáp. 

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận