Kinh nghiệm mở Cửa hàng gà rán Hàn Quốc vốn ít lời nhiều

logo accACC
Đàm Như

Gà rán là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là gà rán Hàn Quốc. Bởi vì lý do đó mà có rất nhiều cửa hàng bán gà rán mọc lên âm âm ở những khu thành phố lớn. Vậy làm thế nào để kinh doanh gà rán hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây về kinh nghiệm mở Cửa hàng gà rán Hàn Quốc vốn ít lời nhiều.

mo cua hang ga ran Han Quoc

Kinh nghiệm mở Cửa hàng gà rán Hàn Quốc 

1. Kinh nghiệm xác định vốn khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc.

Khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc, bạn sẽ cần một số vốn nhất định tùy theo điều kiện kinh tế như:

Tiền thuê mặt bằng.

Tiền nhập nguyên liệu

Tiền mua các thiết bị nhà bếp câng thuế

Tiền thuê nhân công

Tiền trang trí không gian

2. Kinh nghiệm thuê mặt bằng khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc

Mặt bằng cũng ở có ảnh hưởng rất lớn đến  việc kinh doanh của cửa hàng gà rán Hàn Quốc. Cửa hàng gà rán Hàn Quốc có kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hay không tuỳ thuộc rất nhiều vào mặt bằng. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê mặt bằng có một số tiêu chí sau đây:

Bạn nên thuê mặt bằng gần những khu trung tâm, khu dân cư, đông người qua lại ví dụ: gần các Toà nhà vì các Toà nhà thường là địa điểm làm việc của nhiều công ty, văn phòng, chi nhánh; gần trường đại học vì sinh viên thường có xu hướng ăn gà rán nhiều nhất là trong những buổi hội họp hoặc là đi ăn trưa ( khu gần trường Đại học Bách Khoa; khu Chùa Bộc gần Học Viện Ngân Hàng); khu đô thị,….

Nên tránh thuê địa điểm ở những nơi góc khuất, khó tìm thấy. Nếu số bốn của bạn không cho phép, bạn có thể thuê những chỗ xa trung tâm một chút nhưng vẫn dễ dàng tìm thấy vào phải có nhiều người qua lại.

Về mặt bằng: bạn không nên thuê ở những chỗ gần cột điện gần cống, Những chỗ có mùi hôi thối bẩn thiu. Bởi vì gà rán thuộc một trong những ngành kinh doanh thực phẩm. Việc thuê địa điểm quán gà rán ở những khu vực đó sẽ làm khách hàng của bạn khó chịu, ăn gà rán mất ngon.

3. Kinh nghiệm chọn nguyên liệu khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc

Việc chọn nguyên liệu khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc cũng hết sức quan trọng. Nguyên liệu không tươi ngon, thì tất nhiên món gà rán sẽ không thể ngon và làm hài lòng khách hàng được. Tuy nhiên nếu ngược lại Chất lượng tốt thì tất nhiên sẽ làm ra món gà rán ngon và thu hút được nhiều khách hàng. Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn diễn ra ngày càng căng thẳng bởi vậy lên có rất nhiều khách hàng chú trọng vào chất lượng của thực phẩm. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về nghiệm chuẩn nguyên liệu như sau:

Thứ hai, tìm chọn nguyên liệu tốt

Theo kinh nghiệm mở quán gà rán của nhiều người, nguyên liệu rất quan trọng, quyết định tới 50% quán của bạn có thành công hay không.

Thứ nhất về việc mua gà ngoài chợ cho rẻ, chúng tôi khuyên bạn không nên mua gà ngoài chợ cho rẻ để làm nguồn nguyên liệu, Khi chỗ đó bạn hoàn toàn tin tưởng thì bạn hoàn toàn có thể mua, còn ngoài chợ thì đa số mọi người đều chọn những loại thịt gà đã già và thịt sẽ rất dai và không ngon.

Bạn có thể chọn mua gà ở siêu thị với chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan có thẩm quyền, thịt gà ở siêu thị giá cũng không đắt lắm ví dụ ở siêu thị Big C, Vinmart,…..

Ngoài ra, hiện nay khi bán gà rán, một số người sẽ chọn thịt gà đông lạnh nhập khẩu. Tuy nhiên đối với phương án đó, chúng tôi có một lời khuyên là bạn không nên chọn bởi vì thịt gà đông lạnh nhập khẩu tuy rất là rẻ nhưng nhưng không đảm bảo được sự an toàn của sản phẩm cũng như chất lượng.

4. Kinh nghiệm chọn thiết bị khi kinh doanh cửa hàng gà rán

Khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc, bạn không thể thiếu những thiết bị. Những thiết bị đó có vai trò quan trọng giúp món gà rán của bạn hoàn thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những thiết bị chất lượng cao. Tuy những thiết bị này có hơi đắt một chút nhưng bù lại rất bền và thường được bảo hành.

5. Kinh nghiệm quảng bá khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc

  • Triển khai một số chương trình ưu đãi như giảm giá 50% trong ngày khai trương với hóa đơn từ…. .Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang web trên các nền tảng mạng xã hội như facebook để quảng bá cửa hàng của mình. Hoặc bạn có thể liên kết với shopee, lazada, Tiki để mở rộng quy mô
  • Đầu tư cho logo cửa hàng, tên cửa hàng, dễ nhớ.
  • Làm thêm tài khoản tiktok hướng dẫn cách làm gà rán chuẩn Hàn Quốc

6. Kinh nghiệm khi thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc

Lưu ý: Trước khi xin giấy phép đăng kí kinh doanh, chủ cửa hàng phải nắm bắt được một số thông tin sau đây để thực hiện thủ tục nhanh chóng:

  • Tên hộ kinh doanh (ghi bằng chữ in hoa): ………………………….
  • Địa điểm kinh doanh:
  • Vốn kinh doanh:
  • Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.
  • Số lượng lao động: …………………………………….
  • Ngành nghề kinh doanh: căn cứ Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Trên đây là một số nội dung tư vấn của chúng tôi về kinh nghiệm mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc. Để mở được cửa hàng gà rán Hàn Quốc thu hút được nhiều khách hàng, bạn không chỉ cần vốn mà còn cần sự đầu tư nhiều thì mới thu hút được nhiều khách hàng.

Nếu các bạn không có câu hỏi gì về vấn đề trên, công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tư vấn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận