Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao 2023
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Kinh doanh trang thiết bị y tế đang là lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy kinh doanh trong lĩnh vực này có khó không? Và bạn chuẩn bị những kinh nghiệm và kiến thức nào để bước chân vào lĩnh vực này. Hãy cùng theo dõi bài viết của công ty Luật ACC để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao 2023 nhé.

kinh-doanh-trang-thiet-bi-y-te

Kinh doanh trang thiết bị y tế

1. Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao – Xin giấy phép kinh doanh

kinh doanh trang thiết bị y tế này cần chuẩn bị những gì và làm ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho những ai đang quan tâm.

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh trang thiết bị y tế được lập thành 01 bộ gồm các giấy tờ sau:

- Văn bản công bố đủ điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế

-  Bản kê khai nhân sự theo mẫu;

- Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định . Các giấy tờ này phải được xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện kinh doanh;

- Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, hệ thống theo dõi quản lý quá trình xuất, nhập, tồn kho trang thiết bị y tế có chứa chất ma túy và tiền chất đáp ứng các yêu cầu theo quy định. Các giấy tờ này phải được xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế có chứa chất ma túy và tiền chất.

2. Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao – Kinh doanh trong lĩnh vực này có khó không?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần giải quyết được hai vấn đề đó là chất lượng và giá cả khi kinh doanh trang thiết bị y tế.

Thứ nhất, vì lĩnh vực y tế ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nên người kinh doanh phải rất thận trọng lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Thứ hai, giá cả cạnh tranh cũng chính là yếu tố để giữ chân khách hàng và cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Trả lời được hai vấn đề này bạn cũng đã có câu trả lời là kinh doanh trong lĩnh vực này khó hay dễ rồi đấy.

3. Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao – Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết

Bởi vì là ngành thiết bị y tế liên quan rất nhiều tới sức khỏe của những người bệnh. Vậy nên, chất lượng các thiết bị mà bạn cung cấp cần phải có chất lượng đảm bảo đã được qua kiểm chứng. Cùng với đó là những giấy tờ như: xuất xứ, mã sản phẩm, ngày sản xuất,…. Ngoài ra, các bạn cần phải quan tâm tới việc đăng kí kiểm nghiệm chất lượng của các sản phẩm với bộ y tế.

Kinh nghiệm là bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để có thể đăng kí được các thủ tục này. Việc này tránh được những rủi ro không đáng có khi cơ quan chức năng kiểm tra.

4. Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao - Tìm kiếm nguồn thiết bị y tế chất lượng

Đây là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều tới việc bạn có kinh doanh thành công không. Và nguồn thiết bị y tế chất lượng được xem là yếu tố giúp cho giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng của bạn và cũng làm cho thương hiệu của bạn tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện tìm các nguồn hàng chất lượng qua những mối quan hệ mà bạn quen biết. Hoặc trực tiếp bạn có thể tìm hiểu tại các thị trường lớn như Châu Âu.

5. Kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao – Thực hiện quảng bá hiệu quả

Để có thể thực hiện chiến lược quảng bá có hiệu quả. Bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai và có những đặc điểm gì từ đó đề ra những chiến lược quảng cáo nhằm đánh vào tâm lý của khách hàng. Bạn cũng có thể xây dựng một trang web riêng cho cửa hàng của mình để đăng hình ảnh quảng cáo sản phẩm của mình trên đó.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh trang thiết bị y tế lợi nhuận cao cũng hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh. Công ty Luật ACC chuyên hỗ trợ khách hàng thủ tục xin giấy phép kinh doanh hay mở cửa hàng nhanh chóng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1.650 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  default_image

  Thủ tục xin visa c3-1 Hàn Quốc 10 năm [Chi tiết nhất 2023]

  Khi nói đến việc du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc, việc sở hữu một visa hợp lệ là điều không thể thiếu. Đặc biệt, visa c3-1 10 năm đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho nhiều người Việt Nam. Bài ...

  Lượt xem: 1.810

  default_image

  Thủ tục xin visa c3-1 Hàn Quốc 5 năm [Chi tiết nhất 2023]

  Đến với Hàn Quốc, một quốc gia với nền văn hóa độc đáo, lịch sử hào hùng và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều người mong muốn có cơ hội được trải nghiệm lâu dài tại đây. Đặc biệt, visa c3-1 5 năm ...

  Lượt xem: 1.796

  a-1

  Divorce petition

  1.The divorce process The divorce begins with a petition for divorce. The petition is drafted by one spouse (the sponsor) and sent to the other spouse. The petition will then be filed in state court ...

  Lượt xem: 1.675

  default_image

  HƯỚNG DẪN TRA CỨU NGÀNH NGHỀ KINH DOANH THEO MÃ SỐ THUẾ

  HƯỚNG DẪN TRA CỨU NGÀNH NGHỀ KINH DOANH THEO MÃ SỐ THUẾ Bước 1:  Truy cập vào website:  Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp .  Trang chủ của trang web Cổng thông tin quốc gia về đăng ký ...

  Lượt xem: 2.595

  default_image

  Bệnh viện ung bướu cơ sở 2

  Cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vận hành toàn bộ hoạt động khám chữa bệnh Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động toàn bộ với 16 phòng mổ. Bệnh nhân có chỗ chờ đợi khám, chữa ...

  Lượt xem: 3.207

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo