Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Hiện nay, nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em ngày càng cao nên các khu vui chơi trẻ em ra đời ngày càng nhiều. Mở khu vui chơi trẻ làm sao để thành công? Có rất nhiều lý do khiến những loại hình kinh doanh dành riêng cho trẻ trở thành loại hình kinh doanh dễ thu hồi vốn. Công ty Luật ACC xin gửi tới quý độc giả một số kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao.

kinh-nghiem-kinh-doanh-khu-vui-choi-tre-em-loi-nhuan-cao

Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao

1. Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý độc giả về cách kinh doanh khu vui chơi trẻ em có hiệu quả nhất.

2. Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em– Một số vấn đề pháp lý

Để xin giấy phép kinh doanh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và tiến hành theo trình tự sau:

Thành phần của bộ hồ sơ này gồm có:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép kinh doanh khu vui chơi trẻ em

– Bản sao y được công chứng của giấy phép đăng ký doanh nghiệp hay của Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

– Bản sao y chứng minh nhân dân được công chứng đầy đủ hay bản sao kèm theo bản chính để xuất trình đối chiếu khi đi nộp hồ sơ trực tiếp.

– Các văn bản đi kèm khác tùy theo hình thức đăng ký kinh doanh

Tiếp theo, tổ chức/ cá nhân đến Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính để nộp đơn đăng ký.

– Nếu hồ sơ của bạn đã có đủ các loại giấy tờ theo quy định thì sẽ được tiếp nhận hồ sơ, ghi chép vào sổ theo dõi tiếp nhận, trả kết quả và viết biên nhận hồ sơ. Còn trong trường hợp hồ sơ của bạn nộp mà chưa đủ các loại giấy tờ hoặc không đúng theo quy định thì sẽ tiếp nhận lại hồ sơ, nhận sự hướng dẫn cụ thể về việc bổ sung.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ cơ quan có thẩm quyền sẽ chuyển hồ sơ để thẩm định điều kiện kinh doanh khảo sát địa điểm kinh doanh, sau đó chuyển giấy phép về Bộ phận tiếp nhận hồ sơ để vào sổ kết quả và trả kết quả cho tổ chức, cá nhân.

3. Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em – Nghiên cứu thị trường

Hiện nay đa phần những ai mở trung tâm thường hay khảo sát thị trường bằng trực giác mà không dùng các công cụ để đo lường một cách cụ thể nhất. Đối tượng sử dụng dịch vụ kinh doanh khu vui chơi của bạn là trẻ em, và cha mẹ, phụ huynh của trẻ chính là người chi trả các loại phí dịch vụ này. Vì thế, để bắt đầu ý tưởng kinh doanh khu vui chơi trẻ em, việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích thị trường kinh doanh các trò chơi, khu giải trí cho trẻ ở địa phương mình.

Việc khảo sát thị trường chính là yếu tố sống còn, không những đo lường về khách hàng, đối thủ mà còn cần phải đo lường về nguồn cung ứng nhân sự nữa. Bạn cũng nên khảo sát ý kiến của các phụ huynh có con nhỏ để đánh giá nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực một cách khách quan nhất.

4. Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em – Lập kế hoạch khu vui chơi trẻ em

Lập kế hoạch chính là một bước rất quan trọng trước khi thực hiện một dự định nào đó việc kinh doanh khu vui chơi giải trí cũng vậy. Chúng ta sẽ tập trung  nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, lên ý tưởng thiết kế trang trí khu vui chơi, xác định vốn đầu tư ban đầu, hoàn tất thủ tục pháp lý, lên kế hoạch tiếp cận khách hàng,...

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân xung quanh,  những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để bổ sung vào bản kế hoạch kinh doanh của mình, khiến nó thực tế và có khả năng thực thi cao.

5. Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em – Lựa chọn loại hình khu vui chơi

Môi trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà có những lợi thế như sau:

 • Không cần diện tích kinh doanh quá lớn có thể nằm trong các trung tâm thương mại, tòa nhà.... Những vị trí này có thể thu hút được rất nhiều lượng khách hàng đến mua sắm và vui chơi.
 • Không cần bỏ ra số vốn quá lớn và có thể xoay vòng vốn nhanh, đem lại lợi nhuận lớn
 • Hoạt động được quanh năm hay bất cứ thời điểm trong mùa nào mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Tuy vậy, mô hình vui chơi trẻ em trong nhà nó cũng có một số bất lợi như là hạn chế không gian vui đùa cho trẻ và một số bất lợi riêng biệt.

Môi trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời có những lợi thế sau:

 • Thu hút được rất nhiều các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm vì không gian thoáng đãng
 • Có thể đa dạng các loại hình trò chơi trong khu vui chơi

Tuy vậy, mô hình vui chơi trẻ em trong nhà nó cũng có một số bất lợi như là cần diện tích rất lớn, rộng thoáng mát; số vốn đầu tư bỏ ra ban đầu khá lớn.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em cũng như cách để thực hiện thủ tục. Công ty Luật ACC chuyên hỗ trợ khách hàng thủ tục xin giấy phép kinh doanh hay mở cửa hàng nhanh chóng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.660 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  default_image

  Văn bằng bảo hộ sáng chế là gì? Quy định về hiệu lực

     Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ "Văn bằng bảo hộ sáng chế" nhưng chưa rõ nó là gì và tại sao lại quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về khái niệm này, quy trình đăng ...

  Lượt xem: 2.729

  default_image

  Thương mại hóa sáng chế là gì? Đối tượng tham gia và Nội qui

  Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm thương mại hóa sáng chế, đối tượng tham gia trong quá trình này, và nội qui, quy định quanh việc sáng chế. Bằng cách tập trung vào từ khóa SEO quan trọng ...

  Lượt xem: 1.333

  default_image

  Sáng chế mật là gì? Nội quy, Nguyên tắc bảo vệ sáng chế mật

      Bài viết này sẽ dẫn bạn đi sâu vào thế giới của sáng chế mật - một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực quản lý sáng tạo và sở hữu trí tuệ. Chúng ta sẽ bắt đầu với việc định nghĩa và ý nghĩa của ...

  Lượt xem: 1.798

  default_image

  Những điều cần biết về bằng sáng chế - Điều kiện, Cách đăng kí

      Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bằng sáng chế, điều kiện để đăng ký nó, cách thức thực hiện quy trình đăng ký, cũng như lợi ích và rủi ro liên quan. Dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu vào từng ...

  Lượt xem: 1.812

  default_image

  Người sáng chế tiếng anh là gì? Phân tích các thuật ngữ liên quan

  Người Sáng Chế Tiếng Anh và Thuật Ngữ Liên Quan Tiếng Anh, một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đã trải qua một quá trình phát triển dài hơn hàng thế kỷ. Đằng sau sự thành công và sự ...

  Lượt xem: 3.397

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo