Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều 2023
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Hiện nay, môi trường nước ngày càng ô nhiễm nên nhu cầu về thiết bị lọc nước ngày càng tăng. Hầu như tất cả các gia đình mỗi sắm cho mình những loại máy lọc nước tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Bạn đang muốn kinh doanh máy lọc nước nhưng chưa có kinh nghiệm.  Hãy theo dõi bài viết của công ty Luật ACC về kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều ngay nhé.

Kinh-nghiem-kinh-doanh-may-loc-nuoc-von-it-loi-nhieu-2021

Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều 

Để kinh doanh máy lọc nước đạt hiệu quả bạn cần những kiến thức cũng như kinh nghiệm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều – Khảo sát thị trường và nhu cầu của khách hàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc khác nhau bạn cần tìm hiểu kĩ về các dòng máy lọc nước và đưa ra quyết định kinh doanh máy lọc nước phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng trong khu vực mình kinh doanh.

Bạn cũng cần lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp với sản phẩm mà mình  kinh doanh như gần các khu dân cư đông đúc, gần trung tâm  thương mại ...

2. Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều – Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Bạn cần có đội ngũ chuyên viên tư vấn chất lượng để phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng. Kinh doanh máy lọc nước thì cần 2 bộ phận quan trọng đó là chuyên viên tư vấn và đội kỹ thuật.

Đối với đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng cần có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn thân thiện, nhiệt tình đối với khách hàng.

Đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần có trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao, có thái độ tận tâm với khách hàng.

3. Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều – Chiến lược quảng cáo phù hợp

Việc kinh doanh máy lọc nước cần có chiến lược kinh doanh cụ thể và sáng tạo để thu hút đươc lượng khách hàng đông đảo. Bạn cần có những chiến lược khuyến mại hoặc tặng thêm khi khách mua sản phẩm.

Bạn có thể quảng cáo trên các nền tảng như: Facebook, Zalo, Google,.. Hãy đưa ra các chiến lược dài hạn để phòng ngừa các kịch bản có thể xảy ra. Bạn cũng nên đầu tư vào hình ảnh, video khi quảng cáo trên các nền tảng này để thu hút khách hàng.

4. Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều – Lựa chọn sản phẩm uy tín

Bạn hãy lựa chọn những hãng sản xuất có uy tín và đang chiếm thị phần lớn trên thị trường. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định khách hàng có quay lại mua sản phẩm của bạn không?

 Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn nâng cao uy tín đại lý kinh doanh của bạn, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

5. Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều – Đăng ký kinh doanh

 Bước 01: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập hộ kinh doanh theo mẫu;

- Bản sao hợp lệ của các giấy tờ pháp lý liên quan chứng minh như Căn cước công dân, Chứng minh thư nhân dân… của cá nhân đối với chủ hộ kinh doanh, thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh trong trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh;

- Bản sao văn bản họp thành viên hộ gia đình về việc thành lập hộ kinh doanh trong trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh;

- Bản sao của văn bản ủy quyền việc thành viên hộ gia đình cho một thành viên làm chủ hộ kinh doanh đối với trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh.

Bước 02: Nộp hồ sơ thành lập hộ kinh doanh

Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định là Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.

Bước 03: Tiếp nhận hồ sơ và giải quyết yêu cầu

Khi tiếp nhận hồ sơ, thấy đã đủ những điều kiện để cấp Giấy đăng ký kinh doanh thì Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ tiếp nhận; gửi lại Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký trong vòng 03 ngày làm việc.

Trường hợp khi tiếp nhận hồ sơ, thấy hồ sơ còn thiếu hoặc phải sửa đổi, bổ sung thì Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ hoặc người thành lập hộ kinh doanh biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước vốn ít lời nhiều cũng như cách để thực hiện thủ tục. Công ty Luật ACC chuyên hỗ trợ khách hàng thủ tục xin giấy phép kinh doanh hay mở cửa hàng nhanh chóng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.441 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  default_image

  Hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy phép lao động thẻ tạm trú

    Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Việt Nam đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều lao động nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể làm việc và sinh sống tại Việt Nam, người nước ngoài ...

  Lượt xem: 3.786

  default_image

  Những giấy tờ nào có thể là giấy tờ thay thế sổ tạm trú

    Việc cập nhật và quản lý thông tin cư trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng của mỗi công dân. Trong quá trình này, sổ tạm trú và sổ hộ khẩu là hai loại giấy tờ quan trọng giúp chứng minh và ...

  Lượt xem: 1.360

  default_image

  Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

      Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là một quy trình pháp lý quan trọng, giúp đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của người nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam. ...

  Lượt xem: 3.912

  default_image

  Hướng dẫn thủ tục gia hạn tạm trú cho giấy miễn thị thực

    Gia hạn tạm trú cho giấy miễn thị thực là một thủ tục quan trọng mà bất kỳ người nước ngoài nào đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cần phải nắm vững. Thủ tục này giúp đảm bảo rằng bạn tuân thủ ...

  Lượt xem: 3.913

  default_image

  Lệ phí xin thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài mới nhất

    Người nước ngoài khi muốn tạm trú tại Việt Nam đều cần phải thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú là một loại giấy tờ quan trọng, giúp chính quyền địa phương kiểm soát và quản lý người ...

  Lượt xem: 2.119

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo