Kinh nghiệm kinh doanh đèn led hiệu quả vốn ít lãi nhiều

logo accACC
Đàm Như

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh đèn led nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh đèn led.

kinh doanh dèn led

Kinh doanh đèn led

1. Kinh nghiệm kinh doanh đèn led về thị trường

Ở Việt Nam hiện nay có đến 95 triệu dân với khoảng hơn 25 triệu hộ gia đình. Mỗi hộ gia đình sẽ phải sử dụng trung bình khoảng 5 – 7 thiết bị chiếu sáng trong nhà, chưa kể đến các loại đèn trang trí khác. Bên cạnh hộ gia đình thì cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khu văn phòng,… cũng là những nơi có nhu cầu lớn về thiết bị chiếu sáng. Từ thực tế đó, có thể thấy thị trường thiết bị chiếu sáng, trong đó có đèn led có tiềm năng phát triển rất lớn.

Tuy nhiên đây là 1 lĩnh vực không còn mới mẻ trên thị trường nên nếu bắt đầu khởi nghiệp từ bây giờ thì bạn vẫn là kẻ đến sau. Đã có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng gia nhập thị trường trước bạn từ rất lâu và tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Do đó, sự cạnh tranh trong ngành này là rất gay gắt. Thông thường, ở 1 khu vực nhất định, nếu đã có cửa hàng bán thiết bị chiếu sáng lâu năm thì đa phần người dân sẽ chỉ tập trung mua sản phẩm ở đó. Chính vì vậy, bạn cần có 1 kế hoạch thật sự kỹ lưỡng và thấu đáo nếu muốn thành công với ý tưởng kinh doanh cửa hàng kinh doanh đèn led.

Những loại đèn led được sử dụng phổ biến hiện nay: Đèn led nhà xưởng, đèn đường led, đèn pha led, đèn led âm trần, đèn led tấm, đèn led âm đất, đèn led âm nước, đèn led đa năng, đèn led chiếu điểm, đèn led tuýp, đèn led dây… nên bạn có thể tìm hiểu thông tin về những ứng dụng của chúng để có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp với cửa hàng và khách hàng của mình.

Ngoài ra, ngày nay cũng có những mẫu đèn led thế hệ mới với nhiều tính năng cải tiến như: chip led cao cấp, có khả năng cảm ứng, có remote điều khiển, có thể đổi màu… bạn có thể nhập để thu hút khách hàng.

2. Kinh nghiệm kinh doanh đèn led về vốn

Vốn để kinh doanh đèn led là vấn đề luôn được quan tâm khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Vốn để bắt đầu kinh doanh đèn led sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện của chủ cửa hàng cũng như quy mô cửa hàng, chi phí thuê mặt bằng,… Do đó, rất khó để đưa ra một con số chính xác về số vốn mở cửa hàng. Tuy nhiên, để biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu chi phí thuê cửa hàng cũng như chi phí nhập nguồn hàng đèn trang trí trước khi đi vào kinh doanh.

3. Kinh nghiệm kinh doanh đèn led về địa điểm kinh doanh

Để thu hút khách hàng, bạn cần lựa chọn địa điểm kinh doanh thuận lợi có mặt tiền rộng, gần khu dân cư, gần đường lớn, có ít các đối thủ. Và khi đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước bạn cần kê khai đầy đủ thông tin về địa điểm kinh doanh như: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/ tổ/ xóm/ ấp/ thôn; xã/ phường/ thị trấn; quận/ huyện / thị xã/ thành phố thuộc tỉnh; tỉnh/ thành phố.

4. Kinh nghiệm kinh doanh đèn led về tên cửa hàng

– Tên cửa hàng kinh doanh đèn led phải có đầy đủ cấu trúc (gồm loại hình và tên riêng). Tên riêng cửa hàng không được trùng lặp, không được giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó.

– Cấm sử dụng từ ngữ, ký hiệu trái thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa để đặt tên cho cửa hàng kinh doanh đèn led. Có thể đặt tên cho cửa hàng bằng tiếng anh hoặc tên viết tắt.

5. Kinh nghiệm kinh doanh đèn led về ngành nghề kinh doanh

Khi kinh doanh đèn led, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp. Như vậy mới có thể thuận lợi hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đăng ký ngành nghề không đúng, có thể sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh. Do đó, cần hết sức lưu ý.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi về kinh nghiệm kinh doanh đèn led với các nội dung về thị trường, địa điểm kinh doanh, vốn, tên cửa hàng, ngành nghề kinh doanh. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mở cửa hàng kinh doanh đèn led chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, nhanh chóng.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận