Kiến nghị cấm xe ôm chở hai, chở ba lên đỉnh Núi Sam

Ngày 15/3, Công ty cổ phần MGA Việt Nam (chủ đầu tư Dự án Khu du lịch văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ - Cáp treo Trị Sơn) cho biết vừa có văn bản trình Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
Công ty CP MGA Việt Nam kiến nghị cấm xe ôm chở hai người, chở ba người lên đỉnh Núi Sam
Công ty CP MGA Việt Nam kiến nghị cấm xe ôm chở hai người, chở ba người lên đỉnh Núi Sam
Năm 2017, Chủ tịch UBND TP Châu Đốc có văn bản gửi chủ đầu tư Cáp treo Núi Sam, UBND phường Núi Sam và các cơ quan chức năng, cho phép thành lập 2 chốt trong Khu du lịch cáp treo Núi Sam để đảm bảo an toàn và thu phí tham quan, đồng thời bảo vệ tài sản nghỉ dưỡng trong thời gian gondola hoạt động. Tuy nhiên, việc cho phép đặt trạm thu phí của dự án được thực hiện theo ủy quyền của UBND tỉnh An Giang.
Vì vậy, Công ty Cổ phần MGA Việt Nam kiến ​​nghị Chủ tịch UBND tỉnh An Giang có văn bản chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho nhà đầu tư, trong đó: Cho phép Công ty Cổ phần MGA lập 2 điểm thu phí để khách hàng “check in" Tham quan Khu du lịch Tam Núi Đỉnh Trầm, do công ty đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng và bảo vệ tài sản theo quy định của pháp luật để đảm bảo thu nhập trả nợ ngân hàng, nghiêm cấm chở hai, ba người trên xe máy lên đỉnh núi , gây nguy hiểm, người dân được sử dụng đường dân sinh hiện có.
Nguồn: Báo Người Lao động

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo