whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ Kiểm toán tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín 2022

Để doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã hoạt động hiệu quả, vai trò của kiểm toán cực kì quan trọng khi kiểm ra những thông tin chính xác về tình hình tài chính của tổ chức không qua báo cáo tài chính phòng kế toán. Để giảm thiểu chi phí kế toán, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Kiểm toán tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín 2021 của chúng tôi, tất cả những lợi ích sẽ được gói gọn trong bài viết bên dưới!

Chu ky so dung cho muc dich gi cap nhat 2021 2

Dịch vụ kiểm toán bảo đảm an toàn cho hoạt động doanh nghiệp

1. Kiểm toán là gì?

Nếu như kế toán là việc quản lý nguồn tiền của công ty dựa trên các báo cáo tổng hợp thì kiểm toán chính là việc kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính kế toán. Thông qua đó, cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính doanh nghiệp

Hiểu một cách đơn giản thì kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra sau khi xong hoạt động kế toán nhằm xác đinh và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.

2. Tại sao nên có kiểm toán trong hoạt động doanh nghiệp

Mục đích hoạt động của doanh nghiệp luôn là bảo đảm về vấn đề lợi nhuận, trong đó, việc quản lý nguồn tiền thu được, nguồn tiền xuất ra và tổng lợi nhuận cực kỳ quan trọng vì liên quan đến sự tồn tại của chính tổ chức đó. Nếu như kế toán thôi mà không có kiểm toán thì việc thất thoát nguồn tiền có thể xảy ra. Nhưng về cơ bản, vai trò, chức năng chính của kiểm toán bao gồm:

 • Xác minh tính trung thực và tính hợp pháp của các báo cáo tài chính do bộ phận kế toán cung cấp
 • Tổng hợp, đưa ra ý kiến về tính trung thực và mức độ hợp lý của các thông tin tài chính, kế toán.
 • Nêu lên các quán điểm, ý kiến cho các nhà quản lý thông qua việc chỉ ra những sai sót và gợi mở ra những biện pháp để khắc phục, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn.
 • Ngăn ngừa các sai sót hoặc xuyên tạc các thông tin công khai để tránh sự gian dối với các chủ thể khác trong xã hội, đảm bảo sự ổn định và bền vững của công ty

3. Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ Kiểm toán tại Hồ Chí Minh của Luật ACC

Khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích chính như sau:

Đảm bảo tuân thủ pháp luật về kế toán, kiểm toán

 • Tài chính là một vấn đề lớn trong hoạt động công ty cho nên phải nắm rõ quy định pháp luật, nắm rõ cách thức vận hành để ngăn ngừa hậu quả pháp lý xảy ra. Do vậy, để đảm bảo an toàn này, hãy đến với dịch vụ kiểm toán của chúng tôi với đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, trải qua nhiều đợt kiểm định chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề và đảm bảo được điều kiện pháp luật cho quý khách

Đảm bảo hạn chế lỗi lầm trong kế toán, kiểm toán

 • Trong quá trình kiểm toán, dưới kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, sẽ đảm bảo không phát sinh lỗi để giúp quý khách hàng hạn chế được rủi ro, thiệt hại và  được đảm bảo bằng đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân sự, bồi dưỡng tinh thần tuân thủ chính sách chung.

Nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp

 • Báo cáo tài chính luôn là vấn đề nan giải của doanh nghiệp bởi việc kiểm soát dòng tiền của một tổ chức. Do vậy, đối với việc lựa chọn dịch vụ Kiểm toán tại Hồ Chí Minh thì quý khách có thể yên tâm tập trung vào chiến lược hoạt động của mình, từ đó đạt được những kết quả như mục tiêu đã định, hoạt động thêm hiệu quả, tiết kiệm chi phí, góp phần tối đa hóa lợi nhuận.

Dự báo tốt hoạt động kinh tế trong tương lai

 • Bên cạnh đó, dịch vụ Kiểm toán tại Hồ Chí Minh của Luật ACC còn mang hàm nghĩa dự báo những rủi ro có thể đến với công ty trong những năm tiếp theo, phát hiện các lỗ hổng về phương diện tài chính, chống lại rủi ro về thuế.

Hy vọng toàn bộ thông tin trên đây của Luật ACC Group sẽ đưa đến cái nhìn khái quát cho quý khách liên quan đến dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi muốn gửi gắm. Để được tư vấn các vấn đề liên quan khác đến hoạt động doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi. Chỉ cần đưa đến thông tin, đội ngũ  nhân viên, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp sớm nhất, nhanh nhất tới các bạn:

 • Hotline tư vấn pháp luật: 1900.3330
 • Zalo: 084.696.7979
 • Văn phòng: (028) 777.00.888
 • Mail: info@accgroup.vn
Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.