Khách sạn ở TPHCM đuổi việc đầu bếp vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc

Ngày 15/3, ông EJ Mac Ewan, tổng giám đốc một khách sạn lớn tại TP.HCM xác nhận thông tin nhân viên khách sạn bị sa thải vì nói xấu show diễn vừa tổ chức của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior lớn tại Việt Nam.
Tổng giám đốc khách sạn phục vụ Super Junior xin lỗi vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.
Tổng giám đốc khách sạn phục vụ Super Junior xin lỗi vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.
"Chúng tôi được thông báo một nhân viên đăng trên trang cá nhân nội dung tiêu cực liên quan đến các thành viên Super Junior. Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp và tiêu cực về nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ vào tuần trước. Hiện, nhân viên bị buộc lập tức thôi việc" EJ Mac Ewan nói.
Trong thư xin lỗi, EJ Mac Ewan cho biết hành vi của đầu bếp đã vi phạm tiêu chuẩn dịch vụ, hình ảnh và quy tắc ứng xử của khách sạn đối với khách hàng.
"Chúng tôi xin lỗi vì sự việc ảnh hưởng đến nghệ sĩ nổi tiếng như Super Junior - nhóm nhạc đã và đang được hàng triệu người yêu thích và có cộng đồng người hâm mộ lớn. Phát ngôn của nhân viên bị đuổi việc không đại diện cho hơn 200 nhân viên của khách sạn, những người luôn cống hiến hết mình mỗi ngày để phục vụ khách hàng. Trân trọng” tổng giám đốc xin lỗi.
Ở phần bình luận, khán giả bày tỏ sự hài lòng với cách các nghệ sĩ nước ngoài thừa nhận sai sót khi đến biểu diễn và hành động kịp thời để không làm ảnh hưởng đến khách sạn cũng như danh tiếng và con người Việt Nam.
ba2e3c673c2ad5748c3b
"Rất ủng hộ bước đi nhanh nhẹn của khách sạn. Không riêng gì fan của Suju, khán giả mong các khách sạn khác lấy đây là tấm gương để rút kinh nghiệm và cẩn trọng trong việc ứng xử với khách hàng", "Chuyện này không đơn giản là fan ủng hộ thần tượng. Các khách hàng khác sẽ nghĩ sao khi đến khách sạn ở nhưng luôn bị người khác soi mói"... Đó là bình luận của cộng đồng mạng.
Super Junior tổ chức đêm nhạc Super Show 9 tại TP.HCM vào ngày 11/3. Hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại nhà thi đấu Quân khu 7, Phú Nhuận để chào đón nhóm nhạc nổi tiếng trở lại sau 12 năm.
Trong phần đầu của đêm nhạc, Super Junior trình diễn loạt hit đình đám, khiến khán giả nhớ về thập niên 2010. Trong phần trình diễn, Super Junior đã nhảy theo điệu nhạc See love của Hoàng Thúy Linh - ca khúc từng gây bão mạng xã hội châu Á và được nhiều nhân vật nổi tiếng biểu diễn.
Trong một đêm diễn tại Việt Nam, ban nhạc đội nón lá khiến khán giả xúc động: “Chúng ta già đi, khán giả cũng già đi, nhưng 20 năm nữa chúng ta có đi được không?”.
Ngoài những khán giả được vào trong, đêm nhạc gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hàng trăm người chờ đợi bên ngoài không thể có chỗ ngồi. Nhiều khán giả ngồi sai tư thế gây ức chế. Sau buổi biểu diễn, ban tổ chức đã xin lỗi, thừa nhận sai sót và mong được thông cảm.
Nguồn: Báo Tiền Phong

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo